หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: JIUYE SCM กวาดสามรางวัลใหญ่ในอุตสาหกรรมขนส่งสินค้าด้วยความเย็นของจีน  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ธ.ค. 18, 11:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ปิดฉากปีแห่งความสำเร็จ ซึ่งรวมถึงการลงทุนระดับ Series C จาก ซีพี กรุ๊ป

JIUYE Supply Chain (JIUYE SCM) บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการซัพพลายเชนสำหรับสินค้าอาหารสดในประเทศจีน ได้รับรางวัล "บริษัทนวัตกรรมในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์จีน ประจำปี 2018" (2018 Chinese Innovative Company in Logistics Industry) จาก Equal Ocean สื่อชั้นนำด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ในกรุงปักกิ่ง นอกจากนี้บริษัท JIUYE SCM ยังได้รับรางวัล "10 ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าด้วยความเย็นยอดเยี่ยมในประเทศจีน ประจำปี 2018" (2018 China Best 10 Cold Chain Service Provider) และ "บริษัทซัพพลายเชนขนส่งสินค้าด้วยความเย็นยอดเยี่ยมแห่งปี" (Cold Supply Chain Company of the Year) ในงานประชุมอุตสาหกรรมห่วงโซ่ความเย็นแห่งประเทศจีนประจำปี ครั้งที่ 12 ซึ่งจัดโดยคณะกรรมาธิการการขนส่งสินค้าด้วยความเย็น (Cold Chain Logistics Committee) จากสมาพันธ์โลจิสติกส์และการจัดซื้อแห่งประเทศจีน (China Federation of Logistics & Purchasing - CFLP) ซึ่งเป็นองค์กรที่ทำหน้าที่เป็นตัวของอุตสาหกรรมดังกล่าวในเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน

การกวาดรางวัลใหญ่จากอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าด้วยความเย็นได้มากถึงสามรายการ เป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมของ JIUYE SCM ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา โดยแสดงให้เห็นถึงการยอมรับในแง่ของความพยายามด้านนวัตกรรมและประสิทธิภาพของบริการห่วงโซ่ความเย็น บริษัท JIUYE SCM ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และกำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดดในปัจจุบัน

ไม่เพียงแต่บริการด้านการขนส่งสินค้าด้วยความเย็นเท่านั้น บริษัท JIUYE ยังได้ทุ่มเทให้บริการซัพพลายเชนแบบครบวงจรแก่บริษัทผู้ผลิตอาหารสดระดับโลก ด้วยการผสมผสานทรัพยากรการขนส่งสินค้าด้วยความเย็นจากในและนอกประเทศ ตลอดจนการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ในเทคโนโลยีของบริษัทอยู่เสมอ

จุดแข็งที่สำคัญประการหนึ่งของ JIUYE คือเทคโนโลยีที่ทรงพลัง ทีมไอทีของบริษัทมีพนักงานกว่าร้อยคน และทำงานบนแพลตฟอร์มแบบออลอินวัน ซึ่งมีทั้งระบบเครือข่ายออนไลน์และออฟไลน์ แพลตฟอร์มดังกล่าวช่วยให้สามารถเข้าถึงซัพพลายเชนทั้งหมดตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง และถือเป็นนวัตกรรมที่สำคัญอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าด้วยความเย็นในประเทศจีน

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้ JIUYE SCM ได้ประกาศแผนการลงทุนระดับ Series C ที่ทำให้บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี กรุ๊ป) จากประเทศไทย กลายเป็นผู้ลงทุนรายใหญ่ใน JIUYE SCM ด้วยเงินลงทุนมูลค่ากว่าร้อยล้านหยวน ทั้งนี้ หลังจากได้รับเงินลงทุนระดับ Series B จาก SINO-OCEAN Capital มาแล้วในปี 2017 ปีนี้นับนับเป็นอีกครั้งที่บริษัท JIUYE ได้รับเงินทุนมหาศาลจากการระดมทุน

ซีพี กรุ๊ป เป็นเครือบริษัทข้ามชาติที่มีธุรกิจและบริการหลากหลาย โดยซีพี กรุ๊ป อยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงจากผู้ผลิตอาหาร เป็นผู้ให้บริการและจัดการซัพพลายเชน ขณะที่ JIUYE ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มด้านห่วงโซ่ความเย็นระดับแนวหน้าของจีนนั้น มีความมุ่งที่จะให้บริการที่พิถีพิถัน ด้วยความสามารถด้านเทคโนโลยีและมาตรฐานคุณภาพ

ขณะนี้ JIUYE กำลังดำเนินการเพื่อขยายตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศที่ก้าวหน้าและเครือข่ายโลจิสติกส์ที่ทรงพลัง JIUYE ให้บริการซัพพลายเชนระหว่างประเทศ ประกอบด้วยการขนส่งโดยตรงระหว่างคลังสินค้าต่างประเทศ การดำเนินพิธีการศุลกากรที่รวดเร็วฉับไว ตลอดจนการแปรรูปอาหารสดและอาหารทะเล โดย ณ เดือนพฤศจิกายน 2018 บริษัท JIUYE มีศูนย์กระจายสินค้าอาหารสด 26 แห่งในจีน และ 15 แห่งในต่างประเทศ ซึ่งครอบคลุมเขตอุณหภูมิที่หลากหลาย โดยศูนย์กระจายสินค้าเหล่านั้นมีระบบควบคุมอุณหภูมิตั้งแต่ -60 องศาเซลเซียส ไปจนถึง 25 องศาเซลเซียส

นาย ZHANG Bing ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัท JIUYE SCM กล่าวว่า การลงทุนระดับ Series C จะช่วยให้ JIUYE พัฒนาเทคโนโลยีของบริษัท สร้างระบบการจัดเก็บอาหารสดที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้น และขยายการเจาะตลาดโลก ยิ่งไปกว่านั้น ความร่วมมือในครั้งนี้ยังเกิดจากเป้าหมายที่แข็งแกร่งและชัดเจนของทั้ง ซีพี กรุ๊ป และ JIUYE ในการสร้างระบบการให้บริการซัพพลายเชนอาหารสดที่มีความพิถีพิถันยิ่งขึ้นในประเทศจีน รวมทั้งสร้างแพลตฟอร์มธุรกิจออนไลน์สำหรับสินค้าอาหารสดใน Freshcn ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ระดับโลกของ JIUYE สำหรับจัดหาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสดระหว่างองค์กรธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) และจากออนไลน์ไปยังออฟไลน์ (O2O)

เกี่ยวกับ JIUYE SCM

JIUYE SUPPLY CHAIN เป็นแพลตฟอร์มด้านบริการซัพพลายเชนสำหรับอาหารสดระดับแนวหน้าของจีน ที่ก่อตั้งในเดือนพฤศจิกายน 2014 และได้พัฒนาจนก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการห่วงโซ่ความเย็นแบบครบวงจรระดับมืออาชีพสำหรับอาหารสดและอาหารแช่แข็งทั่วโลก ด้วยการผสมผสานทรัพยากรจากทั้งในและนอกประเทศ

สำหรับ JIUYE กุญแจสู่ความสำเร็จคือการให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีและระบบไอที ซึ่งสามารถผสานรวมเข้ากับความต้องการของลูกค้า ทีมไอทีที่แข็งแกร่งของบริษัทได้พัฒนาแพลตฟอร์ม JIUYE Cloud Platform ซึ่งช่วยให้ทุกฝ่ายในห่วงโซ่อุปทานสามารถติดต่อกันได้แบบเรียลไทม์ ทำให้เกิดการร่วมมือจากหลายฝ่ายและสามารถมองเห็นภาพได้

เว็บไซต์ทางการ: http://www.jiuyescm.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181206/2319369-1-a

คำบรรยายภาพ: ศูนย์กระจายสินค้าอาหารสดของ JIUYE

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181206/2319369-1-b

คำบรรยายภาพ: บริการห่วงโซ่ความเย็นแบบครบวงจรโดย JIUYEnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม