หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อยาก หน้าเรียว ไม่ต้องคิดเยอะ ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ – คุณอาร์ต KPN  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 พ.ย. 18, 13:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ใครกันจะไม่อยากมีใบหน้าเรียว ดูกระชับ ไร้ไขมันส่วนเกิน หลายคนสรรหาหลากหลายวิธีทำให้หน้าดูเล็ก เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตนเอง ทั้งออกกำลังกาย, บริหารใบหน้า, ใช้เครื่องนวด, ใช้แผ่นยกกระชับใบหน้า หรือแม้กระทั่งการติดสติกเกอร์ที่ใบหน้าเพื่อให้หน้าดูเรียว ดูแล้วน่าปวดหัวไม่ใช่น้อยกับการสรรหาวิธีเพื่อให้หน้าเรียวเล็กคุณอาร์ต – อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย (นักร้อง – KPN)
ภาพจาก Facebook : Art Chaikaewskulchai

คุณอาร์ต (อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย) นักร้องหนุ่มเสียงดีที่แจ้งเกิดจากการประกวด KPN ก็รู้สึกปวดหัวกับการหาวิธีเพื่อให้หน้าเรียวเช่นเดียวกัน คุณอาร์ตจึงขอปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพื่อวิเคราะห์หาสาเหตุที่แท้จริง และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

เพราะไลฟ์สไตล์คุณพ่อ เลยไม่มีเวลาดูแลตัวเอง
คุณอาร์ตเผยว่า “อย่างที่หลายคนรู้ว่าเมื่อก่อนผมค่อนข้างผอมมาก มีบางคนตกใจที่พอเห็นผมอีกทีผมเปลี่ยนไปมาก เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ของผมคือผมโฟกัสที่ลูกเป็นหลัก บอกตามตรงว่าผมติดลูกมาก เพราะผมอยากให้ลูกมีความสุข ผมอยากเป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับเขาได้พร้อม ๆ กัน ไม่อยากให้เขารู้สึกว่าเขาขาด มันเลยทำให้ผมไม่ได้ดูแลตัวเอง ผมกินมากขึ้นเพราะผมชอบพาลูกไปกินของอร่อย ๆ คือถึงอ้วนขึ้น แต่ก็ยังมีความสุขครับ”คุณอาร์ต – อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย (นักร้อง – KPN)
ภาพจาก Facebook : Art Chaikaewskulchaiคุณอาร์ต – อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย (นักร้อง – KPN)
ภาพจาก Facebook : Art Chaikaewskulchai

“ถึงแม้ผมจะมีความสุขกับการเลี้ยงลูก และการกินอยู่ แต่สุดท้ายผมก็รู้สึกว่าตอนนี้เริ่มจะอ้วนเกินไปแล้ว หลายคนก็เป็นห่วงสุขภาพผม ยิ่งผมอายุมากขึ้นแล้วสุขภาพไม่ดีคงไม่โอเคแน่ ผมเริ่มวางแพลนหลายอย่าง คือเริ่มออกกำลังกาย ทานอาหารที่ดีมากขึ้น และเข้าพบคุณหมอเพื่อปรับรูปร่างหน้าตาของผมให้ดีขึ้นครับ เพราะผมมีเวลาไม่มาก ถ้าใช้ตัวช่วยได้ผมก็เลือกใช้ครับ ซึ่งอย่างแรกที่คุณหมอแนะนำคือปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น ส่วนเรื่องรูปร่างคุณหมอแนะนำให้ค่อย ๆ ออกกำลังให้ลดลงกว่านี้ก่อน เพราะถ้าอ้วนเกินไป การดูดไขมันจะเป็นเรื่องที่อันตรายได้ครับ”ก่อนทำ ใบหน้าและแก้มของคุณอาร์ต ค่อนข้างใหญ่ และมีไขมันบริเวณลำคอค่อนข้างมาก

วิเคราะห์ปัญหา เพื่อแก้ไขได้อย่างตรงจุด
หลังจากคุณอาร์ต ตัดสินใจเข้ามาแก้ปัญหาที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ทางแพทย์ได้ประเมินปัญหา พบว่าบริเวณขอบกรามไปจนถึงลำคอมีไขมันมันสะสมอยู่มาก และมีไขมันสะสมบริเวณแก้มมากเช่นเดียวกัน แพทย์จึงแนะนำให้คุณอาร์มแก้ไขปัญหาด้วยการ “ดูดไขมันบริเวณเหนียง ร่วมกับ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม” เพื่อให้ใบหน้าเรียวเล็ก ดูสมส่วมมากยิ่งขึ้นแพทย์จะทำการประเมินปัญหาที่มีจากนั้นจะวิเคราะห์ปัญหาที่พบ และหาวิธีแก้ไขที่ตรงจุดมากที่สุด ซึ่งปัญหาของคุณอาร์ต ควรแก้ไขด้วยการดูดไขมันบริเวณเหนียง ร่วมกับ ตัดไขมันกระพุ้งแก้มแพทย์จะทำการกำหนดบริเวณที่ดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ซึ่งระหว่างการผ่าตัดมีการฉีดยาชา จึงไม่ต้องกังวลถึงอาการเจ็บเมื่อแพทย์ฉีดยาชาเรียบร้อยแล้ว จะทำการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม โดยเปิดแผลบริเวณกระพุ้งแก้มด้านในปาก และตัดไขมันออกมาอย่างพอเหมาะ เพื่อไม่ให้ใบหน้าดูตอบจนเกินไป ซึ่งแผลจากกระตัดไขมันกระพุ้งแก้มกว้างเพียง 0.5 – 1 เซนติเมตรเท่านั้นเมื่อตัดไขมันกระพุ้งแก้มเรียบร้อยแล้ว แพทย์จะทำการดูดไขมันบริเวณที่กำหนดไว้ โดยใช้เครื่อง Vaser Liposuction 2.2 ซึ่งเป็นนวัตกรรมสลายไขมันแบบใหม่ ปล่อยเครื่องเสียงเพื่อให้ไขมันแตกตัว และง่ายต่อการดูดไขมันออกมา ซึ่งแพทย์จะเปิดแผลบริเวณที่ดูดไขมันเพียงเล็กน้อย และซ่อนแผลไว้บริเวณหลังหูและใต้คาง เพื่อไม่ให้เป็นที่สังเกต ทั้ง 2 วิธีนี้ใช้เวลาเพียง 1.30 ชั่วโมงเท่านั้น

หน้าเรียวเล็กลง แทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง!หลังดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม


ความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าหลังดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้มใบหน้าดูเรียวเล็กมากขึ้น ไม่มีไขมันส่วนเกินที่เหนียงเปรียบเทียบใบหน้าก่อน – หลัง ดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

คุณอาร์ตเปิดใจ ทำศัลยกรรมไม่น่ากลัวเหมือนที่คิด “คือตอนแรกผมก็กลัวนะ กลัวจะเจ็บ กลัวจะไม่เห็นผล ยิ่งตอนทำออกมาใหม่ ๆ หน้าผมนี่ถึงไม่เจ็บแต่บวมหนักมาก ก็กลัวนั่นแหละว่าไม่เห็นผลแน่ คุณหมอก็ขอให้ใจเย็นครับ 2 อาทิตย์ ไม่เกินเดือน เห็นผลแน่ ๆ สุดท้ายผลที่ออกมา ผมยอมรับครับว่าประทับใจมาก เห็นผลจริง ๆ หน้าผมเรียวขึ้นเยอะ มันทำให้ผมมั่นใจขึ้นได้ และแฮปปี้จริง ๆ ครับ”หลังติดตามผลหลัง ดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม 1 เดือนคุณอาร์ต – อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย (นักร้อง – KPN) หลังดูดไขมันเหนียง + ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
ภาพจาก Facebook : Art Chaikaewskulchaiคุณอาร์ต – อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย (นักร้อง – KPN) หลังดูดไขมันเหนียง + ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
ภาพจาก Facebook : Art Chaikaewskulchai

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 5 พ.ย. 18, 13:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สำหรับ รีวิว ดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ของคุณอาร์ต ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ สามารถติดตามผลลัพธ์หลัง ดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ของคุณอาร์ตเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์และ Fan Page อย่างเป็นทางการของ Masterpiece Hospital หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Masterpiece Hospital ยินดีให้คำปรึกษาปัญหาและแนวทางการแก้ไขโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทุกกรณี โดยสามารถเข้ามาสอบถามหรือขอนัดคิวแพทย์เพื่อปรึกษาได้ทันทีที่

สอบถามข้อมูลได้ที่
Call Center : 02-1054370
Facebook : masterpiecehospital
Instagram : masterpiece_Hospital
Line : @masterpiececlinic
Youtube : Masterpiece Hospital

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ศัลยกรรม ดูดไขมันหน้าท้อ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม