หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Legrand ประกาศร่วมงาน CES 2017  (อ่าน 90 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ม.ค. 17, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลิโมจส์, ฝรั่งเศส--5 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Legrand ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านระบบไฟฟ้าและดิจิทัลสำหรับโครงสร้างพื้นฐานอาคาร ประกาศเตรียมเข้าร่วมงาน Consumer Electronics Show (CES) เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ณ นครลาสเวกัส ระหว่างวันที่ 5-8 มกราคม 2560 และเพื่อที่จะแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในการใช้งานโปรแกรม Eliot ทาง Legrand จึงเตรียมเปิดตัวโซลูชั่นสำหรับการควบคุมบ้านผ่านเครือข่ายเชื่อมต่อสุดล้ำสมัยอย่าง Celiane with Netatmo รวมถึงระบบควบคุมการเข้า-ออกประตูผ่านเครือข่ายเชื่อมต่อรุ่นใหม่อย่าง Classe 300 และระบบ Digital Lighting Management ซึ่งเป็นโซลูชั่นควบคุมดูแลระบบไฟอย่างมืออาชีพผ่านเครือข่ายเชื่อมต่อ โดยโปรแกรม Eliot มีความโดดเด่นขึ้นด้วยความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ของ Legrand ทั้งนี้การประกาศร่วมงาน CES 2017 มีขึ้นภายหลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวโปรแกรม Eliot ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Legrand ในการคิดค้นนวัตกรรมที่สนับสนุน Internet of Things ตลอดจนแนวคิดเกี่ยวกับการทำงานร่วมกัน

สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดียได้ที่:
http://www.multivu.com/players/uk/8011051-legrand-ces-2017-eliot-program-dynamic

"การเข้าร่วมงาน CES 2017 สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในตลาดโซลูชั่นอาคารอัจฉริยะระดับโลก" กิลเลส ชเนปป์ ประธานกรรมการและซีอีโอของ Legrand กล่าว "กลยุทธ์ของเราเกี่ยวข้องกับการพัฒนาโซลูชั่นการเชื่อมต่อสุดล้ำสมัย การวางโครงสร้างพื้นฐานที่เหมาะกับการใช้งาน และการส่งเสริมศักยภาพในการทำงานร่วมกันผ่านความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์รายอื่น เพื่อที่จะสามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด"

โปรแกรม Eliot เตรียมประกาศศักดาที่งาน CES 2017 ขนทัพโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์เชื่อมต่อมาจัดแสดง พร้อมนำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

อุปกรณ์เชื่อมต่อถือเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญสามประการของโปรแกรม Eliot ดังนั้นทาง Legrand จึงตัดสินใจนำผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านอัจฉริยะมาจัดแสดงเป็นพิเศษในงานนี้ สำหรับสวิทช์และเต้ารับที่รองรับการเชื่อมต่อในไลน์ผลิตภัณฑ์ Celiane with Netatmo นั้น สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นของ Legrand ในการสร้างสรรค์และส่งเสริมการวางระบบบ้านอัจริยะให้เป็นที่นิยมแพร่หลาย ไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Legrand ช่วยให้การติดตั้งไฟ ประตูเหล็กม้วน และเทอร์โมสแตตที่รองรับการเชื่อมต่อนั้น สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และสามารถควบคุมอุปกรณ์เหล่านี้ได้จากอุปกรณ์โดยตรงหรือจากทางไกลโดยการใช้สวิทช์ สมาร์ทโฟน หรือแม้กระทั่งคำสั่งเสียง

ที่บูทจัดแสดงของ Legrand ยังจัดแสดงระบบควบคุมการเข้าออกประตูที่รองรับการเชื่อมต่ออย่าง Classe 300 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงนับตั้งแต่เปิดตัวที่ยุโรปในเดือนตุลาคม 2559 ระบบดังกล่าวช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมการทำงานของประตูได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจดูผู้ที่อยู่หน้าประตู พูดคุย หรือเปิดประตูให้เข้าไป ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำได้จากแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน ผ่านแอพ Door Entry ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีและไม่ต้องสมัครสมาชิก

นอกจากนี้ Legrand ยังจัดแสดงโซลูชั่นเชื่อมต่ออุปกรณ์ DLM (Digital Lighting Management) ซึ่งเป็นโซลูชั่นจัดการแสงไฟระดับมืออาชีพในอาคารพาณิชย์ อาทิ ห้างสรรพสินค้า เพื่อเจาะตลาดสหรัฐโดยเฉพาะ

รองรับนวัตกรรมด้วยระบบไฟฟ้าและดิจิทัลที่สามารถปรับขนาดได้ มีความทนทานและปลอดภัย

อุปกรณ์เชื่อมต่อเพื่อการสื่อสารนั้น ไม่ได้ต้องการเฉพาะเครือข่ายประสิทธิภาพสูงเท่านั้น แต่ยังต้องการโครงสร้างภายในอาคารที่ช่วยให้อุปกรณ์เหล่านั้นสามารถเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายดังกล่าวได้ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญอันดับสองสำหรับโปรแกรม Eliot ขณะที่ Legrand ได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างพื้นฐานด้วยคลาวด์ทัชโดยการนำเอาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทมาไว้บน Legrand Cloud พร้อมกับเปิดตัว API ของตัวเอง

การเป็นพันธมิตรและการทำงานสอดประสานกันคือหัวใจหลักของกลยุทธ์ IoT ของ Legrand

การทำงานสอดประสานกันได้นั้นถือเป็นหัวใจสำคัญอันดับสามของโปรแกรม Eliot และเป็นแนวทางหลักของ Legrand เนื่องจากเป็นเงื่อนไขที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกันได้ Legrand อยู่ในระหว่างดำเนินการในหลายช่องทาง เพื่อช่วยกำหนดมาตรฐานในด้านนี้ โดยการมุ่งยกระดับความสามารถในการส่งเสริมการใช้ภาษาแบบเปิด ศักยภาพในการผนวกรวมระบบของผู้ให้บริการบุคคลที่สาม และการแลกเปลี่ยนข้อมูล และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไม Legrand จึงวางตำแหน่งตัวเองเป็นผู้ให้บริการบุคคลที่สาม Legrand ช่วยลูกค้าในการติดตั้งระบบไฟฟ้าที่น่าเชื่อถือและมีความทนทาน อีกทั้งยังเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการหลายราย เช่น The French IOT, Zigbee Alliance, Thread Group หรือ la Poste เป็นต้น

พบกับ Legrand ภายในงาน CES

เยี่ยมชม Legrand ได้ที่บูท nb 43900 ฮอลล์ A-D ภายในศูนย์การประชุมและแสดงสินค้า Sands Expo และเยี่ยมชม Legrand & Netatmo ได้ที่บูท nb 43700 ในฮอลล์ A-D ของ Sands Expo

เกี่ยวกับ Legrand

http://www.legrand.com

เกี่ยวกับ Eliot

http://www.legrand.com/EN/eliot-program_13238.html

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/452658/Legrand_at_CES.jpg )

วิดีโอ: http://www.multivu.com/players/uk/8011051-legrand-ces-2017-eliot-program-dynamic

ที่มา: Legrandnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม