หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิว เสริมหน้าอก เพิ่มโอกาสให้ชีวิตที่ธีระธรฌ์คลินิก  (อ่าน 164 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.ค. 17, 19:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีเพื่อนๆชาวสนุกทุกคนนะคะ ชื่อตุ๊กตาค่ะ ตอนนี้เป็นพิธีกร ผู้ประกาศข่าว และนักแสดงค่ะ จะมีใครคุ้นหน้าเราบ้างไหมน้า 5555 อย่างที่รู้กันงานของตุ๊กตาหน้าตาและรูปร่างเป็นสิ่งสำคัญพอๆกับความสามารถเลย ซึ่งตุ๊กตาก็มีปัญหาใหญ่หลวงมากกับหน้าอกที่แบนราบเรียบยิ่งกว่ากระดาษค่ะ ยิ่งตอนไปว่ายน้ำ ตุ๊กตาก็ต้องเลือกบิกินี่ที่มีโบว์ใหญ่ๆอยู่ข้างหน้าเหมือนเป็นไฟลท์บังคับ เพื่อช่วยให้เนินอันน้อยนิดของเราดูมีหน้าอกหน้าใจมากขึ้น ท้อแท้ไปอีกค่ะ อยากใส่บิกินี่แบบอื่นบ้าง

เวลาออกงานที่ต้องใส่ชุดเกาะอก ความมั่นใจหดหายมากๆ ในขณะที่เพื่อนๆเดินเฉิดฉายกันในงาน เราก็มัวแต่พะวงกลัวว่าซิลิโคนจะหลุด ขยับตัวได้ไม่คล่องแคล่ว เสียบุคลิกมากๆเลยค่ะ ตุ๊กตาอยากเสริมหน้าอกมานานแต่ใจไม่กล้าสักทีเพราะเป็นผ่าตัดใหญ่ ด้วยความกลัวเลยใช้ซิลิโคนกับบราดูมดูมคอยช่วยเอา แต่มีเหตุการณ์นึงที่เป็นจุดเปลี่ยนทำให้ตุ๊กตาตัดสินใจเสริมหน้าอกค่ะ วันนั้นมีคิวถ่ายแบบ พี่คอสตูมเลือกชุดให้สวยมากๆเป็นเกาะอกสีเงิน ซึ่งเป็นชุดหลักของงานนั้น แต่ตุ๊กตาใส่ไม่ได้ ยัดซิลิโคนก็แล้ว ดูมๆก็แล้ว เนื้อยังไม่เต็มเกาะค่ะ โกยไม่ขึ้นจริงๆ สุดท้ายตุ๊กตาพลาดใส่ชุดหลัก ต้องสลับชุดกับน้องอีกคนแทน วินาทีนั้นทำให้ตุ๊กตาตัดสินใจเสริมหน้าอกอย่างเด็ดขาดค่ะ เราไม่ควรพลาดงานดีๆโอกาสๆดีเพียงเพราะเราไม่มีหน้าอก เจ็บใจและเสียใจมากจริงๆค่ะ จากนั้นตุ๊กตาก็เดินหน้าหาข้อมูลเต็มกำลัง ดูไว้หลากหลายที่มากๆ ที่ผ่านเข้ารอบไฟนอลมามี 3 ที่ค่ะ

ที่แรกเป็นคลินิกดังย่านรัชโยธินค่ะ คุณหมอทำได้สวยธรรมชาติมาก แต่เคสหลุดก็มีมาให้เห็นเยอะอยู่เช่นกัน อย่างที่บอกตอนแรกตุ๊กตาเป็นคนกลัวการผ่านตัดอยู่แล้ว ไม่อยากเสี่ยงค่ะ กลัวเป็นเคสหลุดของคุณหมอเลยตัดคลินิกนี้ออกไปเจ้าแรก

ที่สองเป็นคลินิกดังย่านจตุจักรค่ะ เจ้านี้มีรีวิวค่อนข้างเยอะ น่าเชื่อถือ แต่ดูๆไปทรงออกมาเป็นทรงกลมเหมือนกันหมดเลย ถึงแม้ในรีวิวจะบอกว่าเป็นทรงหยดน้ำ ทำให้รู้สึกว่าคุณหมอน่าจะถนัดทรงกลมค่ะเลยค่อนข้างกังวลเพราะตุ๊กตาอยากได้ทรงหยดน้ำให้ดูเป็นธรรมชาติ

ที่สุดท้าย คือ ธีระธรฌ์คลินิก เพื่อนตุ๊กตาที่เพิ่งทำแนะนำมาค่ะ ตุ๊กตาเลยตามไปดูรีวิวอื่นๆในเว็บ เห็นว่าคุณหมอทำทรงที่หลากหลายดี ปลอดภัย น่าเชื่อถือ และพี่ที่ทำงานก็เคยเสริมหน้าอกที่คลินิกนี้เมื่อสี่ปีก่อนเหมือนกัน ปัจจุบันทรงยังสวยและนิ่มมากค่ะ ทำให้ตุ๊กตาที่กลัวเรื่องเต้าแข็งหมดกังวลไปเลย การที่มีคนใกล้ตัวเสริมทำให้ตุ๊กตาอุ่นใจและมั่นใจในฝีมือคุณหมอมากขึ้นเลยตัดสินใจเลือกที่นี่ค่ะหลังจากเลือกคลินิกได้แล้ว ตุ๊กตาก็เข้าไปคุยกับ คุณหมอรัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์หรือคุณหมอกันน์ ค่ะ ปรึกษาคุณหมอว่าอยากได้ทรงหยดน้ำแบบเป็นธรรมชาติ สัก 340 cc. แต่คุณหมอแนะนำให้ลดลงมาเหลือ 300 cc. เพราะเป็นคนโครงร่างเล็กค่ะ ทำ 340 cc. จะดูไม่เป็นธรรมชาติ และให้ผ่าบริเวณใต้ราวนม เพราะตุ๊กตาไม่มีต้นทุนมาเลยต้องเสริมใต้กล้ามเนื้อ เพื่อให้ทรงที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติค่ะ ถึงในหลายๆรีวิวจะบอกว่าผ่าบริเวณใต้ราวนมมีโอกาสเหลือรอยแผลเป็นมากที่สุดรองจากปานนมกับใต้รักแร้ แต่เพื่อนกับพี่ของตุ๊กตาก็ผ่าใต้ราวนมเหมือนกันแทบไม่เห็นรอยแผลเลย ทำให้ตุ๊กตาเชื่อใจคุณหมอและไม่ได้กังวลในส่วนนี้ค่ะ

ตอนแรกคุณหมอไม่แนะนำให้ทำทรงหยดน้ำค่ะ ตุ๊กตาก็เริ่มนอยด์ๆนิดนึงเพราะหอบความหวังมาเต็มเปี่ยม แต่อยากบอกว่าคุณหมอใส่ใจดีมากกก คุณหมอเอาตัวอย่างซิลิโคนออกมาให้ดู เทียบกันให้เห็น และค่อยๆอธิบายจนตุ๊กตาเข้าใจ คุณหมอบอกว่ารูปร่างของคนไทยไม่เหมาะกับซิลิโคนทรงหยดน้ำค่ะ เพราะเสริมแล้วหน้าอกจะดูยาน ควรเสริมทรงกลม พอเจอเเรงโน้มถ่วง มันจะกลายเป็นหยดน้ำแบบธรรมชาติเองค่ะ
ส่วนพี่ๆพนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้ม น่ารัก เอาน้ำและขนมมาเสิร์ฟระหว่างรอคุณหมอด้วย ประทับใจมากค่ะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 ก.ค. 17, 19:31 น โดย tucktasirikhwan » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 28 ก.ค. 17, 19:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

และแล้วก็ถึงวันขึ้นเขียง ตื่นเต้นมากๆค่ะ นัดไว้วันเสาร์เวลา 11.00 – 13.00 น. ใช้เวลาผ่าตัด 2 ชั่วโมง จากที่คุยกับคุณหมอตุ๊กตาเลือกซิลิโคน Sebbin ผิวทราย ทรงกลม ขนาด 300 cc. นี่เป็นรูปก่อนทำค่ะ ถ่ายไว้เป็นที่ระทึก แบนที่สุดเลย ถ่ายไว้ห้ามุม แบนทุกมุม นี่เราทนเป็นไม้กระดานมายี่สิบกว่าปีได้ยังไง ฮือออความรู้สึกแรกตอนเข้าห้องผ่าตัด คือแอร์หนาวมากกก ตุ๊กตาทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว ปลายนิ้วเย็นเฉียบ เหงื่อออกเต็มฝ่ามือ และนอนตัวสั่นไปหมด (โอย ขนาดเตรียมใจมาเยอะแล้วนะ) จนคุณหมอต้องให้กำลังใจบอกว่าจะอยู่ข้างๆตลอดไม่ต้องกังวล ให้เราวางใจได้ จากนั้นวิสัญญีแพทย์ก็เริ่มดมยาและตุ๊กตาก็หลับไปเลย ตื่นมาอีกทีเป็นเวลาบ่ายโมงนิดๆค่ะ ยังไม่มีอาการปวด ยาชาน่าจะยังไม่หมดฤทธิ์ แต่รู้สึก ตึงมาก มึนมาก และว้าวมาก ในเวลาเดียวกัน ก้มมองหน้าอกตัวเองนึกว่าฝันไป 5555 รีบบอกให้พี่พยาบาลถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐานเลยค่ะ ภาพแห่งการมีหน้าอกครั้งแรกในชีวิตคุณหมอบอกว่าหน้าอกยังมีอาการบวมอยู่ พอลดบวมลงจะเข้ารูปมากขึ้น ส่วนตอนนี้ต้องใส่สายเดรนระบายเลือดตลอดเวลาจนกว่าเลือดจะหยุดไหล ลำบากมากค่ะ แต่เพื่อความสวยเราอดทนได้เสมอ ฮึบๆตุ๊กตานอนพักอีกหนึ่งชั่วโมงแล้วค่อยกลับบ้านค่ะ ขนาดเพื่อนซื้อโจ๊กเจ้าโปรดมาให้ทาน ยังทานไม่ค่อยลงเลยค่ะ มันรู้สึกอึนๆ เวียนหัวไปหมด ทั้งๆที่หิวมากกก เพราะคุณหมอให้อดอาหารและน้ำก่อนผ่าตัด 6 ชั่วโมง ซึ่งตุ๊กตากินมื้อล่าสุดไปตอนสองทุ่มเมื่อวาน ผ่านไปประมาณ 18 ชั่วโมงได้ที่ไม่มีอะไรตกถึงท้อง ตุ๊กตาขอเตือนเลยนะคะ ควรทานอะไรรองท้องก่อนผ่าตัดสัก 6 ชั่วโมงค่ะ เพราะจะเสียเลือดเยอะมาก ยิ่งหิวด้วยอาจวูบได้ง่ายๆเลย ตอนลุกไปเข้าห้องน้ำก็รู้สึกหนักหน้าอกมากค่ะ พยายามเดินหลังตรงๆ ไม่ให้น้ำหนักเทไปด้านหน้ามากเกินไป พอกลับถึงบ้านตุ๊กตาเริ่มปวดแผลผ่าตัดแล้ว แต่อยู่ในระดับที่ทนได้นะคะ กินยาแก้ปวดแล้วนอนพักอาการปวดก็ทุเลาลง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 28 ก.ค. 17, 19:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


คุณหมอนัดให้ไปคลินิกติดต่อกันประมาณ 3-5 วันเพื่อติดตามอาการ ล้างแผล และเช็คปริมาณเลือดในขวดเดรน สำหรับตุ๊กตาไปคลินิกแค่ 3 วันค่ะ เพราะเลือดหยุดไหลแล้วสามารถเอาสายเดรนออกได้เลย สบายตัวไปอีกหนึ่งเปราะ สังเกตว่าเลือดไหลเพิ่มขึ้นมาแค่ขีดเดียวจากวันที่ 1 ค่ะบ่ายวันที่ 10 ตุ๊กตาเข้ามาตัดไหมที่คลินิก แล้วตอนเย็นก็ไปทำงานต่อเลยค่ะ จัดเต็มใส่เกาะอกซะเลย เพราะตอนนี้มีอกให้เกาะแล้ว เป็นปลื้มมากๆ เพื่อนๆก็ชมกันใหญ่เลยว่าสวยขึ้น รู้สึกดีสุดๆค่ะ ตอนทำงานตุ๊กตาสามารถยกแขนได้คล่องขึ้นมากกว่าวันแรกๆ ไม่สะเทือนแผลแล้วค่ะ แต่ก็ต้องระมัดระวังอยู่ อย่าเพิ่งทำกิจกรรมอะไรที่ใช้แรงเยอะๆหรือผาดโผน ป้องกันแผลปริค่ะ

รูปนี้ถ่ายตอนสองสัปดาห์ค่ะ สบายหน้าอกขึ้นเยอะเลย แต่ก่อนใส่สายเดี่ยวทีต้องโกยตั้งแต่พุงขึ้นมาเพื่อให้มีเนินน้อยๆ วันนี้ไม่ต้องทำอะไรก็มีแล้วค่า นิ่มมากด้วย ดีใจที่สุดเลย

รูปปัจจุบันค่ะ ครบหนึ่งเดือนแล้วค่า ตอนนี้แผลหายสนิทแล้ว รอยแผลเป็นจางลงมากจนแทบมองไม่เห็น หน้าอกก็นุ่มฟูธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่ตึง สามารถใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนก่อนทำเลย ที่แฮปปี้สุดๆคงเป็นการใส่ชุดว่ายน้ำค่ะ จะ One Piece หรือบิกินี่ก็มั่นใจ ผิดจากเมื่อก่อนที่เป็นชุดต้องห้ามของตุ๊กตาเลย ยัดเท่าไหร่ไม่เคยพอ 555 ไปว่ายน้ำทีก็ไม่อยากถ่ายรูปรวมกับเพื่อนๆ

ก่อนทำ


หลังทำเทียบรูปก่อนทำกับหลังทำให้ดูแบบชัดๆค่า ด้วยความที่ตุ๊กตาเป็นคนโครงร่างเล็กและค่อนข้างผอม ก่อนเสริมหน้าอกตุ๊กตาดูแห้งมาก ยิ่งด้านข้างจะยิ่งเห็นว่าซูบ แต่พอเสริมหน้าอกแล้ว ทั้งๆที่น้ำหนักเท่าเดิม เพื่อนๆกลับทักว่าดูมีน้ำมีนวลขึ้นเยอะเลย ใครๆก็ชมว่าดูดีขึ้น มีเสน่ห์ขึ้น โดนชมจนตัวแทบลอยเลยค่ะ 555

ตุ๊กตารู้สึกตัดสินใจถูกมากๆที่เสริมหน้าอก ขอบคุณคุณหมอธีระธรฌ์มากนะคะที่ให้หน้าอกในฝันกับตุ๊กตา คุณหมอเสริมออกมาได้เหมือนที่คิดไว้เลย ตอนนี้อยากใส่ชุดไหนก็ใส่ได้แล้วค่ะ หมดปัญหาเดิมๆ 555 รับงานได้ทุกงาน เปลี่ยนชีวิตมากๆ พอเรามีความมั่นใจมากขึ้น อะไรดีๆในชีวิตก็เข้ามาหาเรา ที่สำคัญคือเราสามารถคว้าโอกาสนั้นได้ทันทีและทำมันออกมาได้อย่างเต็มที่ค่ะ

ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวของตุ๊กตานะคะ
ฝากติดตามผลงานของตุ๊กตาด้วยน้า


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  #ศัลยกรรม   #เสริมหน้าอก 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม