หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Lenzing เปิดตัว TENCEL(TM) เป็นแบรนด์เรือธงในอุตสาหกรรมสิ่งทอ  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.พ. 18, 07:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- แบรนด์ TENCEL(TM) ถือกำเนิดขึ้นเพื่อช่วยให้แวดวงสิ่งทอ ร้านค้า และผู้บริโภค "รู้สึกดี" กับเครื่องแต่งกายและเครื่องใช้ภายในบ้าน
- แบรนด์ TENCEL(TM) พลิกโฉมจากเส้นใยชนิดหนึ่งไปสู่แบรนด์ในชีวิตประจำวัน โดยมีให้เลือกทั้ง TENCEL(TM) Active, TENCEL(TM) Denim, TENCEL(TM) Home, TENCEL(TM) Intimate และ TENCEL(TM) Luxe
Lenzing Group ประกาศเปิดตัว TENCEL(TM) ในฐานะแบรนด์สิ่งทอระดับพรีเมียม ณ มหกรรม Premiere Vision Paris การพลิกโฉมแบรนด์ในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญตามกลยุทธ์ใหม่ของบริษัท โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ สานต่อความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าและผู้บริโภค ตลอดจนขับเคลื่อนความต้องการของผู้บริโภค โดย TENCEL(TM) พร้อมที่จะเป็นกลไกหลักในการขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมสิ่งทอ ด้วยแบรนด์ที่รองรับการใช้งานอันหลากหลาย ได้แก่ TENCEL(TM) Active, TENCEL(TM) Denim, TENCEL(TM) Home, TENCEL(TM) Intimate และ TENCEL(TM) Luxe ซึ่งทั้งหมดต่อยอดมาจากสองนวัตกรรมเส้นใยอเนกประสงค์ที่รองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ นั่นคือ TENCEL(TM) Modal และ TENCEL(TM) Lyocell
แบรนด์ใหม่นี้วางโครงสร้างและออกแบบโดยอิงข้อมูลเชิงลึกจากการวิจัยตลาด นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับ Lenzing ในการเปลี่ยนจากผู้ผลิตเส้นใยระหว่างธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) ไปสู่แบรนด์ระหว่างธุรกิจกับธุรกิจและผู้บริโภค (B2B2C) เพื่อตอบสนองความต้องการของแบรนด์ค้าปลีกและผู้บริโภคที่แสวงหาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ดูดี รู้สึกดี รวมถึงทำดีด้วยการผลิตอย่างยั่งยืนและโปร่งใส เช่นเดียวกับการผลิตเส้นใย TENCEL(TM) Modal และ TENCEL(TM) Lyocell ผลการวิจัยพบว่า LENZING(TM) Modal เป็นเส้นใยที่โด่งดังในเรื่องคุณภาพและความนุ่ม ขณะที่ TENCEL(TM) เป็นแบรนด์ที่โด่งดังและได้รับการยกย่องจากคนในวงการ ลูกค้า และผู้บริโภคในตลาดสำคัญๆของ Lenzing ด้วยเหตุนี้ Lenzing จึงเลือกใช้ชื่อ TENCEL(TM) เป็นแบรนด์สิ่งทอสำหรับใช้ผลิตเครื่องแต่งกายและเครื่องใช้ภายในบ้าน เพื่อสร้างแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นในตลาดเส้นใย Modal และ Lyocell ทั้งนี้ แบรนด์ TENCEL(TM) โฉมใหม่พร้อมสโลแกน "Feels so right" จะเปิดโอกาสให้ Lenzing สามารถสื่อสารให้ทุกคนได้รับรู้ว่า TENCEL(TM) เป็นมากกว่าเส้นใยประเภทหนึ่งที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว โดยสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันและมีประโยชน์มากมายสำหรับผู้บริโภคและแบรนด์ต่างๆ
Robert van de Kerkhof ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ Lenzing Group กล่าวว่า "เรากำลังดำเนินกลยุทธ์ระยะยาวในการยกระดับความสัมพันธ์กับลูกค้าและผู้บริโภค และปี 2561 จะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงของเรา นับตั้งแต่ประกาศกลยุทธ์ธุรกิจ sCore TEN เมื่อปี 2558 เราได้กลายเป็นธุรกิจเส้นใยชนิดพิเศษที่ทุ่มเทให้กับนวัตกรรม คุณภาพ และความยั่งยืน ขณะที่แบรนด์ TENCEL(TM) โฉมใหม่ก็ตอกย้ำหลักการดำเนินงานของเราอันประกอบด้วยความเชื่อมั่น ความโปร่งใส ความน่าเชื่อถือ และไมตรีจิต ทั้งนี้ การเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆในอุตสาหกรรมสิ่งทอ จะทำให้พันธมิตรและผู้บริโภคของเรารู้สึกดี ดูดี และทำดีไปด้วยกัน"
ภายใต้กลยุทธแบรนด์ใหม่ เส้นใย TENCEL(TM) Modal และ TENCEL(TM) Lyocell จะเป็นองค์ประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์แบรนด์ TENCEL(TM) โดยเส้นใยทั้งสองมาจากแหล่งไม้ที่มีการควบคุมและได้รับการรับรอง ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ทั้งยังสามารถสลายตัวและย่อยสลายได้ในทางชีวภาพ ทั้งในโรงงานอุตสาหกรรม ที่พักอาศัย ในดิน และในทะเล ทั้งนี้ นวัตกรรมระดับอุตสาหกรรมอันได้แก่ เทคโนโลยี REFIBRA(TM), เทคโนโลยี Eco Soft, เทคโนโลยีเส้นใยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยี Micro ทำให้สิ่งทอที่ผลิตภายใต้แบรนด์ TENCEL(TM) ได้มาตรฐานความยั่งยืนระดับพรีเมียมและรู้สึกดีเมื่อสวมใส่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
Harold Weghorst ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการแบรนด์ทั่วโลก กล่าวว่า "นี่คือความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญเพื่อลดความซับซ้อนของผลิตภัณฑ์และยกระดับแบรนด์ของเรา เพื่อมอบคุณค่าที่มากขึ้นให้แก่ผู้บริโภคและพันธมิตรในอุตสาหกรรม TENCEL(TM) ในฐานะที่เป็นแบรนด์เรือธงของ Lenzing ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ จะเป็นมากกว่าเส้นใยประเภทหนึ่งที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว โดยจะเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยคำมั่นสัญญาในการนำเสนอสิ่งที่มากกว่าคุณประโยชน์และคุณค่าทางจิตใจ การยกระดับแบรนด์ TENCEL(TM) ให้เป็นคำมั่นสัญญาต่อผู้บริโภค ไม่ใช่แค่ข้อความที่ส่งไปถึงห่วงโซ่คุณค่า จะทำให้ผู้บริโภค ร้านค้า และแบรนด์ต่างๆ รู้สึกตื่นเต้นไปกับประโยชน์นานัปการของเส้นใยจากธรรมชาติชนิดนี้ และเพื่อให้เป็นไปตามสโลแกน "Feels so right" ทางแบรนด์ TENCEL(TM) จึงมอบความสบายเมื่อสวมใส่และคุณสมบัติอันเหนือชั้นให้แก่ผู้บริโภค และทำให้ผู้บริโภครู้สึกดีกับสิ่งที่ตนเลือก เรามุ่งหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกับห่วงโซ่คุณค่าอุตสาหกรรมและผู้บริโภค โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราในด้านความยั่งยืน โดยเฉพาะความเชี่ยวชาญด้านเส้นใย TENCEL(TM) Modal และ TENCEL(TM) Lyocell ส่วนในระยะยาว เราจะปั้น TENCEL(TM) ให้เป็นแบรนด์ B2B ที่เชื่อถือได้และเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค ด้วยการมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้า B2B ในการยกระดับผลลัพธ์ทางการตลาด และช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ "รู้สึกดี" ซึ่งผลิตจากวัสดุที่ยั่งยืน"
TENCEL(TM) พลิกโฉมจากเส้นใยชนิดหนึ่งไปสู่แบรนด์ที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันและมีประโยชน์มากมายสำหรับผู้บริโภค โดยมีให้เลือกทั้ง TENCEL(TM) Active, TENCEL(TM) Denim, TENCEL(TM) Home, TENCEL(TM) Intimate และ TENCEL(TM) Luxe หลังจากนี้จะมีการเปิดตัวป้ายห้อยและสื่อการตลาดในร้านค้า เพื่อแจกแจงประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ที่ใช้เส้นใย TENCEL(TM) สำหรับป้ายห้อยและรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานแบบ B2B และ B2C สามารถดูได้แล้วที่แพลตฟอร์มบริการ e-branding ของ Lenzing ซึ่งพร้อมต้อนรับลูกค้า B2B และร้านค้าพันธมิตร ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นรับรองคุณสมบัติและออกใบอนุญาตที่ใช้งานง่ายขึ้นและมีความยั่งยืนขึ้น
ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว Tencel ในมหกรรม Premiere Vision Paris สามารถดาวน์โหลดได้ที่ TENCEL(TM) Launch (PIN: HLREfyamS7H7)
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TENCEL(TM), TENCEL(TM) Active, TENCEL(TM) Denim, TENCEL(TM) Home, TENCEL(TM) Intimate และ TENCEL(TM) Luxe ได้ที่เว็บไซต์ www.tencel.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม