หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มหกรรม GILF ครั้งที่ 24 พร้อมดึงดูดความสนใจจากทั่วโลก  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ค. 19, 09:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

งานแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง China (Guzhen) International Lighting Fair ("GILF") ประจำฤดูใบไม้ร่วง เตรียมกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการกู่เจิ้น ในตำบลกู่เจิ้น เมืองจงซาน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน

มหกรรมแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่งานนี้ได้ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน 6 พันล้านคนจากทั่วโลก โดยเน้นนำเสนอแนวโน้มการพัฒนาและข้อมูลตลาดล่าสุด ตลอดจนประสบการณ์การร่วมงานแสดงสินค้าที่แปลกใหม่และสดใหม่แก่ผู้จัดแสดงสินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้เข้าชมงาน

แผ่อิทธิพลในตลาดโลก

ตำบลกู้เจิ้น (Guzhen Town) ได้พลิกโฉมอุตสาหกรรมไฟส่องสว่าง จากการเป็นแหล่งผลิตสู่การเป็นเมืองนวัตกรรม โดยปัจจุบัน กู้เจิ้นเป็นสถานที่ตั้งของบริษัทหลอดไฟ โคมไฟ และอุปกรณ์ส่องสว่างรวม 38,000 บริษัท ขณะที่ในแต่ละปี งาน GILF สามารถดึงดูดผู้ซื้อจากกว่า 100 ประเทศและดินแดนในยุโรป สหรัฐ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอื่น ๆ

สำหรับปีนี้ งาน GILF ตั้งเป้าที่จะส่งเสริมบทบาทของเมืองกู่เจิ้นบนเวทีโลก และสนับสนุนการค้ากับต่างประเทศ

จัดเต็มสถานที่จัดงานถึง 8 แห่ง

GILF ประกอบด้วยสถานที่จัดงานหลักอย่างศูนย์การประชุมและนิทรรศการกู่เจิ้น และสถานที่จัดงานย่อย (sub-venues) อีก 7 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่จัดงานรวมกว่า 1.5 ล้านตารางเมตร พร้อมรองรับผู้จัดแสดงสินค้ามากกว่า 2,000 ราย

แบ่งปันและแลกเปลี่ยนแนวคิดและโอกาส

นอกจากมุ่งส่งเสริมการค้ากับต่างประเทศแล้ว งาน GILF ยังจะทำหน้าที่สำรวจอุตสาหกรรมทั้งต้นน้ำและปลายน้ำ ตลอดจนรวบรวมทรัพยากรการผลิต ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรและอุปกรณ์การผลิตและแปรรูป เครื่องมือทดสอบ ชิ้นส่วนและอะไหล่ วัสดุ ไปจนถึงบริการต่าง ๆ เพื่อที่จะส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรม 4.0

ดีไซน์ต้นแบบ สู่การพลิกโฉมอุตสาหกรรม

GILF สนับสนุนการสร้างสรรค์งานจัดแสดงสินค้านานาชาติที่โดดเด่นด้วยสินค้าระดับไฮเอนด์ อีกทั้งยังครบครันด้วยสินค้าหลากประเภท เพื่อเป็นผู้นำเทรนด์อุตสาหกรรม

ชูจุดเด่นผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ

ท่ามกลางเทคโนโลยียุคใหม่ อาทิ AI, Internet of Things, 5G และอื่น ๆ อีกมากมาย ภายในงานจึงมีการจัดพื้นที่ Highlight Smart Lighting & Solutions Zone และ Outdoor Lighting Zone เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าของอุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานเฉพาะทาง

ไฟสำหรับการปลูกพืชสวน ไฟสำหรับอาหารสด ไฟสนามกีฬา ไฟเวที และไฟฉุกเฉิน จะจัดแสดงอยู่ในส่วนจัดแสดงพิเศษ Special Lamp Zone เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์หลอดไฟหรือโคมไฟระดับมืออาชีพ

นำเสนอไอเดียการจัดแสดงสินค้าในตู้โชว์

ที่ Huayi Plaza ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานย่อยของ GILF จะประกอบด้วยห้องจัดแสดงหลายห้องสำหรับการจัดแสดงไฟตกแต่งแต่ละประเภท โชว์รูมเหล่านี้จะนำเสนอไอเดียการจัดแสดงสินค้าในตู้โชว์ โดยไฟตกแต่งจะช่วยขับเน้นสินค้าในตู้โชว์ให้โดดเด่นและน่าสนใจมากขึ้น

Outdoor Lighting Zone ตอบสนองความต้องการใช้งานระบบโซลาร์เซลล์แบบออฟกริด และโคมไฟสำหรับภูมิทัศน์กลางแจ้ง

China International Streetlight City จะอุทิศพื้นที่จัดแสดงให้กับผลิตภัณฑ์โคมไฟกลางแจ้ง อาทิ ไฟถนน LED, ไฟสวนและภูมิทัศน์, ระบบโซลาร์เซลล์แบบออฟกริด, ไฟกลางแจ้งที่ใช้พลังงานลม และระบบโซลาร์เซลล์เคลื่อนที่ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่หลากหลาย

โคมไฟสำหรับตกแต่งภายใน

Lihe Lighting Expo Center, Huayi Plaza และ Huayu Plaza จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์หลายพันรายการที่กำลังเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟสไตล์มินิมอลแบบนอร์ดิก จีนแนวใหม่ โมเดิร์นและเรียบหรู ตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ เพื่อเปิดโลกทัศน์ใหม่ให้แก่ผู้เข้าชมงาน

แพลตฟอร์มซื้อขายทางออนไลน์

นอกจากเลือกซื้อ เลือกหาสินค้าที่งานแล้ว GILF ยังนำเสนอเว็บไซต์ B2B อย่าง Denggle.com ที่เปิดให้บรรดาผู้ซื้อจากทั่วโลกหาซื้อสินค้าได้ตลอดทั้งปี แถมด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลที่แม่นยำ โดย Denggle.com เป็นแหล่งรวมบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายหลอดไฟและโคมไฟมากกว่า 2,800 แห่งจากทั่วโลก และจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมากกว่า 30,000 รายการ ระบบค้นหาผู้จัดแสดงสินค้าทางออนไลน์ที่แม่นยำจะช่วยให้ผู้ซื้อสามารถรับทราบข้อมูลของผู้จัดแสดงสินค้า ซึ่งจะเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยม

China (Guzhen) International Lighting Fair

GILF จะคงยึดมั่นในภารกิจและมองไปยังอนาคต เดินหน้าสำรวจและนำทางอุตสาหกรรม รวบรวมทรัพยากรและสร้างความร่วมมือ เราตั้งตารอที่จะได้ต้อนรับทุกท่านเข้าร่วมงานประจำฤดูใบไม้ร่วงนี้

ติดต่อ: Karmen.Wu
โทร: +760-2235-3188
เว็บไซต์: www.denggle.com
เฟซบุ๊ก: @guzhenlightingfair
อีเมล: Karmen.Wu@glexpo.com.cn

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190708/2517942-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190708/2517942-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190708/2517942-1-c
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190708/2517942-1-d

คำบรรยายภาพ: มหกรรม China (Guzhen) International Lighting Fair ครั้งที่ 24 พร้อมดึงดูดความสนใจจากทั่วโลกด้วย 5 ไฮไลท์เด็ดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม