หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซานลอเรนโซเปิดตัวซูเปอร์ยอชท์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เผยโฉมครั้งแรกในงานโมนาโค ยอชท์  (อ่าน 107 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มี.ค. 17, 14:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ซานลอเรนโซ บริษัทผู้ผลิตเรือซูเปอร์ยอชท์ระดับโลกซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความประณีตพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ประกาศเปิดตัวเรือซูเปอร์ยอชท์รุ่น 52Steel ในชื่อเรือ Seven Sins ซึ่งถือเป็นซูเปอร์ยอชท์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโลกในเวลานี้ การเปิดตัวเรือยักษ์ที่มาพร้อมคลับลอยน้ำแบบเอ็กซ์คลูซีฟขนาดใหญ่กว่า 50 เมตรครั้งนี้ ทำให้ซานลอเรนโซก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำการผลิตเรือยอชท์ที่ดีที่สุดของโลกและถือเป็นหลักชัยสำคัญของการพัฒนาแบรนด์ซานลอเรนโซสู่ความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่ โดยเรือ Seven Sins กำหนดจัดแสดงครั้งแรกในงานโมนาโค ยอชท์ โชว์ เดือนกันยายนปีนี้ ซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้บริโภคระดับไฮเอนด์เป็นอย่างมาก

เมื่อเดือนที่ผ่านมา ซานลอเรนโซได้เปิดตัวเรือรุ่น SL86, SL96 และ SD126 โดยทุกรุ่นมีขนาดไม่เกิน 500 ฟุต ซึ่งเมื่อซานลอเรนโซได้ร่วมมือกับ ซิมป์สัน มารีน ผู้แทนจำหน่ายเรือยอชท์
ระดับพรีเมียร์แห่งเอเชียในช่วงกลางปี 2015 ที่ผ่านมา ทำให้ผู้บริโภคชั้นสูงในเอเชียได้มีโอกาสสัมผัสกับเรือยอชท์ระดับไฮเอนด์อีกหลายรุ่น ทั้ง SL96, SL106, 40Alloy, 46Steel และ 460EXP ที่มีลานจอดเฮลิคอปเตอร์และแท่นจอดเครื่องเล่นบนผิวน้ำขนาดใหญ่ข้างลำเรือ ซึ่งรวมถึงเรือรุ่น SL78 ที่จะเดินทางไปถึงฮ่องกงในเดือนพฤษภาคมนี้ จึงมั่นใจได้ว่า ซานลอเรนโซและ ซิมป์สัน มารีน คือคู่พันธมิตรที่เปี่ยมศักยภาพในธุรกิจเรือยอชท์อย่างแท้จริง

หนึ่งในความภาคภูมิใจของซานลอเรนโซคือ ลูกค้ากว่า 80% เป็นลูกค้าเก่าที่กลับมาใช้บริการซ้ำอย่างต่อเนื่อง โดย มร.ไมค์ ซิมป์สัน ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการแห่ง ซิมป์สัน
มารีน กล่าวว่า “การให้ความใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดอย่างไม่สิ้นสุดเป็นสิ่งที่ทำให้เรือยอชท์ของซานลอเรนโซแตกต่างจากแบรนด์ผู้ผลิตอื่นๆ เรือยอชท์ที่ประกอบขึ้นอย่างสวยงามโดยช่างฝีมือถูกผลิตขึ้นเพื่อผู้เชี่ยวชาญทางทะเลตัวจริงเท่านั้น โดยเฉพาะเจ้าของเรือที่มีความพิถีพิถันและชื่นชอบความหรูหราสง่างามอย่างเหนือระดับและตระหนักถึงคุณภาพขั้นสูง ซึ่งมิใช่เพียงรูปลักษณ์ที่ปรากฏภายนอกเท่านั้น หากยังรวมถึงการออกแบบ ระบบวิศวกรรม และโครงสร้างตลอดทั้งลำเรือ โดยเฉพาะการใส่ใจในรายละเอียดในทุกองค์ประกอบไม่ว่าจะเป็นเรือขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ซึ่งหาไม่ได้ในผู้ผลิตซูเปอร์ยอชท์รายอื่นๆ”

เรือยอชท์ของซานลอเรนโซเป็นที่กล่าวขวัญและถูกใจผู้ซื้อชาวเอเชียอย่างมาก เนื่องจากบริษัทประสานงานกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อถ่ายทอดทุกความต้องการของลูกค้าสู่การผลิตเรือยอชท์แต่ละลำ ทำให้เรือยอชท์ของซานลอเรนโซไม่ใช่สินค้าแฟชั่นทั่วไป หากเปี่ยมด้วยภาพลักษณ์แห่งความคลาสสิก หากในเวลาเดียวกันกลับแลดูสวยงามและโดดเด่นอยู่ทุกยุคสมัย เรือทุกลำล้วนผลิตขึ้นโดยช่างฝีมือที่ยึดมั่นในความสมบูรณ์แบบ เปี่ยมด้วยนวัตกรรมการผลิตทั้งในด้านระบบเสียง แสงสว่าง และการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับเรือรุ่น SL 52Steel ใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บนดาดฟ้าหลักซึ่งมีพื้นแบบโปร่งแสง เพื่อให้แสงธรรมชาติสามารถส่องลงไปถึงโซนบีชคลับด้านล่างได้อย่างทั่วถึง การนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างเช่นนี้ ทำให้เรือยอชท์ของซานลอเรนโซแตกต่างจากเรือยอชท์ลำอื่นๆ หรือแม้แต่ในหมู่เรือยอชท์ของซานลอเรนโซ ก็ไม่มีลำใดที่เหมือนกันเลย”

บริษัทได้รับการยกย่องให้เป็นตัวแทนแห่งความเลิศของอุตสาหกรรมโดยมีฐานทางการเงินที่เข้มแข็ง นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ. 1958 อู่ซานลอเรนโซผลิตเรือยอชท์แล้วมากกว่า 750 ลำ ซึ่งเฉพาะในปี ค.ศ. 2016 ได้ผลิตและส่งมอบเรือมอเตอร์ยอชท์ถึง 30 ลำ ถือเป็นปีที่บริษัทสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างมหาศาลด้วยรายรับถึง 300 ล้านยูโร โดย มร. มัสซิโม เปร็อตตี เจ้าของบริษัทซานลอเรนโซ ได้ซื้อกิจการของบริษัทแห่งนี้มาเมื่อ 12 ปีก่อน และได้สั่งสมชื่อเสียงจนกระทั่งโด่งดังไปทั่วโลกตราบจนทุกวันนี้ เขากล่าวว่า “ผมต้องการพิสูจน์ให้บรรดาเจ้าของเรือยอชท์ประจักษ์ว่าผมคู่ควรกับแบรนด์ของบริษัท ปัจจุบัน เรามีคำสั่งผลิตเต็มกำลังการผลิตแล้ว โดยมีเรือที่อยู่ในขั้นตอนการผลิต 40 ลำ สำหรับปี 2016 ที่ผ่านมา เรามีผลกำไรสุทธิเกิน 10 ล้านยูโร แน่นอนว่า เราประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นเรื่อยๆ” มร. เปร็อตตี ยังกล่าวเสริมว่า “เราส่งท้ายปี 2016 ด้วยการเปิดตัวเรือ “I” ซึ่งเป็นเรือรุ่น SD112 ลำที่ 11 โดยเป็นการสั่งผลิตตามความต้องการและสไตล์เฉพาะตัวของเจ้าของเรือ เช่นเดียวกับเรือทุกลำที่เราผลิตมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1958”

ซานลอเรนโซ และ ซิมป์สัม มารีน คือคู่พันธมิตรที่สมบูรณ์แบบ ที่เกิดจากความร่วมมือของผู้ผลิตเรือยอชท์ระดับสูงและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำแห่งเอเชีย ซึ่งคาดการณ์ว่า การดำเนินงานในปี 2017 จะประสบความสำเร็จไม่น้อยกว่าปีที่ผ่านมา โดยซานลอเรนโซได้มีการพัฒนาการออกแบบเรือยอชท์ใหม่อีกมากมายซึ่งมีแผนเปิดตัวในไม่ช้า หนึ่งในนั้นคือเรือรุ่น SL78 ที่จะมาเยือนฮ่องกงในเดือนพฤษภาคมนี้ และจะตามมาด้วยขบวนเรือระดับซูเปอร์ไฮเอนด์อีกมากมาย!


www.simpsonmarine.com
www.sanlorenzoyacht.com

# # #


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ซานลอเรนโซ  ซูเปอร์ยอชท์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม