หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไดกิ้น" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ตอกย้ำความสำเร็จส่งท้ายปี!!!  (อ่าน 149 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ม.ค. 17, 11:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
“ไดกิ้น” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมตอกย้ำความสำเร็จส่งท้ายปีด้วยยอดขายกว่า 1.1 หมื่นล้านบาท


“ไดกิ้น” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ชูนวัตกรรมด้านพลังงาน เย็นสบาย และประหยัดพื้นที่ ตอกย้ำความสำเร็จส่งท้ายปีด้วยยอดขายกว่า 1.1 หมื่นล้านบาท ด้วยการวางโนบายเชิงรุกเน้นบริการเป็นเลิศ

“ไดกิ้น”ผู้นำด้านระบบปรับอากาศเพื่อที่อยู่อาศัยและการพาณิชย์ที่คนทั่วโลกไว้วางใจ ตอกย้ำความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในประเทศไทยปิดท้ายปี 2559 ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศใหม่ระบบ Inverter รุ่นซูเปอร์สไมล์ (Super Smile) และ ระบบ Non-Inverter รุ่นสแมช ทู (Smash II) รวมถึงเครื่องปรับอากาศสกายแอร์ (Sky air) แบบฝังใต้ฝ้า รุ่น 8-Way Cassette และ แบบแขวนใต้ฝ้า รุ่น FHNQ และเครื่องฟอกอากาศ ไดกิ้น ชูจุดขายนวัตกรรมประหยัดพลังงาน ความเย็น และ ประหยัดพื้นที่

มร.ฮิโตชิ ทานากะ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด กล่าวว่านับเป็นเวลากว่า 90 ปีแล้ว ที่ไดกิ้นครองความเป็นผู้นำด้านระบบปรับอากาศเพื่อที่อยู่อาศัย และการพาณิชย์ที่คนทั่วโลกไว้วางใจ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น และไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนา เรายังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ และบริการ เพื่อคุณภาพที่ดีเลิศ ด้วยปณิธานที่หนักแน่นนี้เอง ไม่ว่าสถานการณ์ หรือสภาพเศรษฐกิจของโลกหรือของประเทศไทยจะเป็นอย่างไร แต่ทุกคนยังคงเชื่อมั่น ให้เครื่องปรับอากาศไดกิ้นเป็นอันดับหนึ่งในใจเสมอ โดยจะเห็นได้จากการเติบโตทางการตลาดที่ไดกิ้นอินเวอร์เตอร์มียอดขายเป็นอันดับ 1

“เราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งลูกค้าของเรามีทั้งกลุ่มที่พักอาศัย และเชิงพาณิชย์ เรานำความต้องการในด้านการประหยัดพลังงาน ความเย็นสบาย และการประหยัดพื้นที่ใช้สอย ทั้ง 3 ส่วนนี้มาเป็นปัจจัยหลักที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆของเราที่พร้อมเปิดตัวออกสู่ตลาดในปีหน้า อาทิ เครื่องปรับอากาศใหม่ระบบ Inverter รุ่นซูเปอร์สไมล์ (Super Smile) ที่เหมาะกับผู้บริโภคที่มองหาเครื่องปรับอากาศที่มีประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานสูงในราคาที่เหมาะสม คืนทุนเร็ว ระบบ Non-Inverter รุ่นสแมช ทู (Smash II) ครอบคลุมลูกค้าที่มีงบประมาณจำกัด และงานโครงการต่างๆ,เครื่องปรับอากาศสกายแอร์ (Sky air) แบบฝังใต้ฝ้า รุ่น 8-Way Cassette เน้นผู้บริโภคกลุ่มบ้านเดี่ยว,คอนโดมิเนียม ตลอดจนสำนักงานและร้านอาหาร ส่วนเครื่องปรับอากาศสกายแอร์ (Sky air) แบบแขวนใต้ฝ้า รุ่น FHNQ เน้นโครงการราชการ, ร้านค้า และอาคารพาณิชย์ ขณะที่เครื่องฟอกอากาศ ไดกิ้น เน้นกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการความครบครัน ทั้งดูแลอากาศและผิวพรรณ โดยผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในครั้งนี้เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์และระบบปรับอากาศเพื่อให้คนไทยได้สัมผัสความเย็นสบาย ที่เหมาะกับอากาศและสภาพแวดล้อมในประเทศอย่างแท้จริง” มร. ฮิโตชิ ทานากะ กล่าวทั้งนี้ตลาดเครื่องปรับอากาศสำหรับที่พักอาศัยในเมืองไทย ยังคงเติบโตขึ้นทุกปี และมีมูลค่าตลาดสูงถึง เกือบ 1.6 ล้านเครื่อง โดยเติบโตจากปีที่ผ่านมา 5%, 1.5 ล้านเครื่อง และคาดการณ์ว่าปี 2560 จะเติบโต 10% ซึ่งไดกิ้นคาดว่าเราน่าจะมียอดขายราว 1.1 หมื่นล้านบาท หรือโตขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้มาจากปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขยายสำนักงานสาขาในพื้นที่ต่างจังหวัดของไดกิ้นที่ผ่านมา อาทิ ภูเก็ต เชียงใหม่ ขอนแก่น ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี และสร้างยอดขายที่น่าพอใจ ผนวกกับแรงผลักดันของมาตรการ “ช้อปช่วยชาติ” ของรัฐบาลที่กระตุ้นเศรษฐกิจ จึงเป็นสาเหตุทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อเครื่องปรับอากาศเพื่อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่แล้วนำไปลดหย่อนภาษีกันมากขึ้น นอกจากนี้ไดกิ้นเอง ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการขาย และแคมเปญทางการตลาดต่างๆ เพื่อผลักดันยอดขายให้เป็นไปตามเป้าด้วย และยังคงมีซูเปอร์สตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นพรีเซนเตอร์

มร.ฮิโตชิ ทานากะ กล่าวต่อว่า “เราวางแผนขยายสำนักงานสาขาอีก 2 แห่งในปี 2017 คือ สาขาระยอง และนครราชสีมา เพื่อการให้บริการที่รวดเร็ว และครบวงจร ทั้งยังมีแผนขยายสำนักงานสาขาเพิ่มขึ้นไปยังจังหวัดต่างๆ รวม 10 สาขา ภายในปี 2018 เพื่อให้ครอบคลุมทั่วประเทศ อาทิ ภาคเหนือ จ.นครสวรรค์,ภาคตะวันออกเฉียงเหนื จ.อุบลราชธานี, ภาคกลาง จ.ราชบุรี และภาคใต้ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และ จ.สุราษฎร์ธานี โดยเราวางนโยบายการบริการของสาขาเช่นเดียวกับสำนักงานใหญ่ คือ การให้บริการแก่ลูกค้าที่ฉับไว ทั้งงานบริการและอะไหล่ที่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า รวมทั้งการขยายงานสู่ประชากรในท้องถิ่นที่เราเปิดสาขาเพิ่มขึ้น ซึ่งไดกิ้นได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในส่วนของทรัพยากรบุคคล โดยยังคงมองว่าประเทศไทยมีศักยภาพ ยังคงสามารถขยายงานและการลงทุนได้อย่างต่อเนื่อง มีการรับสมัครพนักงานฝ่ายขาย และฝ่ายบริการเพิ่มขึ้น และได้ส่งเสริมด้านความรู้โดยการจัดฝึกอบรม และไดกิ้นได้เป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย อีกทั้งยังสนับสนุนดีลเลอร์ในพื้นที่ให้เป็นตัวแทนในด้านงานบริการ (Authorized Dealer) เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายไดกิ้นได้แบ่งสัดส่วนเป็นโมเดิร์นเทรด 8% ดีลเลอร์ 60% และ โครงการ 32% ซึ่งการขยายสาขาไปทั่วประเทศ ทำให้เราตั้งเป้าเติบโต ประมาณ 20% และก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดแอร์ในประเทศไทยภายในอนาคตอันใกล้นี้”


และจากการแข่งขันที่รุนแรงของตลาดเครื่องปรับอากาศ ได้กิ้นจึงวางแผนเชิงรุกตลอดปีข้างหน้า โดยมุ่งเสริมความแกร่ง 3 ด้าน คือ Call Center โดยจะมีเบอร์ 4 หลักในการติดต่อ จะทำให้ง่ายต่อการจดจำ เพื่อใช้เป็นช่องทางติดต่อหลักสำหรับการแจ้งซ่อมทั่วประเทศ คาดว่าจะเริ่มใช้ในช่วงเดือนมกราคม ที่จะถึงนี้ ถัดมา คือ การบริการที่ดีที่สุด ด้วยการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายชิ้นส่วนอะไหล่ทางร้านค้าออนไลน์ พร้อมสร้างความสะดวกและส่งมอบสินค้ารวดเร็ว รวมถึงพัฒนาการจัดหาอะไหล่ที่มีคุณภาพและเครือข่าย และสุดท้ายคือ ความพึงพอใจ โดยจะทำสำรวจการให้บริการลูกค้าผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ รวมถึงจัดกิจกรรมตรวจสอบภายใน เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินการและปรับปรุงเพื่อแก้ปัญหาความไม่พึงพอใจของลูกค้าให้ได้ ไม่เกิน 1-2 วัน เป็นต้น ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะเสริมความแข็งแรงให้ไดกิ้นเป็นแบรนด์เครื่องปรับอากาศ และระบบความเย็นที่รักษาตำแหน่งอันดับหนึ่งในใจของคนไทยต่อไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม