หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: FileWave ผู้นำการจัดการอุปกรณ์มัลติแพลตฟอร์ม ปล่อยเวอร์ชั่น 12.7  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.พ. 18, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

FileWave ผู้นำด้านการจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์ม ปล่อยเวอร์ชั่น 12.7 และแพลตฟอร์ม FileWave Foundry
- FileWave เปิดตัวพอร์ทัลสำหรับฝึกอบรมและการรับรองออนไลน์ พร้อมยกระดับโซลูชั่นจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์มชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่ทรงพลัง

FileWave ผู้นำด้านการจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์ม ปล่อยเวอร์ชั่น 12.7 ของ FileWave ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัท โดยมีการเพิ่มฟีเจอร์เปี่ยมประสิทธิภาพเข้ามาในระบบ

โดยเวอร์ชั่นนี้มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ และรายการปรับปรุงมากมาย เพื่อยกระดับความสามารถในการจัดการอุปกรณ์ให้รองรับ macOS, Windows, iOS, Chrome OS และ Android โดยผู้ดูแลระบบ FileWave จะมีทางเลือกในการปรับตั้งค่าได้มากยิ่งขึ้น ศักยภาพการรายงานผลที่ดีขึ้น ขั้นตอนการทำงานที่มีประสิทธิภาพ และการปรับปรุงความสามารถในด้านความปลอดภัยและความเร็ว

นอกจากนี้ ผู้ดูแลระบบ FileWave ยังจะได้รับประโยชน์จาก FileWave Foundry ใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มฝึกอบรมและการรับรองออนไลน์ ที่นำเสนอช่องทางสำหรับการเข้าไปฝึกอบรมทางเทคนิคที่สะดวกสบายและสามารถปรับได้ตามความพร้อมและอัตราการเรียนรู้ของแต่ละคน

ฟีเจอร์ใน FILEWAVE 12.7
Custom Fields ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ในเวอร์ชั่น 12.7 ช่วยยกระดับรายการทรัพย์สินด้านไอทีและการรายงานผลของโซลูชั่นซึ่งปัจจุบันมีความครอบคลุมอยู่แล้ว ต่อไปนี้ผู้ดูแลไอทีจะสามารถนำข้อมูลที่ค้นหาไม่เจอเข้ามารวมอยู่ด้วย หรือแม้กระทั่งรับหรือสร้าง Data Point ใหม่ ๆ ด้วยวิธี Scripting

ทิม วิลเลียมส์ รองประธานฝ่ายการตลาดสากลและกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของ FileWave กล่าวว่า "ไม่มีผลิตภัณฑ์ไหนที่เจาะลึกและเข้าถึงได้เท่า FileWave จะมีวิธีปรับปรุงวิธีไหนที่จะดีไปกว่าการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของลูกค้าของเรา"

นอกจากนี้ ส่วนประกอบทั้งหมดของ FileWave ที่ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นได้ในตอนนี้ยังอยู่ในรูปแบบของ "กล่องขาว" ที่เปิดโอกาสให้องค์กรสามารถใส่โลโก้หรือชื่อบริษัทตนเองลงไปได้ เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานว่ารายการเหล่านี้ไม่เพียงแต่มีความปลอดภัยและผ่านการอนุมัติจากฝ่ายไอทีเพียงเท่านั้น หากแต่ยังทำให้มั่นใจด้วยว่าด้วยว่าไอทีเป็นช่องทางที่เร็วที่สุดในการได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการ

"เราอยากให้ผู้ใช้ปลายทางมองการใช้งานไอทีเป็นเรื่องง่าย" วิลเลียมส์กล่าวเสริม

FILEWAVE FOUNDRY
FileWave Foundry คือแพลตฟอร์มฝึกอบรมและให้การรับรองออนไลน์ที่มีการปรับปรุงเนื้อหาในการฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอ ทั้งการบรรยาย สไลด์ประกอบ และการบันทึกหน้าจอ ควบคู่ไปกับการยกตัวอย่างที่สามารถนำมาใช้งานได้จริง นอกจากนี้ผู้ใช้งาน FileWave Foundry ยังก้าวขึ้นเป็นผู้ดูแลระบบที่ได้รับการรับรองความสามารถจาก FileWave (FCA) ผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าวได้อีกด้วย

โปรแกรมฝึกอบรมที่เพิ่มเข้ามาใหม่ของ FileWave นี้ สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลาจากอุปกรณ์และสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเรียนรู้ได้ตามความต้องการของพวกเขา โดยองค์ประกอบในทั้ง 101 ระดับของ FileWave Foundry มีความสอดล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน อีกทั้งยังสามารถจ่ายค่าบำรุงเพิ่มเติมเพื่อเข้าถึงเนื้อหาในระดับที่สูงขึ้นได้

โทนี่ เคลเลอร์ ผู้จัดการฝึกอบรมและการรับรองทั่วโลกของ FileWave กล่าวว่า "เราสร้าง Foundry ขึ้น เพราะเรารู้ว่าผู้ดูแลระบบไอทีจำนวนมากไม่สามารถแม้แต่จะหยุดพักผ่อน เพราะฉะนั้นลืมเรื่องการเข้าฝึกอบรมไปได้เลย แพลตฟอร์มนี้สอดคล้องกับคติพจน์ทางไอทีที่ว่า "ทำน้อยได้มาก" ซึ่งกำลังแพร่หลายอยู่ทั่วโลกในตอนนี้ โดย Foundry ถูกออกแบบมาเพื่อให้การฝึกอบรมมีความเป็นไปได้ขึ้นมาอีกครั้ง"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FileWave 12.7 หรือ FileWave Foundry หรือดาวน์โหลดเวอร์ชั่นทดลองใช้ฟรีได้ที่ www.filewave.com

เกี่ยวกับ FILEWAVE
FileWave ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 บริษัทเป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์ด้านการจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์มตลอดวงจรชีวิตไอทีให้แก่สถานศึกษา วิสาหกิจ และหน่วยงานรัฐบาลทั่วโลก FileWave เพิ่มผลิตภาพให้กับฝ่ายไอทีที่แบกภาระงานเกินกำลัง ด้วยการขจัดส่วนต่อประสานระหว่างโซลูชั่นแพลตฟอร์มแต่ละตัว โซลูชั่นที่ครอบคลุมนี้รองรับทั้งอุปกรณ์ตั้งโต๊ะและอุปกรณ์มือถือระบบปฏิบัติการ macOS, Windows, iOS, Chrome OS และ Android

FileWave มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองวิล สวิตเซอร์แลนด์ และมีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐตั้งอยู่ที่เมืองอินเดียนาโพลิส รัฐอินเดียนา

ข้อมูลสำหรับติดต่อ
Jason Noel
FileWave
โทร. (888) 345-3928
อีเมล: pr@filewave.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม