หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Dream Hotel Group ประกาศแผนเปิดตัวโรงแรมใหม่ 6 แห่งในสหรัฐและกาตาร์  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มิ.ย. 16, 10:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--16 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Dream Hotel Group เตรียมเปิดโรงแรมแห่งใหม่ในแนชวิลล์ ดัลลัส ปาล์มสปริงส์ ไทม์สแควร์ ลองไอแลนด์ซิตี้ และกรุงโดฮา ประเทศกาตาร์

Dream Hotel Group LLC เครือโรงแรมชื่อดังระดับโลก เซ็นสัญญากับบริษัท Al Alfia Holding ในกาตาร์ เพื่อสร้างโรงแรมแห่งใหม่ในกรุงโดฮา เมืองหลวงของประเทศ ซึ่งถือเป็นโรงแรมแบรนด์ Dream Hotels แห่งแรกในภูมิภาคตะวันออกกลาง

Dream Hotel Group ประกาศทุ่มเงินลงทุน 1.5 พันล้านดอลลาร์เพื่อพัฒนาโรงแรมใหม่ 6 แห่ง ซึ่งแต่ละแห่งได้มีการร่วมมือกับบริษัทพัฒนาโรงแรมในพื้นที่ โดยนอกเหนือจากในกรุงโดฮา ประเทศกาตาร์แล้ว โรงแรมอีก 5 แห่งตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาทั้งหมด ได้แก่ ในแนชวิลล์ ดัลลัส ปาล์มสปริงส์ ไทม์สแควร์ และลองไอแลนด์ซิตี้

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ Dream Hotels ซึ่งโด่งดังในเรื่องร้านอาหารและแสงสียามค่ำคืน สามารถขยายธุรกิจได้อย่างกว้างขวางครอบคลุมหลายพื้นที่เช่นนี้" เจย์ สไตน์ ซีอีโอของ Dream Hotel Group กล่าว "การพัฒนาโรงแรมใหม่ทั้ง 6 แห่งจะช่วยยกระดับแบรนด์ของเราแบบเท่าทวีคูณ ทั้งยังเป็นการมอบทางเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าที่จงรักภักดีต่อแบรนด์ของเราด้วย"

โรงแรมใหม่ 5 แห่งในเมืองชั้นนำของสหรัฐ รวมถึงในกรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ จะเริ่มเปิดให้บริการไม่เกินช่วงต้นปี 2562 ซึ่งการขยายธุรกิจครั้งนี้ถือเป็นก้าวใหม่อันน่าตื่นเต้นสำหรับ Dream Hotels แบรนด์โรงแรมที่มีภาพลักษณ์หรูหราและเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจโรงแรมในระดับโลก

"โรงแรมแห่งใหม่ๆของเราจะเริ่มเปิดให้บริการในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ซึ่งจะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของเราที่กำลังขยายตัวออกไปในวงกว้าง" คุณสไตน์กล่าวเสริม "การขยายธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของบุคลากรของเรา ที่แสดงให้ผมเห็นทุกวันถึงความพยายามในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า"

เดวิด คูเปอร์เบิร์ก ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพัฒนาของ Dream Hotel Group กล่าวว่า "เราเชื่อมั่นในแบรนด์ Dream เสมอมา แต่ก็อดที่จะตื่นเต้นไม่ได้เมื่อเห็นพันธมิตรหลายรายเชื่อมั่นในความฝันที่มีร่วมกันและทำให้มันกลายเป็นความจริง"

นอกจากนี้ ยังมีข่าวว่าโรงแรม Dream Hollywood ซึ่งออกแบบโดยเดวิด ร็อกเวลล์ จะเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงนี้ บนเลขที่ 6417 Selma Avenue หัวมุมถนน Selma Avenue ตัดกับ N. Cahuenga Boulevard ใจกลางฮอลลีวู้ด

Dream Hollywood มีห้องพักและห้องสวีททั้งสิ้น 179 ห้อง มีร้านอาหารและผับบาร์ที่อยู่ในโรงแรมหรือติดกับโรงแรมรวม 5 แห่ง พร้อมดาดฟ้ากว้างขวาง 11,000 ตารางฟุต โรงแรมแห่งนี้พัฒนาโดย FC Development ร่วมกับ Dream Hotel Group มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2559 และจะทำให้ฮอลลีวู้ดมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

Dream Nashville มีห้องพัก 169 ห้อง และตั้งอยู่ใจกลางย่านประวัติศาสตร์ของเมือง โรงแรมนี้ออกแบบโดยเมเยอร์ เดวิส พัฒนาโดย Dream Hotel Group ร่วมกับบริษัทท้องถิ่นอย่าง 4PANT, LLC ที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง Royal Investments และ City Development โดยมีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงกลางปี 2561

Dream Dallas มีห้องพักรวม 260 ห้อง พัฒนาโดย Dream Hotel Group และมีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงครึ่งหลังของปี 2561

Dream Palm Springs มีห้องพัก 175 ห้อง พัฒนาโดย Praetor Investments และ Selene Developments ร่วมกับ Dream Hotel Group มีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2561

Dream Times Square เป็นโรงแรมแห่งแรกจากทั้งหมด 2 แห่งที่จะเปิดใหม่ในนิวยอร์ก มีห้องพักทั้งหมด 239 ห้อง ออกแบบโดยเมเยอร์ เดวิส และพัฒนาโดย SoHo Properties ร่วมกับ Dream Hotel Group โดยมีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงครึ่งหลังของปี 2561

Dream Long Island City เป็นการรุกสู่ย่าน Queens Borough เป็นครั้งแรกของ Dream Hotel Group ภายหลังการรุกสู่ย่าน Midtown และ Downtown โรงแรมนี้มีห้องพัก 254 ห้อง พัฒนาโดย Barone Management ร่วมกับ Dream Hotel Group และมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2562 ทั้งนี้ การเปิดตัวโรงแรมในไทม์สแควร์และลองไอแลนด์ซิตี้ จะทำให้ Dream Hotel Group มีโรงแรมถึง 4 แห่งในมหานครนิวยอร์ก

Dream Doha มีห้องพัก 325 ห้อง พร้อมร้านอาหารและผับบาร์ 9 แห่ง ออกแบบโดยเมเยอร์ เดวิส พัฒนาโดย Al Alfia Holding ร่วมกับ Dream Hotel Group และจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2562 การเปิดตัวโรงแรมแห่งนี้ถือเป็นการรุกเข้าสู่ภูมิภาคตะวันออกกลางเป็นครั้งแรก และเป็นก้าวสำคัญในกลยุทธ์การขยายธุรกิจของแบรนด์ ทั้งนี้ Dream Doha เป็นโรงแรมระดับสากลแห่งที่ 3 ของกลุ่มบริษัท ต่อจาก Dream Phuket Hotel & Spa และ Dream Bangkok ในประเทศไทย

Dream Hotels ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2547 เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับตอบสนองความปรารถนาของมนุษย์ที่ใคร่ค้นหาด้านอื่นๆของตนเอง ด้วยรากฐานอันแข็งแกร่งในการส่งมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์ที่สุดให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมแต่ละแห่งในเครือจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู บริการที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างถึงใจ ผับบาร์ในตัวโรงแรมที่ดูกลมกลืน รวมถึงความมีชีวิตชีวาของเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจทั่วโลก Dream Hotels ไม่ได้มีแค่เตียงให้คุณล้มตัวลงนอนเท่านั้น แต่ยังมีอะไรอีกมากมายที่จะทำให้คุณได้ค้นพบตัวตนอีกด้านหนึ่งของตนเอง ผู้เข้าพักที่ Dream Hotels จะได้อะไรมากกว่าที่คาดหวังจากโรงแรมอย่างแน่นอน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.dreamhotels.com

เกี่ยวกับ Dream Hotel Group
Dream Hotel Group คือแบรนด์โรงแรมและบริษัทด้านการจัดการที่มีประวัติยาวนาน 30 ปีในการจัดการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศที่ธุรกิจโรงแรมมีการแข่งขันสูงที่สุดในโลก Dream Hotel Group มีไลน์ธุรกิจ 3 ส่วน ได้แก่ Proprietary Brands, Hotel Management and Dining และ Nightlife อันประกอบไปด้วยแบรนด์ Dream Hotels, Time Hotels, The Chatwal และ Unscripted Hotels บริษัทยึดหลักปรัชญาในการนำเสนอดีไซน์ บริการ และประสบการณ์อันล้ำเลิศให้แก่ลูกค้าในทุกตลาด นอกจากนั้นยังทุ่มเทสร้างความเชื่อมโยงระหว่างผู้เข้าพักและจุดหมายที่พวกเขาเลือกด้วยวิธีที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

หลังจากที่ได้มีการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน เพื่อประโยชน์ในการยกระดับแบรนด์ Dream Hotels บนเวทีโลก ทางบริษัทจึงได้ตัดสินใจค่อยๆเลิกใช้ชื่อ Hampshire Hotels Management และ Debut Hotel Group และเปลี่ยนมาเป็น Dream Hotel Group เพียงชื่อเดียว เพื่อให้เป็นที่จดจำของแขกผู้เข้าพัก เจ้าของโรงแรม และผู้พัฒนาโรงแรม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dreamhotelgroup.com

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 มิ.ย. 16, 10:34 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม