หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอปสตรีมเพลง “TIDAL” เปิดให้ทดลองฟังเพลงแบบ Hi-Fi และ Premium ฟรี 12 วัน  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ธ.ค. 17, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แค่ใช้อีเมลแอดเดรสก็สามารถทดลองฟังเพลงได้แล้ว

TIDAL แพลตฟอร์มดนตรีและความบันเทิงระดับโลก เปิดให้ผู้ใช้ทดลองฟังเพลงแบบ Hi-Fi และ Premium ได้ฟรี 12 วัน ผู้ใช้หน้าใหม่สามารถเปิดแอคเคาท์บนเว็บไซต์ TIDAL.com ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 5 มกราคม 2561 โดยใช้เพียงอีเมลแอดเดรสและไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ตลอดช่วงเวลาดังกล่าวผู้ใช้สามารถฟังเพลงจาก TIDAL ได้ทุกแพลตฟอร์ม ทั้งแอปมือถือ แอปเดสก์ท็อป และเว็บเพลเยอร์ นอกจากนี้ TIDAL ยังเตรียมเปิดตัว 4 คอนเทนต์ใหม่ แจกบัตรชมคอนเสิร์ต จัดกิจกรรมไลฟ์สด ปล่อยเพลย์ลิสต์ใหม่ๆ และอีกมากมาย ในช่วงไม่กี่วันหรือไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้

ข้อเสนอที่ไม่เคยมีมาก่อนจะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้หน้าใหม่ได้ทดลองฟังเพลงคุณภาพสูงที่ TIDAL ปล่อยออกมาทุกวัน โดยนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก TIDAL ได้สร้างสรรค์ออริจินัลคอนเทนต์ ไลฟ์สด และเพลย์ลิสต์ ซึ่งได้รับความสนใจมากที่สุดในช่วงเวลานั้นๆ ตั้งแต่ 4:44, TIDAL X: Fenty Puma by Rihanna, Side Hustle,Car Test และ Rap Radar นอกจากนี้ TIDAL ยังเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เข้าถึงศิลปินเหมือนนั่งอยู่แถวหน้า รวมทั้งได้ชมเบื้องหลังของศิลปินดังระดับโลกและศิลปินดาวรุ่งพุ่งแรงด้วย ทั้งนี้ เฉพาะปี 2560 ปีเดียว TIDAL จัดกิจกรรมไลฟ์สดเกือบ 40 ครั้ง แจกบัตรชมคอนเสิร์ตกว่า 70 ครั้ง ปล่อยออริจินัลวิดีโอ 335 ครั้ง รวมถึงแชร์เพลง อัลบัม และวิดีโอเอ็กซ์คลูซีฟกว่า 40 ครั้ง

Tony Gervino รองประธานฝ่ายวัฒนธรรมและคอนเทนต์ กล่าวว่า “ในปี 2561 เราจะเปิดโอกาสให้สมาชิกของ TIDAL เข้าถึงบริการต่างๆมากขึ้น และเข้าถึงเพลงคุณภาพสูงทุกวัน เราเข้าใจดีว่าดนตรีและวัฒนธรรมดนตรีมีความสำคัญอย่างไรต่อผู้ฟัง และเชื่อมั่นว่าการเปิดให้ทดลองฟังเพลงฟรีจะช่วยให้แฟนเพลงได้สัมผัสประสบการณ์ดนตรีที่ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น แบบเดียวกับที่ TIDAL ให้บริการแก่สมาชิกปัจจุบัน”

คอนเทนต์และประสบการณ์ที่ TIDAL นำเสนอให้แก่สมาชิกนั้น ส่งผลให้แฟนๆ ได้เห็นทุกแง่มุมของศิลปินในฐานะคนทั่วไปที่เข้าถึงได้ จึงมีความรู้สึกผูกพันกับศิลปินมากขึ้น และในช่วงที่เปิดให้ทดลองฟังเพลง TIDAL จะนำเสนอออริจินัลคอนเทนต์ ไลฟ์สด และอีเวนต์มากมาย พร้อมกับสร้างเพลย์ลิสต์ที่แฟนๆ จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

ต่อไปนี้คือคอนเทนต์หลักๆ ที่จะมีการเปิดตัวในช่วงเวลาดังกล่าว สามารถดาวน์โหลดกำหนดการฉบับเต็มได้ ที่นี่ (หมายเหตุ: กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

- Rap Radar: Nipsey Hussle – TIDAL.com/RapRadar – วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม
Nipsey Hussle จะมานั่งพูดคุยกับ Elliott Wilson และ Brian "B.Dot" Miller เกี่ยวกับอัลบัม Victory Lap ที่แฟนๆรอคอย ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

- The Spot: Eddie Palmieri (Series Premiere) – TIDAL.com/TheSpot – วันอังคารที่ 26 ธันวาคม
ซีรีส์เด่นประจำเดือนจะนำเสนอเส้นทางชีวิตของศิลปินดัง พร้อมบทสัมภาษณ์ที่สตูดิโอ ไนท์คลับ รวมถึงทุกที่ที่พวกเขาเริ่มเป็นที่รู้จัก เปิดการแสดงบ่อย หรือบันทึกเพลงที่มีชื่อเสียงมากที่สุด โดยตอนแรกจะเป็นเรื่องราวของนักเปียโนรางวัลแกรมมีอย่าง Eddie Palmieri

- Snoh Aalegra Tour Documentary – TIDAL.com/SnohAalegra – วันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม
ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของนักร้องผู้เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณ และจะฉายผ่าน TIDAL เพียงที่เดียว พร้อมเผยเบื้องหลังการทัวร์คอนเสิร์ต Freudian North American Tour กับ Daniel Caesar

- New Year's Eve Playlists – TIDAL.com/NYE2017 – วันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม
เพลย์ลิสต์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อเตรียมพร้อมเฉลิมฉลองคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประกอบด้วยเพลงของ Franz Ferdinand, Eugene Hutz, Alex Sensation และอีกมากมาย

- Welcome 2018 Playlists – TIDAL.com/Welcome2018 – วันจันทร์ที่ 1 มกราคม
เพลย์ลิสต์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อการเริ่มต้นปีใหม่อย่างสดใส

- Song Exploder: QuestLove – TIDAL.com/SongExploder – วันจันทร์ที่ 1 มกราคม
นักร้องนำของ "The Roots" วงดนตรีเจ้าของรางวัลแกรมมีและวงดนตรีประจำรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon จะมาแชร์เรื่องราวเบื้องหลังความสำเร็จบนเส้นทางสายดนตรี และพูดคุยถึงการทำงานเบื้องหลังผลงานเพลงยอดนิยมของวง

- Fresh Cuts (Series Premiere) – TIDAL.com/FreshCuts – วันอังคารที่ 2 มกราคม
คลิปวิดีโอสั้นๆ สัมภาษณ์ศิลปินขณะทำผมอยู่ในร้านเสริมสวย ทั้งเรื่องชีวิตส่วนตัว การทำงาน สไตล์ และอื่นๆ

- The Group Chat Podcast (Series Premiere) – TIDAL.com/GroupChat – วันพุธที่ 3 มกราคม
Emily Oberg (Kith), Speedy Morman (Complex) และ Jinx (Complex) จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆในวงการเพลง เช่น เพลงฮิปฮอป ป็อปคัลเจอร์ รวมถึงข่าวบันเทิง แฟชั่น โซเชียลมีเดีย อีเวนต์ต่างๆ และเทรนด์ใหม่ล่าสุด

- Rough Draft (Series Premiere) – TIDAL.com/RoughDraft – วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม
คลิปวิดีโอของศิลปินที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเพลงหรือท่อนแร็ปแรกที่ตนเองแต่ง (ตอนเป็นเด็ก) พร้อมโชว์ผลงานเหล่านั้น โดยตอนแรกเป็นของวงดนตรีแนวเพลงซินธ์ป็อปอย่าง Porches

- Rapsody "Where Flowers Bloom" Documentary – TIDAL.com/Rapsody – วันศุกร์ที่ 5 มกราคม
สารคดีขนาดสั้นจะนำเสนอการทำอัลบัม Laila's Wisdom ของ Rapsody ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี

เกี่ยวกับ TIDAL
TIDAL เป็นแพลตฟอร์มเพื่อความบันเทิงระดับโลก ที่เชื่อมโยงแฟนๆกับศิลปินคนโปรดจากทั่วโลกโดยตรง สมาชิกของ TIDAL จะได้เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านช่องทางที่หลากหลาย TIDAL นำเสนอบริการคุณภาพสูง ทั้งเพลงคุณภาพเสียงระดับ CD และวิดีโอความคมชัดสูง นอกจากนี้ สมาชิกยังมีโอกาสได้รู้จักกับศิลปินหน้าใหม่ผ่าน TIDAL Rising และสัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครผ่านทาง TIDAL X ทั้งนี้ TIDAL ให้บริการในกว่า 52 ประเทศ มีรายการเพลงกว่า 52 ล้านเพลง รวมถึงวิดีโอคุณภาพสูงอีกกว่า 199,000 รายการ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.tidal.com

ติดตาม TIDAL ได้ทาง http://facebook.com/tidal , http://twitter.com/tidal และ https://instagram.com/tidal/


โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/551889/TIDAL_Logo.jpg

ติดต่อ: Alisa Finkelstein, afinkelstein@mww.com

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 ธ.ค. 17, 10:53 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม