หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NYNJA แอปแชทพลังบล็อกเชนแอปแรกที่มีตลาดและสกุลเงินดิจิทัลของตัวเอง  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.พ. 18, 09:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แอปข้ามแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้ใช้ทั่วไปและผู้ใช้ในองค์กรสามารถซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนในตลาดสกุลเงินดิจิทัลแบบกระจายศูนย์ โดยไม่มีอุปสรรคด้านภาษา

NYNJA Group Ltd. ( https://www.nynja.biz/ ) บริษัทด้านการสื่อสารและเทคโนโลยีมือถือระดับโลก ประกาศเปิดตัว NYNJA แอปแชทระหว่างประเทศแอปแรกที่มีตลาดออนไลน์และกระเป๋าเงินดิจิทัลภายในระบบ NYNJA คือแอปข้ามแพลตฟอร์มที่ผสมผสานการส่งข้อความด้วยเสียง ตัวอักษร และภาพ เข้ากับฟีเจอร์บริหารจัดการธุรกิจและอีคอมเมิร์ซที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนด้วยระบบการเงินและสกุลเงินดิจิทัลของตัวเอง นั่นคือ NYNJACoin ทั้งนี้ NYNJA ได้รับการพัฒนาขึ้นตั้งแต่ไตรมาสแรกของปี 2560 และปัจจุบันอยู่ในขั้นเบต้า โดยจะมีการเปิดจำหน่ายโทเคน NYNJACoin แก่สาธารณะในวันที่ 17 เมษายน 2561

Salvatore Guerrieri ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ NYNJA กล่าวว่า "ถึงปัจจุบันจะมีแอปส่งข้อความมากมาย แต่ก็ยังไม่มีแอปครบวงจรที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ส่วนบุคคลและผู้ใช้ในองค์กรได้อย่างไร้รอยต่อ ทั้งในส่วนของการส่งข้อความและการทำธุรกรรมด้วยโปรโตคอล NYNJA คือแอปแรกที่งัดศักยภาพของฐานผู้ใช้อย่างเต็มที่ โดยมอบพลังให้แก่ผู้ใช้ด้วยแอปส่งข้อความมัลติมีเดียข้ามแพลตฟอร์มและตลาดซื้อขายสากลภายในระบบ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากโปรโตคอลบล็อกเชน"

ตลาดของ NYNJA ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อขายสินค้าและบริการข้ามประเทศผ่าน API แบบเปิดโดยใช้ NYNJACoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลมาตรฐาน ERC20 ที่หมุนเวียนอยู่ในระบบการเงินครบวงจรของ NYNJA ผู้ใช้สามารถใช้ NYNJACoin ในการเข้ากลุ่มเอ็กซ์คลูซีฟและซื้อคอนเทนต์ที่กลุ่มนั้นๆเป็นเจ้าของ อาทิ สินทรัพย์ที่มีลิขสิทธิ์ หรือบริการให้คำปรึกษาที่ต้องจองเวลา ขณะเดียวกัน ผู้ใช้จะได้รับ NYNJACoin เมื่อดูโฆษณาหรือแชร์ข้อมูลของแบรนด์ เช่น สติกเกอร์หรือคูปอง เป็นต้น บัญชีผู้ใช้แต่ละบัญชีสามารถปรับแต่งได้ตามไลฟ์สไตล์บนโลกโซเชียล การบริโภค และธุรกิจของผู้ใช้ และมาพร้อมกระเป๋าเงิน Ethereum ผู้ใช้จึงสามารถทำธุรกรรมภายในแอปได้อย่างเสรี ทำให้การโอนเงินข้ามประเทศทำได้ด้วยความรวดเร็ว โดยไม่ต้องพึ่งผู้ให้บริการชำระเงินจากภายนอกที่มีค่าใช้จ่ายสูง และไม่มีค่าธรรมเนียมในแพลตฟอร์มด้วย NYNJA เป็นแพลตฟอร์มแบบเปิดที่รองรับการเปลี่ยนแปลงอย่างเต็มรูปแบบ และพร้อมให้นักพัฒนามีส่วนร่วมในการสร้างแอปพลิเคชันเสริมในระบบ NYNJA ด้วย

นอกเหนือจากฟีเจอร์ส่งข้อความมาตรฐานแล้ว NYNJA ยังมีจุดเด่นคือการตั้งเวลาส่งข้อความและการแปลข้อความ NYNJA ทำงานครบวงจรบนทุกแพลตฟอร์มและทุกอุปกรณ์ทั่วโลก ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ตฟรีและโอนสายไปยังโทรศัพท์เครื่องใดก็ได้ NYNJA มีระบบเข้ารหัสจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ที่รองรับการจัดเก็บข้อความ รูปภาพ และไฟล์ต่างๆ รวมถึงมีการออกแบบอินเตอร์เฟสที่สวยงามและใช้งานง่ายด้วยระบบนำทางแบบวงล้อหมุนที่อยู่ในระหว่างการจดสิทธิบัตร ทำให้การใช้แอปเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วเพียงปลายนิ้ว และไม่จำเป็นต้องมีปุ่มย้อนกลับ

Alejandro Gramont ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ NYNJA กล่าวว่า "กว่า 1 ใน 4 ของประชากรโลกใช้แอปส่งข้อความ แต่แอปในปัจจุบันแม้ใช้งานได้ทั่วโลกแต่ก็เรียบง่ายเกินไป อย่างเช่น WhatsApp และ Facebook Messenger หรือไม่ก็มีข้อจำกัดเนื่องจากใช้งานได้เฉพาะในบางพื้นที่ เช่น Line หรือ WeChat นอกจากนี้ แอปส่งข้อความจำนวนมากยังสร้างขึ้นเพื่อการใช้งานส่วนตัวและในโลกโซเชียล โดยไม่ได้มุ่งเน้นการใช้งานทางธุรกิจ ขณะที่แอปสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ยังขาดความสามารถและเรียกได้ไม่เต็มปากว่าเป็นแอประดับองค์กร แต่ NYNJA เรียกได้ว่าเป็นแอประดับองค์กรที่มีความยืดหยุ่นสูง โดยมีตลาดและระบบการเงินเทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นของตัวเอง"

ในเบื้องต้น แอป NYNJA จะเปิดให้ดาวน์โหลดบนระบบ Android, iOS และ Web โดยจะมีเวอร์ชั่นสำหรับ Mac, Linux และ Windows ตามมาภายหลัง

ทีมงานมากประสบการณ์ของ NYNJA ประกอบด้วย Salvatore Guerrieri ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ, Alejandro Gramont ผู้ร่วมก่อตั้ง กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ, Plamen Minev ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี และ Marshall Taplits ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ สำหรับคณะที่ปรึกษาประกอบด้วย Michael Terpin ซีอีโอของ CoinAgenda ซึ่งเป็นการประชุมสำหรับนักลงทุนในบิตคอยน์และบล็อกเชน, Ken Lo ซีอีโอของ ANX International ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการชำระเงินผ่านบล็อกเชน, Howard Bilton ผู้ก่อตั้ง The Sovereign Group, Miles Pelham ผู้ก่อตั้ง Digitas Limited และ Mun Shing Cheong ผู้จัดการทั่วไปของ ANX Digital

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NYNJA Group Limited ได้ที่ https://www.nynja.biz/

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดจำหน่ายโทเคน NYNJACoin แก่สาธารณะได้ที่ https://nynjacoin.com/

เข้าร่วมกลุ่มพูดคุยกับ NYNJA ในแอป Telegram (ภาษาอังกฤษ): https://t.me/joinchat/FXJyVVC5-hLs9-TwPvcOYw

เกี่ยวกับ NYNJA

NYNJA Group Limited จากฮ่องกง คือผู้พัฒนาแอปสื่อสารข้ามแพลตฟอร์มระหว่างประเทศแอปแรกที่มีสกุลเงินดิจิทัลและกระเป๋าเงินดิจิทัลเป็นของตัวเอง แอป NYNJA ผสมผสานการส่งข้อความด้วยเสียง ตัวอักษร และภาพ เข้ากับฟีเจอร์บริหารจัดการธุรกิจและอีคอมเมิร์ซที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนด้วยระบบการเงินและสกุลเงินดิจิทัลของตัวเอง นั่นคือ NYNJACoin ซึ่งผู้ใช้สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นบริการ สินค้า รวมถึงคอนเทนต์ต่างๆ โดยผู้ใช้จะได้รับ NYNJACoin เมื่อดูโฆษณาหรือแชร์ข้อมูลของแบรนด์

ร้บชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอป NYNJA และการจำหน่ายโทเคนได้ที่ https://www.nynja.biz/

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180202/2047987-1
คำบรรยายภาพ - ในเบื้องต้น แอป NYNJA จะเปิดให้ดาวน์โหลดบนระบบ Android, iOS และ Web โดยจะมีเวอร์ชั่นสำหรับ Mac, Linux และ Windows ตามมาภายหลังnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม