หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คราวน์ คว้ารางวัลบริษัทผู้ให้บริการอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุยอดเยี่ยมในฟิลิปปินส์  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.พ. 19, 11:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท คราวน์ ลิฟท์ ทรัคส์ ฟิลิปปินส์ (Crown Lift Trucks Philippines Corp.) ในเครือบริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ (Crown Equipment Corporation) ได้รับรางวัลบริษัทผู้ให้บริการอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุยอดเยี่ยม หรือ Best Material Handling Equipment Company อันเนื่องมาจากมาตรฐานความเป็นเลิศในการให้บริการลูกค้าและการมอบผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าที่ทำงานใกล้ชิดกับคราวน์ ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลก

APAC Insider ได้จัดงานมอบรางวัล Philippines Business Awards ประจำปี 2561 เพื่อเฉลิมฉลองเรื่องราวความสำเร็จของบริษัท ธุรกิจ และบุคคลที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จเหล่านั้น ซึ่งล้วนมีบทบาทในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเลิศ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการแข่งขันกันสูงขึ้น โดยบรรดานักคิดผู้สร้างสรรค์ผลงานทางนวัตกรรมเหล่านี้ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า การอุทิศตนและทุ่มเททำงานอย่างหนักเป็นกุญแจสำคัญที่นำไปสู่ความสำเร็จอย่างแท้จริง

ทีมนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญของ APAC Insider และคณะกรรมการตัดสินรางวัลได้ประเมินความสามารถของผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแต่ละราย ทั้งในด้านการปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของตลาด การทุ่มเทเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรม และความกระตือรือร้นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการแข่งขัน

คราวน์ได้นำเสนอระบบการจัดการผู้ปฏิบัติงานและกลุ่มรถ InfoLink(R) เข้าชิงรางวัลในครั้งนี้ โดย InfoLink เป็นโซลูชั่นไร้สายที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลการวัดผลทางธุรกิจที่มีความแม่นยำและตรงตามความต้องการในแบบเรียลไทม์ InfoLink นำเอาประโยชน์ของเทคโนโลยีมาใช้ในการขนถ่ายวัสดุ ด้วยการเชื่อมโยงรถโฟล์คลิฟท์ ผู้ปฏิบัติงาน และสถานที่ปฏิบัติงานเข้าด้วยกัน เพื่อมอบโอกาสในการตัดสินใจที่ดีขึ้น นอกจากนี้ InfoLink ยังช่วยให้สามารถติดตามและจัดการกับปัจจัยที่อาจส่งผลต่อกำไร ซึ่งรวมถึงการปฏิบัติตามข้อกำหนด ผลกระทบ และประสืทธิภาพการทำงาน InfoLink จะติดตามข้อมูลของกลุ่มรถโฟล์คลิฟท์ทั้งหมดเพื่อมอบข้อมูลเชิงลึก ทั้งการใช้กลุ่มรถ การใช้พลังงาน ความปลอดภัย และตารางเวลาการบริการ

InfoLink ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ พร้อมเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ เช่น การแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ แดชบอร์ดที่ใช้งานง่าย และรายงานอย่างละเอียดสำหรับผู้จัดการ หัวหน้างาน ผู้ดูแลความปลอดภัย และผู้ปฏิบัติงาน ข้อมูลผลการดำเนินงานตามความต้องการนี้จะช่วยในการตัดสินใจที่ดีขึ้น เนื่องจากลูกค้าจะสามารถสำรวจและวิเคราะห์ปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงกำหนดเกณฑ์เปรียบเทียบผ่านเครื่องมือแดชบอร์ดแบบอินเทอร์แอคทีฟ

โซลูชั่นนี้ยังใช้งานง่ายด้วยการเชื่อมต่อเซ็นเซอร์ที่ติดตั้งมากับรถยกเข้ากับตัวส่งข้อมูลแบบไร้สายที่ปลอดภัย และพอร์ทัลการจัดการบนคลาวด์ InfoLink มอบประโยชน์สูงสุดด้วยค่าใช้จ่ายที่น้อยที่สุดและใช้อุปกรณ์เพียงน้อยชิ้น โซลูชั่นดังกล่าวยังปรับแต่งได้ง่ายด้วยโมดูลที่สามารถติดตั้งบนกลุ่มรถโฟล์คลิฟท์ทั้งหมด ทั้งโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและแก๊ส หรือแม้แต่รถยกที่ไม่ใช่ของคราวน์ และพาหนะอื่นๆ InfoLink เป็นโซลูชั่นใช้งานผ่านเว็บที่มีความปลอดภัยและปรับขยายขนาดได้อย่างยืดหยุ่น ดังนั้นจึงสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทุกที่ ทุกเวลา

"คราวน์ไม่ได้คิดค้นเฉพาะรถยก แต่เราคิดไปไกลกว่านั้น เพื่อช่วยให้ลูกค้ารวบรวม วัด เปรียบเทียบ วิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับรถยก ผู้ปฏิบัติงาน บริการ แอปพลิเคชัน และกลุ่มรถของพวกเขา และนำข้อมูลที่ได้ไปปฏิบัติอย่างเหมาะสม" เดวิด ซัลทานา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของบริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว "เราใช้ประโยชน์จากพลังแห่งเทคโนโลยีและผสานรวมเข้ากับการออกแบบผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีการจัดการกลุ่มรถและระบบอัตโนมัติที่คราวน์ออกแบบขึ้นนั้น กำลังปฏิวัติอุตสาหกรรมการขนถ่ายวัสดุ"

XPO Logistics ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดในโลก เป็นตัวอย่างของลูกค้าที่มีผลการปฏิบัติงานดีขึ้นหลังทำงานร่วมกับคราวน์ โดยบริษัท XPO Logistics ต้องการอุปกรณ์การขนถ่ายวัสดุที่มีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ และให้ผลการปฏิบัติงานที่สูงขึ้น รวมทั้งสามารถทำงานร่วมกับพนักงานและระบบของ XPO เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าหรือทำได้เหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้า ซึ่ง InfoLink ของคราวน์ ช่วยให้ XPO Logistics บรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมายด้วยต้นทุนที่ลดลง ขณะที่ผลการปฏิบัติงานสูงขึ้น ปลอดภัยมากขึ้น ตลอดจนปฏิบัติตามข้อกำหนด และมีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์และคุณสมบัติของ InfoLink(R) จากคราวน์ สามารถดูได้ที่ https://www.crown.com/en-sg/fleet-management/infolink.html

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190212/2372947-1
คำบรรยายภาพ - ภาพโรงงานที่ใช้เครื่องมือของคราวน์

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181002/2253114-1logo
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม