หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วีเอส 09 แตกไลน์ธุรกิจใหม่เปิดตัวบริการ OEM ทั้งสบู่และเครื่องสำอาง  (อ่าน 91 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ย. 17, 14:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
วีเอส 09 แตกไลน์ธุรกิจใหม่เปิดตัวบริการ OEM ทั้งสบู่และเครื่องสำอาง เจาะตลาดผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่ต้องการมีแบรนด์สินค้าเป็นของตนเอง

วีเอส 09ฯแตกไลน์ธุรกิจเปิดบริษัทในเครือเดินเครื่องบุกตลาด OEM เต็มรูปแบบ เจาะกลุ่มธุรกิจใหม่ด้านคอสเมติกส์และสบู่ทุกประเภทรวมทั้งพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการมีแบรนด์เครื่องสำอาง มั่นใจคุณภาพการผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP และบริการครบวงจรสามารถทำธุรกิจได้ทันที

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้ทำการทดลองเปิดให้บริการรับจ้างผลิตสินค้า หรือ OEM ให้กับผู้ประกอบการและบุคคลทั่วไปที่ต้องการมีแบรนด์สินค้าเป็นของตนเอง ปรากฏว่าในช่วงที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี เนื่องจากมีธุรกิจขนาดย่อมที่สนใจเข้ามาใช้บริการผลิตสินค้าทั้งประเภทสบู่และเครื่องสำอางประเภทต่าง ๆ นอกจากนี้แล้วยังมีกลุ่มลูกค้าที่ประกอบอาชีพอิสระและต้องการสร้างรายได้พิเศษจากงานประจำ จึงต้องการผลิตสินค้าที่เป็นแบรนด์ของตนเอง แล้วเปิดเพจขายผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมทั้งจากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ รวมทั้งกลุ่มผู้ซื้อที่ต้องการความสะดวกสบาย และมีแนวโน้มว่าลูกค้ากลุ่มนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะตลาดยังเปิดกว้าง ขณะเดียวกันยังต้องการสินค้าที่มีคุณภาพดีตรงกับความต้องการของผู้บริโภค

“แม้ว่าตลาด OEM จะมีการแข่งขันสูงก็ตาม แต่บริษัทฯ มั่นใจว่าจะสามารถแชร์ส่วนแบ่งทางการตลาดได้ เนื่องจากที่ผ่านมาประสบความสำเร็จในการผลิตและสร้างแบรนด์สบู่ผสมสมุนไพรวิภาดา จึงทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในเรื่องกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP จากความเชี่ยวชาญดังกล่าวจึงทำให้บริษัทฯ มีศักยภาพในการผลิตสบู่ทุกประเภท และมีต้นทุนที่ไม่แพงมากนักแม้ว่าจะสั่งผลิตในจำนวนไม่มาก เนื่องจากมีความได้เปรียบทางด้านวัตถุดิบในการผลิตที่ส่วนใหญ่ทางโรงงานได้สั่งซื้อในปริมาณมาก” นางสิญจ์พธูกล่าว และเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ไม่ใช่เฉพาะสินค้าประเภทสบู่เท่านั้นที่บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในการผลิต เนื่องจากบริษัทฯ ได้ทีมวิจัยและพัฒนา(R&D) ที่มีประสบการณ์ในการผลิตเครื่องสำอางทุกประเภทไว้คอยให้บริการลูกค้า จึงมั่นใจเรื่องศักยภาพในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ประกอบการและผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม การเปิดให้บริการรับจ้างผลิตสินค้าประเภทสบู่และเครื่องสำอางครบวงจรในขณะนี้ บริษัทฯ มั่นใจว่าตลาดจะมีแนวโน้มที่ดี แม้ว่าจะไม่มีการทำการตลาดมากนักแต่ผลงานที่ผ่านมา ทำให้เกิดการบอกต่อและการแนะนำลูกค้าเข้ามาใช้บริการผลิตภัณฑ์ เนื่องจากมาตรฐานการผลิตที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ แคร์ จำกัด (MaydaySkin)โดยนางสาวบัณฑิตา ฐานวิเศษ ที่เลือกผลิตสบู่และสกินแคร์แบรนด์ “เมย์เดย์” กับบริษัทฯ สำหรับสินค้าที่รับจ้างผลิตนั้นมีดังนี้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง เครื่องสำอางทุกประเภท เช่น แป้งทูเวย์ ครีมรองพื้น ลิปสติก นอกจากนี้แล้วยังรับผลิตสินค้าประเภทสบู่ก้อน สบู่กลีเซอรีนใสและขุ่น รวมทั้งผลิตภัณฑ์ขัดและฟอกผิวชนิดต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์สปา ทรีทเม้นท์ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้าครบวงจร ทั้งการออกแบบแพ็กเกจจิ้งและการสร้างแบรนด์

สำหรับผู้ที่ต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.comและสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่น และแม็กซ์แวลลู

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด โทร. 081 438 7353


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
lpdesign
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 ก.ย. 17, 15:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าหากยังหา "กรอบป้ายทะเบียน" ไม่ถูกใจให้เข้ากันรถยนต์ของคุณ !! เรามีคำตอบให้ครับ .
ราคา คู่ละ 890.- บาท
.
ท่านใดสนใจทักแชทส่วนมาได้เลยครับ "1ชิ้นเราก็ออกแบบให้ครับ" ฟรีครับ
.
1 ชิ้น เราก็ผลิตให้ครับ ส่ง concept ของท่านมาได้เลยครับ .
หรือทาง 095-8989414
สนใจสั่งซื้อทางผม หรือทางเพจ lp design ได้เลยครับ

.
https://media.giphy.com/media/3oEhmQ6dtz3h8gMMkE/giphy.gif
.
หรือทางเพจ lp design ได้เลยครับ
https://www.facebook.com/licenseplatedesign/
.
.
.
กรอบป้ายทะเบียน งานพิมพ์เครื่อง3มิติ งานดี รับประกันความพึงพอใจสินค้าครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  VS09 ออริจินอล เฮิร์บ สบู่วิภาดาสูตร “น้ำผึ้งผสมทองคำ” soapvipada สบู่ผสมสมุนไพ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม