หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hardox 500 Tuf แผ่นกันสึกสำหรับกระบะบรรทุกยกได้ ถัง และตู้คอนเทนเนอร์  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ย. 17, 13:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Hardox(R) 500 Tuf แผ่นกันสึกสำหรับกระบะบรรทุกยกได้ ถัง และตู้คอนเทนเนอร์ มิติใหม่แห่งความทนทานจากแบรนด์ Hardox(R)

Hardox(R) 500 Tuf แผ่นเดียวครบทั้งความแข็งแรงและทนทาน

จากการผนวกคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ Hardox(R) 450 และ Hardox(R) 500 ทำให้ได้แผ่นเหล็กใหม่ที่มีคุณภาพเหนือชั้น

Hardox(R) 500 Tuf มีความทนทานสูง สามารถใช้เป็นโครงสร้างของกระบะบรรทุกแบบยกได้ ถัง และตู้สินค้า โดยได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถทนต่อสภาพอากาศที่เย็นจัดไปจนถึงจุดเยือกแข็ง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอันเหนือชั้นในการต้านทานการสึกกร่อนและผุพัง อีกทั้งรองรับแรงกระแทกหนักๆได้ ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น

แผ่นกันสึกรุ่นใหม่นี้รองรับการใช้งานตั้งแต่การขนถ่ายหินที่หนักและแหลมคมจากงานเหมือง การขนย้ายเศษเหล็กที่ทั้งหนักและใหญ่ ไปจนถึงการขนเศษคอนกรีตที่มีเหล็กเส้น และโยนลงกระบะในขั้นตอนรื้อถอนสิ่งปลูกสร้าง

Hardox(R) 500 Tuf ผ่านการทดสอบใช้งานจริงอย่างเข้มงวดก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น 2 เท่า

- อายุการใช้งานที่นานขึ้น 85-100% เมื่อเทียบกับ Hardox 400*
- การันตีด้วยค่าแรงกระแทก 20 J ที่อุณหภูมิ -20 องศาเซลเซียส
- ค่าความแข็งบริเนลล์อยู่ในช่วง 475-505 HBW
- ทนการสึกกร่อนและแตกร้าวสูงกรณีถูกกระแทกด้วยวัตถุที่แหลมคมและหนัก

*การคำนวณ WearCalc และ TippCalc ของ SSAB อิงจากการรองรับแผ่นเหล็กด้วยหินแกรนิต

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hardox(R) 500 Tuf กรุณาติดต่อ

Ursula Egenhofer
ผู้จัดการแบรนด์แผ่นเหล็ก Hardox(R) และ SSAB Special Steels
อีเมล: ursula.egenhofer@ssab.com
โทร: +1 412 203-1620
มือถือ: +1 412 680-0080

SSAB เป็นบริษัทเหล็กกล้าที่มีสำนักงานในสแกนดิเนเวียและสหรัฐ นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่พัฒนาขึ้นโดยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อสร้างสรรค์โลกที่แข็งแกร่ง สดใส และยั่งยืนขึ้น SSAB มีพนักงานอยู่ในกว่า 50 ประเทศ และมีโรงงานผลิตในสวีเดน ฟินแลนด์ และสหรัฐ SSAB เป็นบริษัทจดทะเบียนซื้อขายหลักทรัพย์ในดัชนี Nasdaq Stockholm และจดทะเบียนต่างประเทศในดัชนี Nasdaq Helsinki

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับแผ่นเหล็ก Hardox(R) ได้ที่ Facebook , Instagram , LinkedIn และ YouTube

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150623/8521504102LOGO

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170919/1945736-1
คำบรรยายภาพ - SLP เป็นผู้ผลิตกระบะบรรทุกแบบยกได้และส่วนพ่วงรถบรรทุกที่ติดตั้งมาพร้อมแผ่นรอง Hardox(R) 500 Tuf ซึ่งพบว่าเกิดการสึกกร่อนน้อยมากหลังจากขนถ่ายหินบด 40,000 ตัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม