หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 12 ปี 2017  (อ่าน 79 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 17, 13:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศพร้อมร่วมงาน PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 12 ปี 2017

กว่า 100 รางวัลมอบแก่โครงการและผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นทั้งในกรุงเทพฯ
สมุย หัวหิน เขาใหญ่ ชายฝั่งทะเลด้านตะวันออก และภูเก็ต

อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์, แสนสิริ, ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์,เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป, มอนท์เอซัวร์ และ เมเจอร์ดีเวลลอปเม้นท์ ต่างหอบรางวัลใหญ่กลับบ้าน
เจ้าแม่แห่งวงการค้าปลีกของไทย ศุภลักษณ์ อัมพุช คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย (Real Estate Personality of the Year)

กรุงเทพ, ประเทศไทย – 18 กันยายน 2560
PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 12 ปี 2017 ซึ่งสนับสนุนโดยเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศDDproperty.com เผยรายชื่อโครงการอสังหาริมทรัพย์และผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ชนะรางวัลประกวดอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นแห่งปี โชว์ศักยภาพของประเทศด้านการออกแบบและการก่อสร้างฝีมือระดับโลก
อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ คว้ารางวัล Best Developer รางวัลสุดยอดบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเป็นการชนะรางวัลสูงสุดเป็นครั้งแรกในงาน Thailand Property Awards งานประกวดรางวัลอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดและจัดมายาวนานที่สุดในประเทศ โดยจัดต่อเนื่องมาแล้วถึง 12 ปี
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้ระบบนิเวศน์ของนวตกรรมการอยู่อาศัยในเมืองหรือ Urban Technology Ecosystem โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำในการแก้ไขปัญหาการใช้ชีวิตของคนเมืองให้กับผู้บริโภค อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ยังคว้าอีก 2รางวัลด้านการพัฒนาและออกแบบคอนโดมิเนียมหรูจากโครงการAshton Residence 41 ในกรุงเทพฯ
“ด้วยใจรักในธุรกิจและด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยในประเทศไทย อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ได้ดำเนินธุรกิจด้วยการใช้แนวคิด UrbanTech มาเป็นหลักการสำหรับการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยและการพัฒนาเชิงพาณิชย์ ถือเป็นผู้นำในการปูทางบริษัทอสังหาริมทรัพย์ไทยไปสู่การพัฒนาที่ชาญฉลาดและยั่งยืนมากขึ้น” สุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) จำกัด และประธานคณะกรรมการพิจารณาตัดสินกล่าว
ขณะที่ แสนสิริ ซึ่งนำแนวคิดนวัตกรรมการอยู่อาศัยร่วมกันมาใช้ในโครงการคอนโดมิเนียมทำให้บริษัทได้รับรางวัลสุดยอดไปถึง 4 รางวัลซึ่งมากที่สุดในบรรดาบริษัทที่มีรายชื่อเข้ารอบ หนึ่งในนั้นคือ รางวัลBest High-Rise High End Condo Development (Bangkok)
แสนสิริยังได้รับรางวัลพิเศษด้าน Corporate Social Responsibilityร่วมกับเดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป ซึ่งเคยชนะรางวัลนี้มาแล้วถึง 2 ครั้ง และเสนาดีเวลลอปเม้นท์ ด้วยความมุ่งมั่นของบริษัทที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมความยั่งยืนและการพัฒนาและส่งเสริมเยาวชน
สองบริษัทที่เคยคว้ารางวัล Best Developer มาแล้ว ปีนี้ต่างได้รับรางวัล Best of Thailand ได้แก่ ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จากโครงการบ้านสีตวันในเขาใหญ่ ซึ่งได้รางวัล Best Housing Development (Thailand) และเมเจอร์ดีเวลลอปเม้นท์ จากโครงการมาร์ค สุขุมวิท คอนโดมิเนียมระดับอัลตร้า ลักซัวรี่ โดยได้รางวัล Best Condo Development (Thailand)
ผู้คว้ารางวัลใหญ่อีกรายในค่ำคืนนี้ คือ มอนท์เอซัวร์ จากภูเก็ต โดยคว้ารางวัล Best Mixed Use Development ซึ่งเป็นประเภทรางวัลใหม่ในปีนี้ รวมไปถึงผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทางด้านชายฝั่งทะเลด้านตะวันออก บริษัท ออริจิ้น สาธร จำกัด จำกัดจากโครงการ Knightsbridge The Ocean Sriracha โดยคว้ารางวัล Best Luxury Condo Development ไปครอง และโครงการ Park 24 จาก บริษัท พราวด์ เรสซิเดนซ์ จำกัด คว้ารางวัล Best Condo Landscape Architectural Design.
รางวัลชนะเลิศรวม 39 รางวัล และรางวัลชมเชยอีกกว่า 60 รางวัลที่มอบให้กับผู้ชนะการประกวดกว่า 100 ราย เป็นการพิสูจน์การเติบโตอย่างต่อเนื่องของการประกวดรางวัลอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ PropertyGuru Thailand Property Awards นับว่านักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กว่า 40 บริษัทได้เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับในด้านการพัฒนาโครงการในกรุงเทพฯ ภูเก็ต สมุย หัวหิน เขาใหญ่ และชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก
“ไม่น่าเชื่อว่า Thailand Property Awards ที่ได้จัดการประกวดมาแล้วถึง 12 ปีนั้น ยังคงทุบสถิติ และครั้งนี้เรามาพร้อมกับรายชื่อผู้เข้ารอบที่ล้วนเป็นบริษัทที่แข็งแกร่ง” เทอร์รี่ แบล็คเบิร์น ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ พร็อพเพอร์ตี้กูรู เอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด กล่าวในพิธีเปิด
“กว่าจะได้รายชื่อผู้ชนะรางวัลกว่า 100 รางวัล คณะกรรมการตัดสินต่างทำงานกันอย่างหนัก โดยคัดเลือกผู้ชนะจากผู้เสนอรายชื่อกว่า 250ราย และคณะกรรมการต้องเข้าร่วม Site Visit โครงการกว่า 60โครงการ” เขากล่าวเสริม “ถือเป็นเรื่องท้าทายคณะกรรมการตัดสิน และรู้สึกดีใจกับความสำเร็จของวงการอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย”
งานกาล่าดินเนอร์และพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินีแบงคอก, อะ รอยัล เมอริเดียน ที่มีแขกและวีไอพีเข้าร่วมงานกว่า 500คน รวมทั้ง เจ้าแม่ค้าปลีกไทย ‘ศุภลักษณ์ อัมพุช’ ประธานกรรมการบริหาร เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้อยู่เบื้องหลังศูนย์การค้าชื่อดัง ได้แก่ สยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์
คุณศุภลักษณ์ได้รับรางวัล 2017 Real Estate Personality of the Year ที่คัดเลือกโดยบรรณาธิการนิตยสาร PropertyGuru Property Report ด้วยความที่คุณศุภลักษณ์เป็นผู้บุกเบิกและเป็นผู้สนับสนุนอสังหาริมทรัพย์ประเภทค้าปลีกและไลฟ์สไตล์มาโดยตลอด
กมลภัทร แสวงกิจ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ดอทคอม (DDproperty.com) ในเครือ PropertyGuru กล่าวว่า “เราภูมิใจที่ได้สนับสนุน PropertyGuru Thailand Property Awardsเนื่องจากเราต้องการแสดงให้เห็นถึงสุดยอดอสังหาริมทรัพย์ไทยในหลายทำเลหลักและหลากประเภท อีกทั้งยังทำให้ผู้บริโภคเห็นและรู้จักผู้ชนะรางวัล Thailand Property Awards ทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อ/ผู้เช่าเป็นครั้งแรกหรือผู้ซื้อนักลงทุน”
งานประกาศรางวัล PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่12 ปี 2017 นี้ ได้รับการสนับสนุนจากผู้สนับสนุนหลักคือ โจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) และ คริสตัล ลากูนส์ พันธมิตรอย่างเป็นทางการได้แก่ การบินไทย พันธมิตรด้านสายการบิน, DDproperty.comเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศในฐานะพันธมิตรด้านเว็บไซต์ พันธมิตรสื่อ ได้แก่ Living Etc, Phuket News, Pattaya Today,Oxford Business Group และ PropertyGuru Property Reportนิตยสารอสังหาริมทรัพย์ สถาปัตยกรรมและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ผู้สนับสนุนจากสมาคม ได้แก่ หอการค้าอเมริกันในประเทศไทยและหอการค้าอังกฤษไทย ผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์และบริการอย่างเป็นทางการ ได้แก่ GFour Fine Wine รวมทั้ง ผู้ดูแลการประกวดการตัดสินอย่างเป็นทางการ BDO บริษัทที่ปรึกษาทางด้านบัญชีและตรวจสอบบัญชีของโลกที่ใหญที่สุดเป็นอันดับ 5 นำโดย พอล แอชเบิร์นกรรมการผู้จัดการร่วม BDOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  PropertyGuru 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม