หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Adestra ผู้ให้บริการ ESP ระดับโลก ได้รับรางวัลทีมบริการลูกค้ายอดเยี่ยมแห่งปีของอ  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 พ.ย. 17, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Adestra บริษัทชั้นนำในแวดวงนวัตกรรมซอฟต์แวร์และบริการด้านเทคโนโลยีการตลาด ได้รับรางวัลทีมบริการลูกค้ายอดเยี่ยมแห่งปีในกลุ่มธุรกิจขนาดกลาง จากงานมอบรางวัล Australian Service Excellence Awards (ASEAs) ประจำปีของสถาบันบริการลูกค้าแห่งออสเตรเลีย (CSIA)


ASEAs เป็นงานมอบรางวัลด้านการบริการลูกค้าระดับแถวหน้าของออสเตรเลีย ซึ่งมีผู้บริหารกว่า 650 รายเข้าร่วมงานในแต่ละปี เพื่อยกย่องความเป็นเลิศในการดำเนินงานและการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านการบริการลูกค้า โดยรางวัลนี้ได้รับการรับรองโดยนายกรัฐมนตรีออสเตรเลีย

พิธีมอบรางวัลนี้มีขึ้นระหว่างงานกาลาดินเนอร์เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ณ โรงแรมเวสติน ในนครซิดนีย์

คาร์ล แชมเบอร์ส ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Adestra กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่างานบริการลูกค้าของเรานั้นดีที่สุดในวงการ และสะท้อนถึงการยอมรับ ปัจจุบันแวดวงเทคโนโลยีการตลาดกำลังคึกคัก การทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าพวกเขามีพาร์ทเนอร์ที่ทุ่มเทต่อความสำเร็จของธุรกิจจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นยิ่ง นั่นคือสิ่งที่ Adestra ยึดมั่นมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีงานบริการลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ รางวัลนี้นับเป็นเครื่องพิสูจน์ผลงานของทั้งทีม และผมมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง”

สำหรับงาน ASEAs ประจำปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 16 แล้วนั้น CSIA ได้เปิดเผยว่ามีผู้ส่งผลงานเข้าแข่งขันมากกว่าที่เคย ส่งผลให้การแข่งขันในสาขาต่างๆ มีความดุเดือดยิ่งขึ้น

“ผู้เข้าแข่งขันปีนี้ล้วนมีความสามารถโดดเด่น และเรารู้สึกภูมิใจที่ได้ยกย่องผลงานความสำเร็จขององค์กรและบุคคลที่ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมและนำเสนอการดำเนินงานอันยอดเยี่ยมจนคว้ารางวัลนี้ไป องค์กรและบุคคลเหล่านี้เป็นผู้นำด้านความเป็นเลิศในงานบริการ และเป็นผู้ขับเคลื่อนวงการนี้” คุณแชมเบอร์สกล่าว

Adestra ให้บริการลูกค้ากว่า 500 รายในอุตสาหกรรมสำคัญต่างๆทั่วโลก และมีรายได้เติบโตในอัตราเลขสองหลักตลอดระยะเวลาเกือบ 13 ปี โดยเมื่อปี 2558 ที่ผ่านมา Adestra ได้ประกาศเปิดธุรกิจสาขาเอเชียแปซิฟิกทั้งที่นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ และเมื่อปี 2559 บริษัทได้คว้า รางวัล Supplier of the Year จาก UBM รางวัล Supplier of the Year จาก UBM รวมถึงรางวัล Customer Focus จากสถาบันบริการลูกค้าแห่งสหราชอาณาจักร (ผ่านเข้ารอบถึง 5 ปีติดต่อกัน ) และรางวัล US Stevie Bronze for Customer Service สำหรับปีนี้ รางวัล ASEA ไม่เพียงเป็นรางวัลแรกที่ทาง Adestra ได้รับในออสเตรเลีย แต่ยังแสดงถึงการยอมรับในความทุ่มเททั่วโลกของบริษัทเพื่อช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จต่อไป

คุณแชมเบอร์ส กล่าวสรุปว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่งานบริการลูกค้าของเราในภูมิภาคนี้ได้รับการยอมรับ เมื่อเทียบกับผู้เข้ารอบชิงรายอื่นๆที่ล้วนมีความเป็นเลิศ เราดำเนินธุรกิจในออสเตรเลียมาเป็นเวลาเพียงไม่นาน แต่ในช่วงเวลาสั้นๆนั้น ทีมงานของเราได้ทุ่มเทอย่างหนักในทุกระดับและแผนก เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดในวงการ ท้ายที่สุดแล้ว เมื่อลูกค้าชนะ เราก็ชนะด้วย”

เกี่ยวกับ Adestra

Adestra เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่น First-Person Marketing ที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำของโลกและแบรนด์ที่กำลังเติบโต

บริษัทเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มอีเมลชั้นแนวหน้าของวงการ ซึ่งนำเสนอโครงสร้างพื้นฐานอันทรงพลัง รองรับระบบส่งข้อความและการตลาดอัตโนมัติในลักษณะหนึ่งต่อหนึ่งและมีเนื้อหาเปลี่ยนไปตามผู้รับ เพื่อช่วยให้บรรดานักการตลาดสื่อสารกับลูกค้าและผู้รับบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ฟีเจอร์รายงานผลอันแข็งแกร่งนี้ เปิดโอกาสให้เหล่านักการตลาดประเมินและปรับผลการทำแคมเปญได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะที่โครงสร้างที่มีความยืดหยุ่นและสถาปัตยกรรมบูรณาการแบบเปิดนั้น ช่วยให้ธุรกิจทั้งหลายเชื่อมโยงแพลตฟอร์มเทคโนโลยีต่างๆได้ เพื่อสร้างประสบการณ์ไร้รอยต่อแก่ลูกค้า

Adestra สร้างสรรค์แพลตฟอร์มชั้นแนวหน้า ที่ช่วยขับเคลื่อนการสร้างความผูกพันกับลูกค้าและยกระดับผลตอบแทนจากการลงทุน บริษัทก่อตั้งขึ้นบนหลักการที่ว่า ความสำเร็จในการทำการตลาดต้องใช้มากกว่าเทคโนโลยี ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรายกให้งานบริการลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ Adestra เป็นผู้ชนะรางวัล Customer Focus Award ประจำปี 2557 และ 2560 จากสถาบันบริการลูกค้า และยังคว้ารางวัล Bronze for Customer Service Department of the Year จากพิธีมอบรางวัล Stevie Awards for Customer Service ประจำปี 2560 เช่นเดียวกับรางวัล Supplier of the Year Award ประจำปี 2560 จากบริษัทที่เป็นลูกค้ามายาวนานอย่าง UBM

Adestra ยังคงมีอัตราการรักษาลูกค้าเดิมที่สูงเป็นอันดับต้นๆในอุตสาหกรรม และได้รับความไว้วางใจจากบรรดาบริษัทชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น UBM, FranklinCovey, Cond Nast Digital Limited, Tile และอื่นๆอีกมากมาย

Adestra ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2547 โดยมีสำนักงานอยู่ที่สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adestra.com

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ที่:
Melanie White
Head of Content and Communications
อีเมล: Melanie.white@adestra.com
โทร: +1-347-506-6027

ที่มา: Adestra Ltd
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม