หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสเอ็มทีปริ้นเซสปลึ้มได้รับรางวัลจาก มสวท.  (อ่าน 73 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ต.ค. 16, 14:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เอสเอ็มทีปริ้นเซสปลึ้มได้รับรางวัลจาก มสวท. ยืนยันรูปแบบธุรกิจและผลิตภัณฑ์สร้างประโยชน์ให้กับสังคม

ผู้บริหารเอสเอ็มทีปริ้นเซสปลึ้มได้รับรางวัลนักธุรกิจตัวอย่างจากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.)เผยรูปแบบการดำเนินธุรกิจและผลิตภัณฑ์มีคุณภาพเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคและสังคม

นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ความงาม เปิดเผยถึงการได้รับการคัดเลือกเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณเป็น “บุคคลตัวอย่างใน ภาคธุรกิจของใช้ส่วนตัวและเวชภัณฑ์ในโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2016" (QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2016) ว่า โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อประกาศเกียรติคุณและยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งเรื่องส่วนตัว การทำงาน และการอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ ซึ่งเป็นแบบอย่างที่ดีและควรค่าต่อการส่งเสริมเพื่อประกาศเชิดชูเกียรติยศแห่งความภาคภูมิใจซึ่งรางวัลดังกล่าวไม่ได้มีการเรียกเก็บเงินแต่อย่างใด ไม่เหมือนกับรางวัลอื่น ๆ ที่กำลังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์และกำลังฟ้องร้องกันอยู่ในช่วงที่ผ่านมา ทั้งนี้ รางวัลที่ได้รับเป็นการจัดโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.)ซึ่งเป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับจากสังคม ในการเป็นองค์กรเพื่อการกุศลสาธารณะที่จัดตั้งขึ้นเพื่อทำกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนางานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดำเนินกิจกรรมและบริการสังคมโดยใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมกับองค์กรต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน และส่งเสริมความร่วมมือกับสถาบัน สำนักงาน สมาคม มูลนิธิ สถาบันวิชาการและภาคเอกชน ในการพัฒนาองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อความก้าวหน้าในการพัฒนาประเทศไทยโดยไม่มุ่งหวังผลกำไร

นางสาวทมิตากล่าวว่า การได้รับการคัดเลือกในครั้งนี้ถือว่าตนเป็นตัวแทนของบริษัทฯในการเข้ารับรางวัล เนื่องจากทั้งตัวผลิตภัณฑ์และบุคลากรทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายบริหารและตัวแทนฝ่ายขายทุกคนมีส่วนร่วมทำให้องค์กรของเอสเอ็มทีปริ้นเซสเติบโตและประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญทำให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ กระจายไปช่วยเหลือและแก้ปัญหาด้านสุขภาพให้กับผู้บริโภคได้ในวงกว้าง ซึ่งก็ตรงตามหลักการและวัตถุประสงค์ของการให้รางวัลนี้ เนื่องจากบริษัทฯ ได้ใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์คิดค้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพให้กับผู้บริโภค แต่ถ้าไม่มีกลไกที่มีประสิทธิภาพในการบริหารงานเพื่อขับเคลื่อนและกระจายผลิตภัณฑ์ไปสู่ผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการวิทยาศาสตร์ก็จะอยู่ในห้องแล็ป และจะไม่สามารถสร้างประโยชน์ให้กับสังคมได้ สำหรับรางวัลที่ได้รับมีส่วนช่วยสร้างภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทฯ ซึ่งเชื่อว่าจะมีผลต่อการตัดสินใจของผู้บริโภคในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เนื่องจากตลาดของธุรกิจอาหารเสริมในปัจจุบันนี้มีการแข่งขันกันสูงมาก การที่ผลิตภัณฑ์ใดได้รับการยอมรับจากหน่วยงานระดับประเทศย่อมได้เปรียบในเชิงธุรกิจทั้งนี้ บริษัทฯ จะทำการพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง และจะมีการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอื่นๆ เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีให้กับผู้บริโภคต่อไป
ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns, https://www.facebook.com/quinnssoap/ , http://www.quinnssoap.com/

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 090-993-4548 คุณธีรพร


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Quinns Soap บริษัท เอสเอ็มที ปริ้นเซส จำกัด นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย นางสาวสุภาพ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม