หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไพโอเนียร์" เปิดตัวแคมเปญ Feel the Details และไมโครไซต์แห่งใหม่  (อ่าน 101 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ต.ค. 16, 11:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--5 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ (Pioneer Electronics Asia Centre) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสาระบันเทิงสำหรับยานยนต์ ประกาศเปิดตัวไมโครไซต์ Pioneer Car Sound เพื่อเฉลิมฉลองรางวัลล่าสุดของไพโอเนียร์ พร้อมนำเสนอลำโพง ซับวูฟเฟอร์ และเครื่องขยายเสียงหลากหลายรุ่นด้วยกัน และสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มมองหาเครื่องเสียงในรถ ไมโครไซต์แห่งใหม่นี้มีตัวช่วยแบบอินเทอร์แอคทีฟอย่าง Speaker Finder เพื่อให้ผู้ใช้สามารถรับชม เปรียบเทียบ และเลือกลำโพงที่มีคุณสมบัติตรงใจได้อย่างง่ายดาย ตามแนวเพลงที่ชอบและในวงเงินที่เลือก

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: http://www.prnasia.com/mnr/pioneer_201610.shtml

ไมโครไซต์ Pioneer Car Sound เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันนี้ พร้อมกับแคมเปญ "Feel the Details " เพื่อส่งเสริมการวางตำแหน่งของบริษัทในฐานะแบรนด์สาระเทิงสำหรับยานยนต์ระดับพรีเมียม โดยมุ่งเจาะกลุ่มชาวมิลเลนเนียล เจ้าของรถยนต์ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี และผู้ขับขี่ทั่วไป แคมเปญ "Feel the Details" นั้นถือกำเนิดและสร้างสรรค์ขึ้นโดย Ugly Duckling Projects สิงคโปร์ ด้วยเป้าหมายที่จะพาผู้ใช้เดินทางไปตามเส้นทางแห่งอารมณ์ความรู้สึก ที่ขนานไปกับรายละเอียดอันงดงามของชีวิต ตลอดจนเสียงรายรอบที่ทั้งยิ่งใหญ่และมีชั้นเชิงของไพโอเนียร์ ซึ่งได้รับรางวัลยกย่องมาแล้วมากมายจากบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านลำโพงรถยนต์อย่าง Top Ten Reviews และ CarAudioNow

จุดเด่นของไมโครไซต์

- ตอบสนองอย่างเหนือชั้น – รับคำแนะนำผลิตภัณฑ์ตามแนวเพลงยอดนิยมและวงเงินที่เลือก ผ่านฟังก์ชั่น Speaker Finder
- ออกแบบให้รองรับอุปกรณ์หลากหลายประเภท – ไมโครไซต์นี้ได้รับการออกแบบให้รองรับการใช้งานผ่านทางคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เช่นเดียวกับอุปกรณ์มือถือระบบ Android และ iOS อย่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต เปิดโอกาสให้ผู้ชมและใช้บริการไมโครไซต์สามารถเข้าถึงคอนเทนต์ได้ในทุกอุปกรณ์และทุกขนาดหน้าจอ
- ติดตามข่าวสารได้ตลอดเวลา – ศูนย์รวมข้อมูลแบบ one-stop นี้นำเสนอข่าวสารผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ ทั้งหมด ตลอดจนคลิปวิดีโอที่เร้าใจอย่าง "Feel the Details" และข้อมูลติดต่อสำนักงานของไพโอเนียร์ในเอเชียและอิสราเอล

ให้ความรู้แก่ผู้ขับขี่

เป้าหมายของไพโอเนียร์คือการให้ความรู้แก่ผู้ขับขี่เกี่ยวกับประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงในรถยนต์ที่ไม่ได้ติดตั้งมาพร้อมกับรถตั้งแต่แรก โดยไมโครไซต์ Pioneer Car Sound ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น Speaker Finder จะทำหน้าที่เป็นผู้นำทางคนสำคัญสำหรับลูกค้าปัจจุบันและอนาคตของบริษัท เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่อันรื่นรมย์และน่าพึงใจยิ่งขึ้น

สมาพันธ์ยานยนต์อาเซียน [1] ระบุว่า บางประเทศในภูมิภาค เช่น สิงคโปร์ เวียดนาม และฟิลิปปินส์ต่างมียอดจำหน่ายรถยนต์อยู่ในระดับที่แข็งแกร่ง ซึ่งหมายถึงการมีเจ้าของรถยนต์คันใหม่เพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตาม แม้ว่ารถยนต์จะเป็นที่นิยม แต่ผู้ขับขี่บางรายยังใช้ระบบเสียงพื้นฐานที่ติดตั้งมาพร้อมกับรถ

ยิ่งไปกว่านั้น รถยนต์รุ่นเก่าอาจจะไม่มีลำโพงสเตอริโอด้วยซ้ำ แต่อย่างไรก็ดี ค่าใช้จ่ายในการยกระดับผลิตภัณฑ์และระบบเสียงรุ่นเก่าเหล่านี้ไม่สูงอย่างที่หลายคนคิด เนื่องด้วยความก้าวหน้าของรถยนต์และเทคโนโลยีเคลื่อนที่

"ที่ไพโอเนียร์ เราเข้าใจดีว่าสำหรับใครหลายคนแล้ว การอัพเกรดเครื่องเสียงในรถยนต์นั้นน่าหวั่นใจ การออกแบบลำโพงขั้นสูงของเราสืบทอดมาจากมรดกอันยาวนานของธุรกิจที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1937 ไพโอเนียร์ได้ลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลาหลายปี เพื่อมอบคุณภาพเสียงและประสบการณ์ในรถยนต์ที่ดีขึ้น เราไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรม ดังสะท้อนให้เห็นได้จากความพยายามต่างๆของเรา ซึ่งรวมถึง TAD ธุรกิจเครื่องเสียงระดับมืออาชีพ เราเดินหน้าสร้างบรรทัดฐานด้านเทคนิคและรางวัลขึ้นมาใหม่ สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องการันตีว่าไพโอเนียร์มีศักยภาพในการสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับประชาชน ผ่านทางไมโครไซต์ Pioneer Car Sound ใหม่ล่าสุด และแคมเปญ "Feel the Details" ของเรา" คุณทาคาโอะ ชิบะ รองผู้จัดการใหญ่ฝ่ายวางแผนธุรกิจและการตลาด กลุ่มงานขายและการตลาด บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าว

สัมผัสถึงความแตกต่างจากการอัพเกรดเครื่องเสียงในรถ

- พลังเสียงที่เหนือชั้น – เพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ซึ่งสัมผัสได้จากเสียงที่คมชัด มีมิติ และทรงพลังมากยิ่งขึ้น ซึ่งแม้แต่ผู้ฟังทั่วไป ที่ไม่ได้เป็นกูรูด้านเครื่องเสียง ก็ยังสามารถรู้สึกได้ถึงรายละเอียด และได้ยินเสียงที่ต่างไปจากเดิม!
- ปรับตั้งค่าเสียงได้ – นำเสนอทางเลือกอื่นๆ อีกมากมายในการจูนเสียงให้ตรงรสนิยมของผู้ฟัง ด้วยการจับคู่ลำโพง ซับวูฟเฟอร์ และเครื่องขยายเสียง
- ความทนทานที่แข็งแกร่งขึ้น – เลือกใช้วัสดุและชิ้นส่วนประกอบคุณภาพสูง เพื่อรับประกันความพึงพอใจ

มาสนุกไปกับการสร้างสรรค์ระบบความบันเทิงส่วนตัวในรถ พร้อมสำรวจและค้นพบเสียงที่ยังขาดหายไป ได้ที่ www.pioneercarsound.com

ดาวน์โหลดภาพความละเอียดสูงได้ที่ http://bit.ly/pioneercarsound« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 ต.ค. 16, 11:43 น โดย parkoa » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม