หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Epsilon แต่งตั้ง คอลิน วิทเบรด เป็นกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการและปฏิบัติการ  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.พ. 19, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- อดีตซีโอโอของ Technology at TalkTalk จะเข้ามาผลักดันการยกระดับประสบการณ์ด้านบริการและปฏิบัติการของ Epsilon ขณะที่บริษัทกำลังเร่งขยายการให้บริการครอบคลุมภาคอุตสาหกรรมที่หลากหลายมากขึ้น

Epsilon บริษัทเอกชนผู้ให้บริการการสื่อสารระดับโลก แต่งตั้งนายคอลิน วิทเบรด ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการและปฏิบัติการ ซึ่งถือเป็นก้าวใหม่ของการเติบโตสำหรับ Epsilon ในขณะที่บริษัทกำลังเร่งขยายธุรกิจเข้าสู่กลุ่มตลาดใหม่ ๆ เพื่อมอบบริการลูกค้าอันเป็นเลิศให้แก่ธุรกิจด้านเครือข่ายที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น

วิทเบรดจะบริหารทีมเทคโนโลยี บริการและปฏิบัติการระดับโลก จากสำนักงานของ Epsilon ในกรุงลอนดอน โดยจะรับผิดชอบในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีของบริษัท และส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าที่ได้รับการยกระดับให้แก่ธุรกิจทั่วโลก วิทเบรดมาพร้อมกับประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 20 ปีจากการดำรงตำแหน่งผู้บริหารอาวุโสในแวดวงอุตสาหกรรม โดยตำแหน่งล่าสุดคือ ซีโอโอของ Technology at TalkTalk ซึ่งเป็นบริษัทมหาชนชั้นนำด้านการสื่อสารของสหราชอาณาจักร

"คอลินมีผลงานเป็นที่ยอมรับในด้านการขับเคลื่อนการพลิกโฉมธุรกิจ และการพัฒนาการส่งมอบบริการที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าภายในอุตสาหกรรมเป็นหลัก การแต่งตั้งคอลินเกิดขึ้นในช่วงเวลาสำคัญสำหรับธุรกิจของเรา เนื่องจากเรากำลังเติบโตขึ้นเพื่อให้บริการลูกค้าในภาคส่วนอื่น ๆ เช่น ผู้ให้บริการ OTT บริษัท XaaS รวมไปถึงธุรกิจและผู้ให้บริการแบบ MSP" เจอร์ซี สโลซาเรค ซีอีโอของ Epsilon กล่าว "คอลินจะมีบทบาทอย่างมากในการเดินหน้าพลิกโฉมธุรกิจของเรา และช่วยเราดำเนินการเปลี่ยนแปลงได้อย่างต่อเนื่องเป็นลำดับตั้งแต่องค์ประกอบเครือข่ายและเทคโนโลยี ครอบคลุมทั่วทั้งองค์กร นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่เขาได้มาอยู่ที่ Epsilon และเรารู้สึกตื่นเต้นที่มีเขามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม"

วิทเบรดเข้ามาร่วมงานกับ Epsilon ขณะที่บริษัทเดินทางมาถึงก้าวสำคัญบนเส้นทางการเปลี่ยนแปลงที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง บริษัทกำลังพัฒนาขีดความสามารถด้านต่าง ๆ เพื่อนำเสนอโซลูชั่นแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์ ซึ่งรวมถึงระบบการเชื่อมต่อศูนย์ข้อมูลเทคโนโลยี SDN โซลูชั่นระบบเครือข่าย SD-WAN และการให้บริการ Global Enterprise Voice การเดินหน้าของ Epsilon ในการสนับสนุนกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ และเทคโนโลยีเกิดใหม่นั้น เป็นไปอย่างรวดเร็วโดยได้รับแรงผลักดันจากการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร บริษัทกำลังปรับตัวและวางโครงสร้างพื้นฐาน การปฏิบัติการ รวมถึงวัฒนธรรมธุรกิจ เพื่อขจัดอุปสรรคระหว่างการเดินทางบนเครือข่าย และปรับปรุงความเยี่ยมยอดในการให้บริการแก่ลูกค้า

"Epsilon ถือเป็นหนึ่งในธุรกิจที่น่าตื่นเต้นที่สุดในอุตสาหกรรมระบบเครือข่ายทั่วโลก บริษัทได้เดินหน้าไปบนเส้นทางอันน่าเหลือเชื่อ และผมมองเห็นโอกาสครั้งใหญ่ที่เราจะสามารถมอบบริการแก่ลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ทั่วโลกได้มากขึ้น" นายคอลิน วิทเบรด กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการและปฏิบัติการของ Epsilon กล่าว "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตในก้าวต่อไปร่วมกับ Epsilon และช่วยขับเคลื่อนการดำเนินงานอย่างราบรื่น ตลอดจนนำเสนอประสบการณ์ลูกค้าแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์ให้แก่ธุรกิจด้านเครือข่าย นับเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในธุรกิจของ Epsilon และผมรู้สึกภูมิใจที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง"

เกี่ยวกับ Epsilon

Epsilon ให้บริการแก่ธุรกิจด้านเครือข่ายทั่วโลก โดยช่วยให้ลูกค้าและพันธมิตรสามารถเดินหน้าได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผ่านการเชื่อมต่อและปรับปรุงบริการและแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ บริษัทนำเสนอ Infiny ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม SDN ที่ผสมผสานโครงสร้างพื้นฐาน ระบบอัตโนมัติ พอร์ทัลที่ใช้เว็บเป็นพื้นฐาน และ API แบบออนดีมานด์ เพื่อให้พันธมิตรสามารถเข้าถึงระบบเชื่อมต่อทั่วโลกได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด บริการทั้งหมดของ Epsilon ได้รับการขับเคลื่อนโดยระบบโครงข่ายหลักระดับ carrier-grade ที่มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งทำหน้าที่เชื่อมต่อระบบการสื่อสารและศูนย์เทคโนโลยีทั่วโลกเข้าด้วยกัน

Epsilon มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ และมีสำนักงานสาขาในลอนดอน นิวยอร์ก ดูไบ และโซเฟีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.epsilontel.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190131/2360874-1

คำบรรยายภาพ: คอลิน วิทเบรด กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการและของ Epsilonnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม