หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รุเนะสุ ทองหล่อ 5 คืบหน้าก่อสร้างลงฐานราก  (อ่าน 14 ครั้ง)
Guest
Koko72
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 มิ.ย. 18, 10:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รุเนะสุ ทองหล่อ 5 คืบหน้าก่อสร้างลงฐานราก ชั้นใต้ดิน
ชินวะ กรุ๊ปจากญี่ปุ่นแย้มมีโครงการใหม่เมื่อใด พร้อมร่วมทุนต่อ


“รูเนะสุ ทองหล่อ 5” เดินหน้าก่อสร้างฐานรากเรียบร้อยเตรียมก่อสร้างชั้นบนดิน กลุ่มทุนยักษ์จากญี่ปุ่นแย้มไต๋เปิดทางอนาคต หากหาโครงการที่ลงตัวได้เมื่อไร ก็พร้อมจับมือร่วมทุนวรลักษณ์ฯ ในนาม ดับเบิ้ลยู ชินวะ ต่อทันที

มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ และ นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด ผู้ดำเนินโครงการ “รูเนะสุ ทองหล่อ 5” คอนโดจิตวิญญาณญี่ปุ่นแท้ๆ มูลค่ากว่า 1,200 ล้านบาท เปิดเผยว่า ภายหลังประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวคอนโดมิเนียมปรากฎการณ์ใหม่ ด้วยการใช้ลิขสิทธิ์ Sigma Beam กลับคานเป็นพื้น-กลับพื้นเป็นคาน เพิ่มพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายขึ้น ซึ่งถือเป็นครั้งแรกใน Southeast Asia ในช่วงปีที่แล้ว ขณะนี้ชินวะ กรุ๊ปจากประเทศญี่ปุ่น เตรียมแผนการลงทุนในไทยอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดกว้างร่วมทุนกับกลุ่มทุนจากประเทศไทยมากขึ้น รวมถึงขณะนี้อยู่ระหว่างเตรียมเจรจาหาที่ดิน เพื่อขึ้นโครงการในนามบริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างชินวะ กรุ๊ป กับบริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

“โครงการรูเนะสุ ทองหล่อ 5 เดินหน้างานก่อสร้างไปอย่างต่อเนื่อง การก่อสร้างชั้นฐานรากและชั้นใต้ดินแล้วเสร็จขณะนี้ต่อเนื่องขึ้นมาสู่งานก่อสร้างบนดิน โดยเรามีวิศวกรใหญ่จากชินวะ กรุ๊ปบินตรงจากโอซาก้ามาประจำการคุมงานก่อสร้าง เพื่อให้ได้คอนโดที่มีคุณภาพตามมาตราฐานญี่ปุ่น มีกำหนดจะแล้วเสร็จพร้อมราวไตรมาส 2 ปี 2562 ด้านแผนการลงทุนในไทย ทางชินวะ กรุ๊ปจากประเทศแม่มีนโยบายลงทุนอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยเปิดกว้างพร้อมลงทุนกับทุกกลุ่ม รวมถึงการจับมือกับกลุ่มวรลักษณ์ฯ เพื่อพัฒนาโครงการภายใต้ชื่อบริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ ซึ่งเราประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจในโครงการแรก ขณะนี้จึงอยู่ระหว่างหาโครงการที่เหมาะสม เมื่อไรทุกอย่างลงตัว จะเริ่มทันที ” มร.โทโมยาสุ กล่าว

ด้านนายวิชัย จุฬาโอฬารกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด กล่าวว่า จากความสำเร็จการเปิดตลาดการลงทุนโครงการรูเนะสุ ทองหล่อ 5 ซึ่งเป็นโครงการแรกในไทย ทำให้บริษัทแม่จากญี่ปุ่น ที่ปัจจุบันมีห้องชุดในมือกว่า 5,000 ยูนิต มีความชำนาญในการบริหารงานขายและการบริหารจัดการห้องชุดอย่างมาก โดยเมื่อโครงการนี้ก่อสร้างเสร็จ ทาง Shinwa ก็จะนำโมเดลด้าน Property Management จากประเทศญี่ปุ่น มาดูแลผู้อยู่อาศัย และผู้เช่าต่อไป ซึ่งเป็นจุดขายของโครงการ

โครงการรูเนะสุ ทองหล่อ 5 ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 1 ไร่ ในซอยทองหล่อ 5 เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น จำนวน 156 ยูนิต โดยมี 2 type ขนาด 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้ประโยชน์ 29-75 ตารางเมตร ราคาขายขณะนี้ 240,000 บาทต่อตารางเมตร ออกแบบโครงการและฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยบรรยากาศการอยู่อาศัยแบบญี่ปุ่นแท้จริง ทั้งการใช้วัสดุก่อสร้าง-ตกแต่งบางส่วนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ ห้องน้ำระบบใหม่ที่พื้นสามารถแห้งได้อย่างรวดเร็ว, Mushu-kan Tile สุดยอดกระเบื้องเทคโนโลยีใหม่จากญี่ปุ่นที่ช่วยควบคุมความชื้น ดูดซับกลิ่น และป้องกันไรฝุ่นภายในห้องนอน เป็นต้น สำหรับพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบสมบูรณ์ด้วยสวนญี่ปุ่น สระว่ายน้ำ ออนเซนต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ที่ฝึกซ้อมกอล์ฟ Auto Parking ระบบรักษาความปลอดภัย ฯลฯ เริ่มก่อสร้างเดือนตุลาคม 2560 คาดว่าจะแล้วเสร็จไตรมาส 2 ปี 2562 มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท

ทั้งนี้ชินวะ กรุ๊ป เป็นกลุ่มทุนขนาดใหญ่ มีธุรกิจหลายแขนง บริษัทแม่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยเลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกในการรุกตลาดต่างประเทศ ด้วยการจอยท์ เวนเจอร์จับมือกับบริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทย จากนั้นเตรียมแผนการลงทุนในไทยอย่างต่อเนื่อง คิดเป็นมูลค่าการลงทุนในไทยปีละ 2,000 ล้าบาท โดยเปิดกว้างร่วมทุนกับทุกกลุ่มทุนจากประเทศไทยมากขึ้น ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ได้เกิดการร่วมทุน 3 ฝ่าย โดยจับมือกับ “พรีบิลท์”ของไทย และ Pressance Corporation จากประเทศญี่ปุ่น สร้างโครงการ REN Sukhumvit 39 คอนโดมิเนียมมูลค่า 2,600 ล้านบาท ด้วยระบบรูเนะสุทั้งโครงการ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  อสังหาริมทรัพย์ ประชาสัมพันธ์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม