หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Jam City จับมือ Warner Bros. สร้างเกมมือถือ “Harry Potter: Hogwarts Mystery”  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ธ.ค. 17, 17:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Jam City จับมือ Warner Bros. Interactive Entertainment สร้างเกมมือถือ “Harry Potter: Hogwarts Mystery” เอาใจแฟนๆแฮร์รี พอตเตอร์ทั่วโลก

เกม RPG บนมือถือที่สร้างจากหนังดังจะนำแฟนๆดำดิ่งลงสู่โลกแห่งเวทมนตร์ โดยผู้เล่นสามารถเลือกสร้างเรื่องราวของตนเองได้ในบทบาทนักเรียนโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์

Jam City สตูดิโอเกมบนมือถือในลอสแองเจลิส ร่วมกับ Warner Bros. Interactive Entertainment ได้ประกาศข้อตกลงมอบลิขสิทธิ์สร้างเกม Harry Potter: Hogwarts Mystery ซึ่งจะเป็นเกมแรกที่เหล่าผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตนเอง พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเป็นนักเรียนโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ โดยเกมดังกล่าวจะเปิดตัวภายใต้ Portkey Games ของ Warner Bros. Interactive Entertainment ที่มุ่งยกระดับประสบการณ์เล่นเกมด้วยแรงบันดาลใจจากเวทมนตร์และการผจญภัยในโลกพ่อมดแม่มดของ เจ.เค. โรว์ลิง

คริส เดอวอล์ฟ ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ Jam City กล่าวว่า "นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับ Jam City ที่ได้พัฒนาเกมมือถือให้แก่หนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ในฐานะที่เราก็เป็นแฟนตัวยงของนวนิยายชุดแฮร์รี พอตเตอร์ เราได้แสดงความเคารพต่อผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกที่ติดตามเรื่องราวของแฮร์รี พอตเตอร์มานานกว่า 20 ปี เกมนี้เป็นผลงานจากใจสำหรับนักพัฒนาและศิลปินของเรา ที่ได้อุทิศตนในการสร้างความบันเทิงสุดมหัศจรรย์และยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมสำหรับผู้ที่หลงใหลในโลกเวทมนตร์ของเจ.เค. โรว์ลิง"

เกมใหม่นี้จะสานฝันแฟนๆแฮร์รี พอตเตอร์ให้เป็นจริง โดยการสวมบทนักเรียนโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ด้วยตัวละครที่สร้างขึ้นเอง พร้อมโลดแล่นในเกมตลอดระยะเวลาการเป็นนักเรียนฮอกวอตส์ ซึ่งในเกม ผู้เล่นจะมีส่วนร่วมในชั้นเรียนและกิจกรรมทางเวทมนตร์ที่พวกเขาโปรดปรานไม่ว่าจะเป็นวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืด วิชาปรุงยา ชมรมการต่อสู้ตัวต่อตัว และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมเหล่าตัวละครศาตราจารย์ชื่อดังจากเรื่องแฮร์รี พอตเตอร์ที่จะมาสอนวิชาต่างๆเหมือนกับในหนังสือนวนิยายด้วย

เดวิด แฮดดัด ประธาน Warner Bros. Interactive Entertainment กล่าวว่า "Harry Potter: Hogwarts Mystery คือประสบการณ์เกมมือถือใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากนวนิยายอันตราตรึงของเจ.เค. โรว์ลิง และจะเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานสำหรับแฟนๆที่ได้สัมผัสกับโลกแห่งพ่อมดแม่มด ซึ่งเป็นเรื่องดีที่เราได้ร่วมงานกับ Jam City ในการพัฒนาเกมดังกล่าว เนื่องจาก Jam City เป็นบริษัทที่มีผลงานโดดเด่นในการเนรมิตโลกอันเป็นที่รักและมีคุณค่าสำหรับเหล่าผู้เล่นในอุตสาหกรรมบันเทิงบนมือถือ"

Harry Potter: Hogwarts Mystery ได้รับใบอนุญาตจาก Warner Bros. Interactive Entertainment และจะเปิดให้ดาวน์โหลดสำหรับอุปกรณ์มือถือ ผ่านทางแอปสโตร์, กูเกิ้ล เพลย์ และอเมซอน แอปสโตร์ ในปีหน้า รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Harry Potter: Hogwarts Mystery และสามารถเชื่อมต่อกับแฟนๆแฮร์รี พอตเตอร์ระหว่างรอเกมเปิดตัวได้ที่ www.facebook.com/HPHogwartsMystery/ และ www.twitter.com/HogwartsMystery และรับชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.HarryPotterHogwartsMystery.com/

เกี่ยวกับ Jam City
Jam City เป็นผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงบนโทรศัพท์มือถือ โดยมอบสุดยอดประสบการณ์เกมโซเชียลให้แก่ผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2553 โดยอดีตผู้ร่วมก่อตั้ง MySpace อย่างคริส เดอโวล์ฟ, เอเบอร์ วิธคอมบ์ และจอซ วายกวาโด อดีตผู้บริหาร 20th Century Fox ทั้งนี้ Jam City เป็นผู้ผลิตเกมยอดนิยมและเกมมาแรงมากมาย เช่น Cookie Jam, Panda Pop, Family Guy: Another Freakin' Mobile Game, และ Marvel Avengers Academy และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ Jam City ยังเป็นบริษัทชั้นแนวหน้าที่มีรายได้จากช่องทางบนมือถือ ด้วยจำนวนพนักงาน 500 คนจากสตูดิโอต่างๆในซีแอตเทิล ซานฟรานซิสโก บัวโนสไอเรส และสำนักงานใหญ่ในลอสแองเจลิส Jam City เป็นธุรกิจระดับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่มีอิทธิพลต่อวัฒนธรรม

เกี่ยวกับ Warner Bros. Interactive Entertainment
Warner Bros. Interactive Entertainment เป็นส่วนหนึ่งของ Warner Bros. Home Entertainment Inc. เป็นผู้ตีพิมพ์ พัฒนา ออกใบอนุญาต และจัดจำหน่ายคอนเทนท์บันเทิงระดับพรีเมียร์ของโลกให้แก่ทุกแพลตฟอร์มที่ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกันได้ ซึ่งรวมถึงเกมคอนโซล เกมพกพา เกมมือถือ และเกมคอมพิวเตอร์ทั้งเกมที่บริษัทคิดขึ้นเองและเกมของบุคคลที่สาม

เกี่ยวกับ Portkey Games
Portkey Games จาก Warner Bros. Interactive Entertainment เป็นกลุ่มเกมที่เน้นสร้างประสบการณ์ด้านเวทมนตร์และการผจญภัยด้วยแรงบันดาลใจจากโลกพ่อมดแม่มดของเจ.เค โรว์ลิง เกมใหม่เหล่านี้ทำให้ผู้เล่นสามารถบุกเบิกและสำรวจ และเข้าไปผจญภัยอยู่ท่ามกลางโลกเวทมนตร์ของตนเองได้

เกี่ยวกับนวนิยายชุดแฮร์รี พอตเตอร์
"แฮร์รี พอตเตอร์" ยังคงสร้างปรากฎการณ์กระหึ่มโลกอย่างต่อเนื่อง โดยหนังสือนวนิยาย 7 เล่มของเจ.เค. โรว์ลิงชุดนี้ มียอดขายถล่มทลายกว่า 450 ล้านเล่มทั่วโลกและถูกแปลเป็นภาษาต่างๆกว่า 80 ภาษาในปัจจุบัน นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่อง "แฮร์รี พอตเตอร์" ซึ่งผลิตโดย Warner Bros. Pictures ยังทำรายได้ทั่วโลกรวมกว่า 7.7 พันล้านเหรียญสหรัฐ ส่งผลให้หนังแฮร์รี พอตเตอร์ กลายเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำเงินสูงสุดเป็นประวัติการณ์

HARRY POTTER: HOGWARTS MYSTERY software (C) 2017 Jam City, Inc.พัฒนาโดย Jam City โดยเครื่องหมายและโลโก้ของ Jam City เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและ/หรือไม่ได้จดทะเบียนของ Jam City Inc. ส่วน PORTKEY GAMES (C) 2017 Warner Bros. Entertainment Inc. ได้รับการสงวนลิขสิทธิ์ ขณะที่ลิขสิทธิ์การตีพิมพ์ HARRY POTTER and FANTASTIC BEASTS (C) เป็นของเจ.เค. โรว์ลิง และ J.K. ROWLING'S WIZARDING WORLD เป็นเครื่องหมายการค้าของเจ.เค. โรว์ลิง และ Warner Bros. Entertainment Inc. ขณะที่ตัวละคร ชื่อ และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องใน PORTKEY GAMES, HARRY POTTER: HOGWARTS MYSTERY, HARRY POTTER and FANTASTIC BEASTS เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการสงวนลิขสิทธิ์ของ (C) Warner Bros. Entertainment Inc.

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/617617/Hogwarts_Mystery_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม