หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Sonata Software ประกาศซื้อกิจการ Sopris Systems ในสหรัฐ  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ธ.ค. 18, 14:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- การลงทุนเชิงกลยุทธ์ครั้งที่สองในรอบสัปดาห์ เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจ Dynamics 365

Sonata Software ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์และโซลูชันไอทีชั้นนำระดับโลก ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงขั้นสุดท้ายเพื่อซื้อกิจการ Sopris Systems ในสหรัฐ

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/654282/Sonata_Software_Logo.jpg )

Sopris Systems เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการโซลูชัน Microsoft Dynamics 365 ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้บริษัทต่างๆ ที่ให้บริการภาคสนามและมุ่งเน้นการพัฒนาโครงการ (project-centric) สามารถปรับปรุงผลการดำเนินงานทางธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น

Sopris มีความเชี่ยวชาญในการวางแผนทรัพยากรทางธุรกิจขององค์กร (ERP), การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM), บริการด้านโมบายล์, การบริหารจัดการสินทรัพย์องค์กร (EAM) และระบบ Pprofessional Service Automation ทั้งนี้ การให้คำปรึกษาองค์กร, การสนับสนุน และ Microsoft Dynamics ได้มอบโซลูชั่นที่แข็งแกร่ง ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของ Sopris สามารถทำกำไรจากธุรกิจได้มากขึ้น รวมถึงสร้างโครงการที่มีคุณภาพมากขึ้น และปรับปรุงผลการดำเนินงานของบริษัทแบบองค์รวม

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Sonata Software เพิ่งประกาศซื้อกิจการ Scalable Data Systems ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย และเป็นผู้นำในการพาโซลูชัน Dynamics 365 เข้าสู่ตลาดออสเตรเลีย พร้อมนำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ CTRM ให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการ Dynamics ทั่วโลก

การเข้าซื้อกิจการของ Sopris สะท้อนให้เห็นถึงกลยุทธ์ของ Sonata ซึ่งมีความตั้งใจที่จะลงทุนในเทคโนโลยีของ Microsoft โดยเฉพาะ Microsoft Dynamics 365 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่บริษัทที่ต้องการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล ต่างวางใจเลือกใช้

Sonata Software มุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรในการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล หรือ Digital Transformation Partner ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในอุตสาหกรรมค้าปลีก การจัดจำหน่าย การผลิต และการท่องเที่ยว โดยอาศัย PlatformationTM ซึ่งเป็นระเบียบวิธีอันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัท ตลอดจนดำเนินการผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ และสอดคล้องกับจุดมุ่งหมายการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ Microsoft ในแผนงานด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล

การเข้าซื้อกิจการจะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ Dynamics ของ Sonata ในสหรัฐ และขยายขีดความสามารถของ Dynamics 365 ซึ่งจะส่งผลให้ Sonata เป็นหนึ่งในพันธมิตร Dynamics 365 ที่แข็งแกร่งและใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความลึกของบริการ รวมถึงขอบเขตกว้างขวางของอุตสาหกรรมและ IP ที่บริษัทได้ให้บริการอยู่

ที่ผ่านมา Sonata เคยเข้าซื้อและสร้างแพลตฟอร์ม IP เป็นของบริษัทเอง โดยยึดหลักสี่ประการ คือ เปิดกว้าง เชื่อมต่อ อัจฉริยะ และสามารถขยายขนาดได้ โดยนอกเหนือจาก Scalable Data Systems แล้ว Sonata ยังได้ซื้อแพลตฟอร์มอีก 3 แห่งด้วยกัน ได้แก่ แพลตฟอร์มท่องเที่ยว Rezopia, แพลตฟอร์ม Halosys Unified Mobility Enablement และ IBIS Inc. ซึ่งเป็นพันธมิตรของ Microsoft Dynamics ในแอตแลนตา ซึ่งการซื้อดังกล่าวนี้ทำให้ Sonata มีแพลตฟอร์ม IP ด้าน Modern Distribution เข้ามาเสริมทัพ ทั้งยังช่วยขยายขอบเขตการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทไปยังตลาดสหรัฐอีกด้วย

Srikar Reddy เอ็มดีและซีอีโอของ Sonata Software กล่าวถึงการซื้อกิจการครั้งล่าสุดนี้ว่า "Sopris นำคุณค่าที่เยี่ยมยอด ทั้งในแง่ขีดความสามารถของ Microsoft Dynamics 365 และทรัพยากรต่างๆ มาสู่ Sonata การซื้อธุรกิจในครั้งนี้จะทำให้ Sonata มีศักยภาพการให้บริการเพิ่มเติมในอุตสาหกรรมบริการภาคสนาม และจะเป็นแรงกระตุ้น Sonata ให้เดินหน้าตามแผนกลยุทธ์เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในระบบพันธมิตร Microsoft Dynamics 365 ด้วยการมี IPs หลักครอบคลุมอุตสาหกรรมและพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้น การซื้อกิจการครั้งนี้ยังมอบโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราในการขยายธุรกิจในสหรัฐ และเข้าถึงอุตสาหกรรมใหม่ๆ Sopris นั้นได้รับการยอมรับอย่างสูงว่ามีความสามารถในการขายและส่งมอบโครงการ Dynamics ที่มีความซับซ้อน"

Laura Pfohl ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง และ Matt Pfohl ผู้ร่วมก่อตั้ง Sopris Systems แสดงความเห็นว่า "การได้เป็นส่วนหนึ่งของ Sonata จะนำมาซึ่งโอกาสดีเยี่ยมมากมายสำหรับทีมงานของเราที่ Sopris เมื่อพิจารณาจากขอบเขตทางภูมิศาสตร์ รวมถึงความกว้างและความลึกของเทคโนโลยีที่ Sonata มีอยู่ ตลอดจนความเป็นผู้นำระดับแนวหน้าของ Sonata ในฐานะพาร์ทเนอร์ Dynamics 365 ระดับโลก นอกจากนี้ เรายังรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เข้าถึงนวัตกรรม ความแข็งแกร่งทางการเงิน โอกาสที่มากขึ้น และนำแนวทางลำ Platformation [TM] ของ Sonata มาให้บริการแก่ลูกค้าของเรา"

เกี่ยวกับ Sonata Software

Sonata คือบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ช่วยให้องค์กรต่างๆประสบความสำเร็จในการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลโดยใช้แพลตฟอร์ม เพื่อสร้างธุรกิจที่เชื่อมต่อ เปิดกว้าง อัจฉริยะ และยืดหยุ่น กลยุทธ์ Platformation [TM] ของบริษัทผสานความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม ความคิดริเริ่มด้านนวัตกรรม และการมีส่วนร่วมเชิงกลยุทธ์ เพื่อส่งมอบคุณค่าที่ยั่งยืนในระยะยาวให้แก่ลูกค้า Sonata เป็นพันธมิตรที่ไว้ใจได้ของบริษัทชั้นนำทั่วโลกในอุตสาหกรรมการค้าปลีก การกระจายสินค้า การท่องเที่ยว และซอฟต์แวร์ โซลูชั่นของบริษัทประกอบด้วยแพลตฟอร์มดิจิทัล เช่น Brick & Click Retail Platform(C), Modern Distribution Platform(C), Rezopia Digital Travel Platform(C), RAPID DevOps Platform(C) และ Halosys Mobility Platform(C) รวมถึงแพลตฟอร์มเทคโนโลยีดิจิทัล ISV ที่มีคุณสมบัติเป็นเลิศ เช่น Microsoft Dynamics 365, Microsoft Azure, SAP Hybris, Cloud Engineering และ Managed Services ตลอดจนแอปพลิเคชันดิจิทัลอย่าง IoT, Artificial Intelligence, Machine Learning, Robotic Process Automation, Chatbots, Block Chain และ Cyber Security ทั้งนี้ บุคลากรของบริษัทได้รับการบ่มเพาะเพื่อให้เป็นผู้นำทางความคิด มีความรับผิดชอบต่อลูกค้า และมีความเป็นเลิศในการดำเนินงาน เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจด้วยเทคโนโลยี

ที่มา: Sonata Softwarenoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: IQML
Tags:  IQML 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม