หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิวทำปากและคาง  (อ่าน 760 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ค. 17, 15:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หวัดดีเพื่อนๆเรา กิ๊กนะคะ ที่จริงแล้วเราเองไม่ค่อยมีเรื่องราวจะมาเล่าเท่าไหร่หรอก จนกระทั้งครั้งนี้ ที่เราได้เริ่มอยากสวยขึ้นมา ก่อนอื่นเลยก็ต้องเล่าให้ฟังก่อนว่า เราเองเคยเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจเลย แต่ก่อนเราชี้อายมากๆ ไม่ว่าใครจะว่ายังไงก็ไม่ค่อยจะแสดงออกอะไรเท่าไหร่ เพราะหลายๆครั้งเรารู้สึกว่าตัวเองพูดแล้วหน้าแปลกๆ ด้วยความที่คิดว่าตัวเองไม่สวย เลยเป็นปมด้อยมาเรื่อยๆ วันหนึ่งก็มีเพื่อนในกลุ่มไปทำศัลยกรรมมา แบบ เห้ย นี่มันเพื่อนข้าคนเดิมปะเนี้ย สวยอ่า ตอนนั้นคิดในใจ ทางรอดกรูมาล่ะ เราก็เลยศึกษาเรื่องศัลยกรรมมาตั้งแต่ตอนนั้นเลย แต่ด้วยทางบ้านไม่มีเงินพอจะซับพอตเราเลยต้องไปหางานทำ ซึ่งแบบก็ได้งานเป็น PC ในห้าง หวังว่าจะเก็บตังไปเรื่อยๆและก็ดูรีวิว หาที่ทำศัลยกรรมไปด้วย เก็บตังได้ก้อนนึงเราตัดสินใจจะไปปรึกษาคุณหมอเลยโทรไปนัดที่คลินิกที่หาไว้ แต่คุณดวงเราจะไม่ได้ไปที่เลือกตอนแรก เหมือนมีอะไรดลใจ เย็นวันก่อนจะไปหาหมอ ก็ไปแวะไหว้พระ ที่ศาลพิฆเนศตรงห้วยขวางกับเพื่อน แบบไปขอพรให้ถ้าเกิดจะทำแล้วเนี้ยหาที่หนูทำแล้วสวยจริงๆนะค่ะ สาธุ 555 บนขอความสวยกรูก็เอาค่ะ เอาทุกทาง ก่อนกลับ เพื่อนพาไปเดินหาของกิน แหม่ เหมือนพรเห็นทันตา อีกตัวเราเองอะก็ไม่ได้สนใจไร เดินๆไปเรื่อยๆแต่เพื่อน มันดันไปเห็นป้ายธีระธรฌ์คลินิก แบบ แล้วตะโกนออกมา เห้ย!!!!คนเยอะจังเขาทำไรกันในนั้นอะ เออเราก็หันไป เหลือบๆมอง คือ อ้าวนี่มันคลินิกนี่หว่า แต่คือ คนเยอะจังเลยแหะ พอกลับมาที่หอ เรารีบหาเลยว่าธีระธรฌ์คลินิก ทำอะไรบ้าง เห็นรีวิวแล้วแบบ สวยยยยยยยอ่า ประกอบกับภาพที่เจอเมื่อเย็นวันนี้มันแบบ ประทับใจ 555 นี่คือยังไม่รู้เลยนะว่าเขาทำอะไรกัน แค่รู้สึกแบบว่าคนเยอะ แสดงว่าต้องมีไรดีอ่า อารมณ์จะเหมือนเวลาเราเลือกร้าน ที่คิดว่าอร่อย คนต้องเยอะๆไว้ก่อน

หลังจากศึกษาใน เพจ คิดอย่างเดียวว่าต้องได้ลองมาปรึกษาหมอที่ธีระธรฌ์ก่อน เราเลยชวนให้เพื่อนมาด้วยวันรุ่งขึ้นเลย (รีบ5555) แล้วคิดในใจว่ามาถ้าไม่โอเครก็ไปอีกที่ที่นัดไว้ แต่ยังไงต้องได้มาที่นี่ด้วย พอมาถึง ได้คุยกับคุณหมอคือบอกตรงๆว่าชอบมาก ชอบที่คุณหมอดูแล ให้คำแนะนำดีมากๆ ซึ่งเรากะบอกปัญหาเราไปหมด แบบ เรามีปัญหาหน้ากลม ไม่มีคาง จะฉีดฟีลเลอร์ก็ไม่ถาวร ต้องมาฉีดซ้ำ เลยอยากเสริมไปเลย และปาก เป็นคนปากเล็กอยู่เเล้ว แต่ไม่มีกระจับ ไม่เป็นทรง คุณหมอให้คำแนะทุกๆเรื่องของเราเลยนะ ว่าต้องทำ ปากประมาณนี้ไม่เอาออกเยอะเพราะถ้าเยอะจะไม่สวย คางต้องเสริมเป็นทรงที่ดูธรรมชาติจะเหมาะกับหน้าเรา ถ้ายาวไปจะหลอกตาเราตกลงแล้วนัดวันทำ อันนี้เป็นรูปเราก่อนทำนะ

วันที่เรามาทำ ยอมรับว่าก็กลัวๆกล้าๆแต่ พี่ๆที่ธีระธรฌ์แบบ น่ารักให้กำลังใจ เราก็เลย เออ รู้สึกสบายใจ ด้วยแหละขึ้นเขียงคุณหมอวาดๆ แบบ ทำหน้าตั้งใจวาดมาก เราก็แบบ 555 หน้าดูง่วงเนอะเตรียมตัวทำใจมาอย่างดี จากนั้นขั้นตอนโหดก็เกิดขึ้น แบบฉีดยาชา เราบอกเลยว่าเจ็บจริง เพราะเราทำ2ที่พร้อมกัน แต่คือ ตรงปากอ่า เจ็บอยู่แล้ว ใครบอกถอนฟันเจ็บแล้วต้องมาลอง ทำแบบเรารู้ แบบเข็มแรกนี่พีคสุดล่ะ แต่พอผ่านไปสักเข็ม 2 3 เริ่มชาจร้า คราวนี้ ก็ไม่รู้สึกเลย จากนั้นหมอกะทำๆๆๆ รู้สึกเลยว่าแบบ หมอค่อยๆทำ ในใจเราตื่นเต้นมากว่าแบบจะออกมาสวยแค่ไหน สาธุสวยเถอะๆๆ 55555พอหมอทำเสด พยาบาลเอาผ้าที่คลุมเราออก นี่คือสภาพตอนนั้น เอาตรงๆตอนถ่ายเราไม่รู้หรอกว่าแผลสวยป่าว แต่พอเอาดูหลังจากนั้นจริงจัง คือ โห้ สวยมากกกกเห็นแล้ว เราบอกเลยเราเลือกไม่ผิดจริงๆที่ไว้ใจที่นี่อะ แผลแบบ หมอตั้งใจเย็บมาก ก่อนกลับหอเราเลยแวะมาถ่ายรูปหน้าคลิกนิกไว้ด้วย55 เอาไว้อวดเพื่อนจร้าเราจะมารีวิวให้เห็นกันแบบชัดๆเลยนะ 5555 อันนี้ภาพหลังทำไปได้ 1 วันจร้าาวันที่3อันนี้ 14 วัน คือใช้ชีวิตปกติแล้ว เพื่อนๆทักเราทุกคนว่า สวยขึ้น 555 ดีใจจุงอันนี้20 วันแล้ว ปากบอกเลยสวย เราชอบอะ ไม่บางแต่ได้รูปแบบที่ต้องการตอนแรก รักเลย ค่ะ คุณหมอกันน์1เดือนผ่านไป คุณหมอนัดมาให้ดูว่ามีปัญหาไรไหม บอกได้ตอนนั้นปัญหาของเราคือ จะทำอะไรเพิ่มอีกดีนะ 55555
อันนี้เป็นภาพล่าสุดของเราเอง เราคิดว่าเราชอบหน้าตัวเองตอนนี้มากๆค่ะ และเรามั่นใจด้วยว่า ถ้าครั้งหน้าเราคิดจะทำอะไรอีก เราจะเดินไปที่ธีระธรฌ์เหมือนเดิม เพราะเราเชื่อว่า คุณหมอกันน์จะทำให้เราสวยขึ้นแน่นอน วันนี้เรารู้ล่ะว่าทำไมวันนั้นคนถึงได้เยอะ เพราะคุณหมอทำได้สวยขนาดนี้นี่เอง บอกเลย ถ้าเราไม่ได้เดินผ่านร้านเราคงไม่ได้มาทำที่นี่แน่ แล้วคงจะพลาดมากเลยสุดท้ายนี้เราเอารูปการเปลี่ยนแปลงมาให้เพื่อนๆได้ดูกันน้า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ศัลยกรรม  ศัลยกรรมคาง  ศัลยกรรมปาก 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม