หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เซ็นทรัลพัฒนา สนับสนุนเรือใบภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครั้งที่ 30  (อ่าน 71 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ธ.ค. 16, 17:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ 7 ธันวาคม 2559 – บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น หนึ่งในบริษัทภายใต้การบริหารงานของเครือเซ็นทรัล ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการจัดงานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 30 เป็นผู้สนับสนุนร่วมและเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำพิธีมอบรางวัลการแข่งขันวันที่ 2 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ภายในงาน นักกีฬาเรือใบ สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ ได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยม พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศจากโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ซีพีเอ็นมุ่งมั่นพัฒนาให้จังหวัดภูเก็ตเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลระดับเวิลด์คลาส ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าและเกาะภูเก็ตเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในระดับโลกมากยิ่งขึ้น

กันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารงานลูกค้า บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะการแข่งขันในวันที่ 2 ทุกท่าน และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้ร่วมสนับสนุนงานเรือใบชิงถ้วยพระราชทานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในครั้งนี้ โดยซีพีเอ็นเชื่อมั่นว่าภูเก็ตมีศักยภาพที่เอื้อประโยชน์ทั้งสำหรับธุรกิจการท่องเที่ยวทางทะเลระดับไฮเอนด์และผู้คนในท้องถิ่น งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้านับเป็นงานแข่งขันเรือใบที่รู้จักไปทั่วโลกและสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยมาช้านาน โดยดึงดูดนักกีฬาเรือใบ นักท่องเที่ยว สื่อมวลชน และนักเดินทางจากนานาประเทศได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งสร้างประโยชน์ทางเศรษฐกิจสำหรับชาวภูเก็ตได้เป็นอย่างดี ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้ายังเป็นหนึ่งในมหกรรมประจำปีที่โดดเด่น ทำให้เราตระหนักว่าการแข่งขันเรือใบในพระบรมราชูปถัมภ์อันเก่าแก่ของเอเชียรายการนี้ มีความสอดคล้องอย่างมากกับแผนการลงทุนพัฒนาจังหวัดภูเก็ตของเรา”

“ปัจจุบัน เรากำลังพัฒนาโครงการศูนย์การค้า เซ็นทรัล ภูเก็ต ขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางธุรกิจของซีพีเอ็น แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำระดับโลกของเราแห่งนี้จะช่วยดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจากทั่วโลก ให้เดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตมากยิ่งขึ้น โดย เซ็นทรัล ภูเก็ต จะนำเสนอร้านค้าแบรนด์เนมมากมาย และศูนย์รวมร้านค้าสมัยใหม่ที่ผสานวัฒนธรรมไทยและองค์ประกอบด้านประวัติศาสตร์อันมีเอกลักษณ์เข้าด้วยกันได้อย่างสวยงาม ซึ่งจะสร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือนทุกคน”


# # #

งานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า - ศึกเรือใบอันทรงเกียรติสูงสุดแห่งเอเชีย

ตลอดระยะเวลา 3 ทศวรรษที่ผ่านมา งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานได้รับการยกย่องให้เป็นงานการแข่งขันเรือใบนานาชาติสำคัญทีสุดรายการหนึ่งในเอเชีย โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อสดุดีพระอัจฉริยภาพและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงมีต่อวงการเรือใบ นอกจากนี้ งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้ายังมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นสถานที่จัดการแข่งขันเรือใบระดับนานาชาติชั้นนำที่ได้รับความนิยมสูงสุดแห่งหนึ่งของโลก โดยในแต่ละปีสามารถดึงดูดนักกีฬาเรือใบทั้งไทยและต่างประเทศมากกว่า 1,000 คน ซึ่งนำเรือใบมากกว่า 200 ลำ มาร่วมการแข่งขันเหนือท้องทะเลอันดามันอันสวยงามของเกาะภูเก็ต

การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ดำเนินการโดยคณะกรรมการจัดงานการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ภายใต้การอำนวยการของสโมสรเรือใบราชวรุณ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมด้วยกองทัพเรือสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และจังหวัดภูเก็ต โดยในแต่ละปี มีการแข่งขันทั้งประเภทเรือใบเล็ก (รายการภูเก็ต ดิงกี้ ซีรี่ส์ และ รายการอินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส) เรือใบประเภทคีลโบ๊ทและมัลติฮัลล์ ซึ่งแบ่งการแข่งขันออกเป็นหลายรุ่น

งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้ามีผู้สนับสนุน ได้แก่ กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักการจัดงาน ร่วมด้วยองค์กรพันธมิตร ได้แก่ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล, สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน), และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตลอดจนผู้ร่วมสนับสนุน ได้แก่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และบริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) โดยมีพันธมิตรสื่อมวลชน ได้แก่ Phuket Gazette, Gazette Radio, The Nation, Prestige, Sea Yachting, The Greater Phuket Magazine, True 4 you, Madame Figaro, Luxury Society Asia, Yachtstyle, The Guide Phuket, RL Magazine, One Coast, และ Phuket Marine Guide

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kingscup.com
สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการภาพความละเอียดสูง สามารถล็อกอินได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้
Facebook: http://www.facebook.com/phuketkingscupregatta
IG: phuketkingscupregatta
YouTube Channel: http://www.youtube.com/phuketkingscupnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม