หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: M800 อวดศักยภาพด้าน IoT ของเอเชียบนเวทีโลกในงาน MWC 2019  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.พ. 19, 09:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทเทคโนโลยีจากฮ่องกงจัดแสดงนวัตกรรมด้านยานยนต์และสุขภาพในงานระดับโลก

M800 Limited ผู้นำของเอเชียด้านระบบสื่อสารที่ปลอดภัยในยุคดิจิทัลและ IoT ยกทัพพันธมิตรด้านเทคโนโลยี ซึ่งรวมถึง ECARX บริษัทเทคโนโลยีของจีนที่ได้รับเงินลงทุนจาก Geely Holding Group นำโซลูชั่น IoT และการสื่อสารระบบดิจิทัลใหม่ล่าสุดจากเอเชียมาจัดแสดงในงาน Mobile World Congress (MWC) 2019 ที่บาร์เซโลนา

ในปีที่ 4 ของการเข้าร่วมงานยิ่งใหญ่ระดับโลก ทาง M800 ได้จัดแสดงนวัตกรรมร่วมกับบรรดาผู้นำจากแวดวงอุปกรณ์ไอทีสวมใส่ได้ การดูแลสุขภาพ การขนส่ง และสาธารณูปโภค ณ Stand 8.1E51 ใน Hall 8.1 - Digital Planet Hall หรือเดิมชื่อ App Planet

ผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงคือผลิตภัณฑ์จากบริษัท OEM และผู้ผลิตอุปกรณ์ IoT จากอุตสาหกรรมต่างๆ ที่นำชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) ของ M800 ไปใช้กับผลิตภัณฑ์ของตนเองเพื่อพัฒนาอุปกรณ์อัจฉริยะที่มีความสามารถในการสื่อสารที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ตั้งแต่ระบบอัจฉริยะในรถยนต์ที่เพิ่งเปิดตัวโดย ECARX ไปจนถึงอุปกรณ์ไอทีสวมใส่ได้สำหรับเด็กของ POMO House

ระบบอัจฉริยะในรถยนต์ของ ECARX ใช้ M800 Voice SDK และเชื่อมกับโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายระดับโลกของบริษัทโดยตรง การบูรณาการฟังก์ชั่นต่างๆอย่างปลอดภัยและราบรื่นทำให้สื่อสารด้วยเสียงทั่วโลกได้อย่างมีคุณภาพและเชื่อถือได้ ทั้งยังช่วยลดต้นทุนการสื่อสารและเพิ่มความโปร่งใสของพฤติกรรมการสื่อสาร ระบบอัจฉริยะในรถยนต์ทำให้ผู้ใช้สามารถติดต่อผู้อื่นได้อย่างปลอดภัยและวางใจได้ตลอดเวลาขณะขับขี่ ทั้งยังสามารถขอความช่วยเหลือได้ทันทีในกรณีฉุกเฉิน และผู้อื่นสามารถติดต่อผู้ขับขี่ได้ตลอดเวลา

McKinsey & Company บริษัทที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการระดับโลก คาดการณ์ว่า IoT อาจมีมูลค่าทางเศรษฐกิจแตะ 11 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2025 [1] และส่วนใหญ่จะถูกขับเคลื่อนจากจีนและเอเชีย เนื่องจากนวัตกรรมต่างๆเกิดขึ้นจากภูมิภาคนี้ในอัตราที่เร็วขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการในอนาคต เทคโนโลยีการสื่อสารที่ล้ำสมัยของเอเชียกำลังได้รับความสนใจมากขึ้น และ M800 ก็กำลังเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและส่งมอบฟังก์ชั่นการสื่อสารที่สำคัญนี้ เพื่อรองรับอุปกรณ์ IoT และเมืองอัจฉริยะทั้งในปัจจุบันและอนาคต

M800 เพิ่งได้รับรางวัล China IoT Application Innovation Award 2018 ในการประชุม Smart City Application Innovation Forum ที่ประเทศจีน ซึ่งเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน IoT ของบริษัท

นอกจากนี้ M800 ยังจัดแสดงอุปกรณ์วัดอัตราการเต้นของหัวใจจาก BISA ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรด้านเทคโนโลยีจากฮ่องกง โดยอุปกรณ์ตัวนี้จะแจ้งเตือนและแจ้งข้อมูลการเต้นของหัวใจให้ผู้ป่วยและแพทย์ทราบแบบเรียลไทม์ นับเป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของศักยภาพด้านการสื่อสารที่มีต่อผู้ป่วยโรคหัวใจทั่วโลก

ด้วยการทำงานผ่าน M800 Communication SDK Suite อุปกรณ์นี้จะแจ้งข้อมูลทางกายภาพของผู้ป่วยไปยังเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ด้วยความรวดเร็วและปลอดภัย นอกจากนี้ ทั้งสองฝ่ายยังสามารถพูดคุยสื่อสารกันผ่านระบบส่งข้อความด่วนได้ทุกที่ทุกเวลา

ผู้เยี่ยมชมบูธได้สัมผัสกับศักยภาพด้านการสื่อสารของ M800 SDK Suite ได้แก่ Voice, Instant Messaging, Group Call และ Verification SDKs ผ่านอุปกรณ์ IoT ที่ M800 นำมาจัดแสดงในงาน

นอกจากนี้ M800 ยังนำ White-label Communication App, Toll-free, SMS solution และ liveConnect มาจัดแสดงด้วย

liveConnect คือแพลตฟอร์มสนับสนุนลูกค้าระบบคลาวด์ของ M800 ซึ่งสามารถนำไปใช้งานกับเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่มีอยู่แล้วได้ทันที เมื่อทำการติดตั้งแล้วก็จะสามารถส่งข้อความด่วนและสนทนาด้วยเสียงทั้งออนไลน์และออฟไลน์ จึงทำให้ธุรกิจต่างๆสามารถติดต่อประสานงานกับลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยอุปกรณ์ใดก็ได้ นอกจากนั้นยังสามารถโทรแบบไม่เสียค่าบริการ ทำให้ธุรกิจที่มีหมายเลขโทรฟรีอยู่แล้วสามารถบูรณาการเครื่องมือสื่อสารไว้ในระบบสนับสนุนได้อย่างราบรื่น

เหล่านี้แสดงให้เห็นถึงพันธกิจของ M800 ในการนำเสนอนวัตกรรมผ่านโซลูชั่นของบริษัทเอง รวมถึงการสร้างความร่วมมือกับบริษัทอื่นเพื่อยกระดับแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารที่ปลอดภัยของบริษัท

เยี่ยมชมบูธของ M800 Limited ในงาน MWC 2019 ได้ที่ Stand 8.1E51 ใน Hall 8.1 - Digital Planet Hall

[1] https://www.mckinsey.com/industries/semiconductors/our-insights/whats-new-with-the-internet-of-things

เกี่ยวกับ M800 Limited

M800 คือผู้ให้บริการ CPaaS ระดับโลก ที่โดดเด่นด้วยการนำเสนอโซลูชั่นการสื่อสารที่เชื่อถือได้ผ่านโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่กระจายอยู่ทั่วโลก บริษัทมอบความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือมากที่สุดในวงการ โดยนำเสนอโซลูชั่นการสื่อสารระดับผู้ให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรและธุรกิจต่างๆ ซึ่งรวมถึงชุดพัฒนาซอฟต์แวร์สื่อสารสำหรับ Internet of Things (IoT) และแอปพลิเคชันต่างๆ แพลตฟอร์มการสื่อสารแบบบูรณาการเพื่องานบริการลูกค้า (liveConnect) และแอปสื่อสารแบบ white-label เพื่อธุรกิจที่ต้องการปรับปรุงระบบสื่อสารภายในและภายนอกให้ปลอดภัย บริษัทมีลูกค้าองค์กรมากกว่า 500 รายทั่วโลกในอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งรวมถึงบริษัทที่ติดทำเนียบ Fortune 500 ด้วย

เกี่ยวกับ ECARX (China) Intelligence Technology

ECARX เป็นบริษัทเทคโนโลยีในเครือ Geely Holding Group ที่มุ่งเน้นพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์อัจฉริยะและเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ บริษัทก่อตั้งในปี 2016 และปัจจุบันมีพนักงานกว่า 1,500 คนในประเทศจีนและสวีเดน โดยทำหน้าที่ผลิตระบบในรถยนต์สำหรับรถยนต์ของ Geely Auto, Lynk & Co และ PROTON บริษัทกำลังพัฒนารถยนต์ของ Geely ให้กลายเป็นรถยนต์ระบบดิจิทัล และรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติในอนาคต บริษัทพัฒนาระบบห้องโดยสารดิจิทัลที่บูรณาการระบบอินโฟเทนเมนท์ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และการจัดการยานยนต์เข้ากับแพลตฟอร์มคลาวด์และบิ๊กดาต้า พร้อมทั้งทำการวิเคราะห์ประสบการณ์ของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร เพื่อปรับปรุงระบบนิเวศรถยนต์อัจฉริยะให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับ POMO House

Pomo House International Pte. [Singapore] คือผู้นำระดับโลกด้านการผลิตนาฬิกาสมาร์ท วอทช์ป้องกันเด็กหาย และคว้ารางวัล DFA มาแล้ว นอกจากนี้ บริษัทยังนำเสนอโซลูชั่น IoT อื่นๆ เพื่อครอบครัวสมัยใหม่และโรงเรียน โดยมีเป้าหมายเพื่อปกป้องและเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ บริษัทขยายธุรกิจไปยังกว่า 10 ประเทศทั้งในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชีย ครอบคลุมแบรนด์ผู้ประกอบการโทรศัพท์มือถือชั้นนำทั่วโลก

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
M800 Limited
Vian Tan
โทร: +852 3472 1751
อีเมล: viantan@m800.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม