หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซิลเวอร์ พีค ประกาศเม็ดเงินลงทุน 90 ล้านดอลลาร์จาก TCV  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ค. 18, 14:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซิลเวอร์ พีค ประกาศเม็ดเงินลงทุน 90 ล้านดอลลาร์จาก TCV เพื่อเร่งการเติบโตของ SD-WAN

แผนการลงทุนเชิงกลยุทธ์ช่วยให้โซลูชัน WAN edge ที่ครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุดในอุตสาหกรรม รองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วทั่วโลกและการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

ซิลเวอร์ พีค (R) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบรอดแบนด์และเครือข่าย WAN แบบไฮบริด ได้ประกาศวันนี้ถึงการลงทุนเชิงกลยุทธ์มูลค่า 90 ล้านดอลลาร์จาก TCV เม็ดเงินลงทุนนี้ช่วยให้ซิลเวอร์ พีคสามารถเร่งดำเนินการตามแผนการขยายตลาดและครองตำแหน่งผู้นำระดับโลกด้านโซลูชัน SD-WAN และ WAN edge ที่ให้ความสำคัญกับคลาวด์ TCV เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเงินทุนรายใหญ่ที่สุดแก่บริษัทเอกชนและบริษัทมหาชนด้านอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่อยู่ในช่วงกำลังเติบโต และได้ให้การสนับสนุนบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมมากมาย เช่น Airbnb, ExactTarget, Genesys, Netflix, Rapid 7, Redback Networks, Splunk, Spotify และ Zillow และการลงทุนนี้จะทำให้ Tim McAdam ซึ่งเป็นหุ้นส่วนสามัญของ TCV เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการบริษัทซิลเวอร์ พีคด้วย

ในขณะที่แอปพลิเคชันต่างๆ เริ่มโยกย้ายไปอยู่บนระบบคลาวด์ เครือข่ายขององค์กรก็จำเป็นต้องพัฒนาเพื่อให้บริษัทที่กระจายกันอยู่ในพื้นที่ต่างๆ ได้รับประโยชน์จากความคล่องตัว ความยืดหยุ่น และความเรียบง่ายของระบบคลาวด์มากขึ้น ซึ่งผู้ใช้ในปัจจุบันถูกจำกัดการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันผ่านทาง Wide Area Network (WAN) ที่ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานเมื่อแอปพลิเคชันติดตั้งอยู่ในศูนย์ข้อมูล (Data Center) เท่านั้น

เพื่อให้ใช้ประโยชน์จากคลาวด์ได้อย่างเต็มที่ องค์กรจะต้องก้าวไปไกลกว่าแนวทางแบบเดิมที่ต้องใช้เราเตอร์ซึ่งเป็นระบบแมนนวลที่เกิดข้อผิดพลาดง่าย และไม่มีประสิทธิภาพมากพอในสภาพแวดล้อมที่ให้ความสำคัญกับระบบคลาวด์ ซิลเวอร์ พีคเป็นเพียงบริษัทเดียวที่นำเสนอฟังก์ชันที่จำเป็นทั้งหมดของ WAN edge รูปแบบใหม่ในอุปกรณ์เครื่องเดียว ซึ่งได้แก่ ความสามารถ SD-WAN ขั้นสูง การกำหนดเส้นทาง (Routing), การรักษาความปลอดภัย (Security) และการเพิ่มประสิทธิภาพ WAN ที่ผนวกรวมเข้าด้วยกัน (Integrated WAN Optimization) ซึ่งจะช่วยลดความซับซ้อนของ WAN edge พร้อมยกระดับความคล่องตัว การทำงานแบบอัตโนมัติ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ดียิ่งขึ้น

Tim McAdam หุ้นส่วนทั่วไปของ TCV กล่าวว่า "เป็นเรื่องยากมากที่เราจะมองเห็นโอกาสในการสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญแก่กลุ่มเทคโนโลยีขนาดใหญ่มูลค่ามหาศาลกว่า 100,000 ล้านดอลลาร์ที่รองรับแอปพลิเคชันและการสื่อสารที่สำคัญต่อการดำเนินธุรกิจ หลังจากค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับบริษัททั้งหมดในตลาด SD-WAN ซึ่งมีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์และการพูดคุยกับซีไอโอของแต่ละบริษัทแล้ว เราพบว่าซิลเวอร์ พีคมีโซลูชันที่สมบูรณ์แบบที่สุด มีกลยุทธ์ที่จะสร้างความแตกต่างในตลาดและฐานลูกค้าอย่างชัดเจน รวมถึงมีวิสัยทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับอนาคตของ WAN edge รูปแบบใหม่ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมมือกับทีมซิลเวอร์ พีคเพื่อขยายธุรกิจอย่างรวดเร็ว"

David Hughes ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของซิลเวอร์ พีค กล่าวว่า "ทุกปีองค์กรต่างๆ ใช้จ่ายเงินกว่า 100,000 ล้านดอลลาร์ไปกับ WAN ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเทคโนโลยีที่เกิดก่อนยุคของระบบคลาวด์ ซิลเวอร์ พีคจึงมองเห็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ในขณะนำเสนอโซลูชัน WAN edge รูปแบบใหม่สำหรับองค์กร TCV มีประวัติที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถระบุตลาดที่มีการเติบโตสูงและเข้าลงทุนในบริษัทที่มีนวัตกรรมโดดเด่นเหล่านั้นด้วยโซลูชันที่เหมาะสมและทีมที่แข็งแกร่งเพื่อกลายเป็นผู้นำในตลาด การร่วมเป็นหุ้นส่วนกับ TCV ในครั้งนี้จะช่วยเร่งแนวทางการเติบโต เพิ่มความได้เปรียบด้านการแข่งขัน และเสริมสร้างบทบาทความเป็นผู้นำในตลาดของเรา เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับทีม TCV"

การลงทุนระหว่าง TCV และซิลเวอร์ พีคในครั้งนี้ได้รับคำแนะนำการออกแบบและการจัดการโครงสร้างทางธุรกิจจากสถาบันการเงินระดับโลกอย่าง J.P. Morgan

เกี่ยวกับบริษัทซิลเวอร์ พีค

บริษัท ซิลเวอร์ พีคเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบรอดแบรนด์และเครือข่าย WAN แบบไฮบริด บริษัท ซิลเวอร์ พีค นำเสนอโซลูชัน SD-WAN ประสิทธิภาพสูงที่พร้อมรองรับเครือข่ายการซ้อนทับแบบเสมือน (Virtual overlays) ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ เพื่อเชื่อมต่อผู้ใช้กับแอปพลิเคชันโดยมอบความยืดหยุ่นในการใช้งานร่วมกับเครือข่ายแบบใดก็ได้โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันลดลง ส่งผลให้ธุรกิจมีความคล่องตัวมากขึ้นและค่าใช้จ่ายลดลง ทั้งนี้มีองค์กรกว่า 3,000 แห่งทั่วโลกได้นำโซลูชันบรอดแบนด์และเครือข่าย WAN แบบไฮบริดของซิลเวอร์ พีคไปใช้งานแล้วในกว่า 80 ประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ silver-peak.com

เกี่ยวกับ TCV

TCV ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 เพื่อให้บริการเงินทุนแก่บริษัทเอกชนและบริษัทมหาชนด้านอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่อยู่ในช่วงกำลังเติบโต นับตั้งแต่ก่อตั้ง TCV ได้ลงทุนกว่า 1 หมื่นล้านเหรียญในบริษัทด้านเทคโนโลยีชั้นนำและช่วยให้คำแนะนำแก่ซีอีโอกว่า 110 รายผ่านการซื้อหุ้น IPO และการเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ การลงทุนของ TCV ได้แก่ Airbnb, Altiris, AxiomSL, Dollar Shave Club, EmbanetCompass, EtQ, ExactTarget, Expedia, Facebook, Fandango, GoDaddy, HomeAway, LinkedIn, Netflix, OSIsoft, Rent the Runway, Sitecore, Splunk, Spotify, Varsity Tutors และ Zillow ทั้งนี้ TCV มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมนโลพาร์ก รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานอยู่ในนิวยอร์กและลอนดอน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TCV รวมถึงรายชื่อการลงทุนทั้งหมดของ TCV โปรดไปที่ https://www.tcv.com/

(C)Silver Peak Systems, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ Silver Peak และโลโก้ของ Silver Peak เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Silver Peak Systems, Inc. ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ เครื่องหมายอื่นๆ ทั้งหมดอาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของเครื่องหมายที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180627/2174420-1
คำบรรยายภาพ - David Hughes ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Silver Peak
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม