หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไมโครซอฟท์ ประกาศแผนลงทุนใหม่ หวังเปิดโอกาสให้กว้างขึ้นสำหรับพันธมิตร  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ค. 19, 11:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ก่อนงาน Microsoft Inspire จะเปิดฉาก ไมโครซอฟท์ ขอแชร์ความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับการลงทุนกับพันธมิตรรับยุคคลาวด์ ทั้งข้อมูลอัปเดทเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม Teams, Dynamics 365 และ Azure

เมื่อวานนี้ ไมโครซอฟท์ คอร์ป ได้ประกาศแผนการลงทุนใหม่ในเทคโนโลยีและโครงการต่าง ๆ ที่มีขึ้นเพื่อสนับสนุนเครือข่ายพันธมิตร แผนการลงทุนเหล่านี้มีเป้าหมายเพื่อช่วยยกระดับการทำงานกับพันธมิตรไมโครซอฟท์ให้รับกับยุคของคลาวด์

"ลูกค้าและพันธมิตรต่างกำลังขยับเข้าสู่คลาวด์และเร่งการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล สิ่งนี้นำมาซึ่งความร่วมมือที่ทั้งใหม่และแตกต่างกว่าเดิม" Gavriella Schuster รองประธาน One Commercial Partner ของไมโครซอฟท์ กล่าว "ไมโครซอฟท์ มีโครงการ บริการ และทรัพยากรมากมายสำหรับบริษัทที่เป็นพันธมิตรกับเรา ซึ่งช่วยให้บริษัทเหล่านี้ได้รับผลประโยชน์จากโอกาสอันดีที่เกิดขึ้นอย่างเต็มที่"

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ https://news.microsoft.com/inspire2019/ โดยแผนการลงทุนครั้งใหม่มีประเด็นที่น่าสนใจดังนี้

การลงทุนในผลิตภัณฑ์และโครงการต่าง ๆ

- การยกระดับและใช้งานแพลตฟอร์ม Microsoft Teams หลังจากที่เปิดตัวมาได้เพียง 2 ปี ปัจจุบัน Microsoft Teams มียอดผู้ใช้งานเป็นประจำทุกวันราว 13 ล้านคน และมีผู้ใช้งานเป็นประจำทุกสัปดาห์มากถึง 19 ล้านคน นอกจากนี้ ไมโครซอฟท์ ยังได้ประกาศฟีเจอร์ใหม่ ๆ ในแพลตฟอร์ม Microsoft Teams เพื่อรองรับการใช้งานของพนักงานทุกคน ซึ่งรวมถึงแนวทางใหม่ ๆ ในการสนับสนุนองค์กรผู้ให้บริการดูแลสุขภาพและพนักงานหน้างาน ทั้งยังมีแผนผนึกกำลังกับพันธมิตรเพิ่มเติมอีกมากมาย ทั้งบริการสนับสนุนในส่วนของศูนย์คอนแทคเซ็นเตอร์ การตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนด และผู้ให้บริการโซลูชันคลาวด์
- ข้อมูลอัปเดท Dynamics 365 ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศข้อมูลอัปเดทครั้งสำคัญเกี่ยวกับโครงการ Dynamics 365 Nonprofit Accelerator และแผนบูรณาการใหม่อีก 2 รายการสำหรับ Dynamics 365 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของอุตสาหกรรมยานยนต์และบริการทางการเงิน นอกจากนี้ ยังมีโครงการ Business Applications ISV Connect ด้วย พร้อมเครื่องมือและข้อมูลแนะแนวการพัฒนาใหม่ ๆ ตลอดจนทรัพยากรตลาด ความร่วมมือภาคสนาม และบริการสนับสนุนในการเข้าสู่ตลาด
- เปิดตัว Azure Lighthouse ซึ่งทำหน้าที่เป็นแผงควบคุมครบในหนึ่งเดียว ให้พันธมิตรใช้ตรวจสอบและบริหารจัดการ Azure ครอบคลุมลูกค้าทั้งหมด สิ่งนี้เข้ามายกระดับประสบการณ์การใช้งาน Azure ที่ทำงานได้อย่างอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพกว่าที่เคย ส่งผลให้ลูกค้าตรวจสอบได้ดียิ่งขึ้นและมีความปลอดภัยมากขึ้นด้วย ทั้งยังเป็นครั้งแรกที่ไมโครซอฟท์ ได้คิดค้นโซลูชันในสเกลนี้ร่วมกับพันธมิตรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของพันธมิตรเอง
- Azure Migration Program โครงการ Azure Migration Program (AMP) ใหม่นี้ ช่วยให้ลูกค้าย้ายเข้าสู่ Azure ได้เร็วขึ้น โดย AMP จะคอยให้คำแนะนำเชิงรุกและเครื่องมือต่าง ๆ เพื่อช่วยบรรเทาความเสี่ยงและรับมือกับปัญหาที่มักเกิดขึ้นเมือย้ายงานเข้าคลาวด์

เปิดโอกาสให้กว้างขึ้นแก่พันธมิตร

ไมโครซอฟท์ ได้ริเริ่มโปรแกรมการขายร่วม (co-sell) เมื่อ 24 เดือนที่ผ่านมา ปัจจุบัน โปรแกรมดังกล่าวสร้างรายได้ให้กับพันธมิตรถึงปีละ 9.5 พันล้านดอลลาร์ โดยเป้าหมายการลงทุนที่ประกาศในสัปดาห์นี้ ถูกออกแบบมาเพื่อต่อยอดโอกาสดังกล่าว:

- Microsoft Security เปิดให้ใช้งานโดยทั่วไปแล้ว เพื่อเปิดทางให้พันธมิตรสามารถวางตลาดตามความเชี่ยวชาญของตนเอง และมอบการเข้าถึงผลประโยชน์ต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยหนุนการเติบโตของธุรกิจและผลกำไร
- 5 บริการใหม่สุดล้ำด้วยความเชี่ยวชาญ อันได้แก่ Windows Server และ SQL Server Migration สำหรับ Microsoft Azure, Linux และ Open Source Databases Migration สำหรับ Microsoft Azure, Data Warehouse Migration สำหรับ Microsoft Azure, Modernization of Web Applications ใน Microsoft Azure และ Kubernetes บน Microsoft Azure
- การพัฒนาครั้งใหม่ในตลาดการค้า โมเดลการตั้งราคาใหม่ รวมถึงโปรแกรมรางวัล และเส้นทางสู่ตลาดรูปแบบใหม่ พร้อมเปิดตัวในเดือนก.ค.นี้ สำหรับบริษัทที่มอบการทำธุรกรรมในตลาดการค้าเชิงพาณิชย์ของไมโครซอฟท์ โมเดลการตั้งราคาใหม่นี้ ประกอบด้วยระบบการวางบิล SaaS แบบรายเดือนและรายปี ทางเลือกการวางบิลที่ยืดหยุ่นและปรับตามการใช้งาน (custom-metered) สัญญามาตรฐาน และการทดลองใช้ระบบ SaaS ฟรีที่อาจเป็นช่องทางเปลี่ยนให้เป็นการชำระเงินในภายหลัง

เกี่ยวกับ Microsoft Inspire

Microsoft Inspire เปิดโอกาสให้ชุมชนพันธมิตรของไมโครซอฟท์สามารถเข้าถึงกลยุทธ์การตลาดและกลยุทธ์ธุรกิจที่สำคัญ พร้อมจุดประกายความเป็นผู้นำ และมอบข้อมูลเกี่ยวกับโซลูชั่นเฉพาะทางสำหรับลูกค้า ซึ่งไมโครซอฟท์ได้ออกแบบขึ้นเพื่อช่วยให้พันธมิตรประสบความสำเร็จในตลาด โดยนอกจากจะถ่ายทอดความรู้ ซึ่งครอบคลุมในด้านการขาย การตลาด บริการ และเทคโนโลยีแล้ว Microsoft Inspire ยังเป็นเวทีที่สมบูรณ์แบบสำหรับพันธมิตรในการเก็บเกี่ยวความรู้ที่มีค่าจากพันธมิตรรายอื่น ๆ และจากไมโครซอฟท์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://partner.microsoft.com/en-us/inspire

เกี่ยวกับไมโครซอฟท์

ไมโครซอฟท์ (Nasdaq "MSFT" @microsoft) เป็นผู้ขับเคลื่อนการปฏิรูปด้วยนวัตกรรมดิจิทัล ในโลกแห่งอัจฉริยะภาพของเทคโนโลยีคลาวด์ที่ทุกอย่างล้วนเชื่อมโยงถึงกัน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นกำลังสำคัญให้ทุกคนและทุกองค์กรทั่วทุกมุมโลกได้บรรลุผลสำเร็จที่ดียิ่งกว่า
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/24227/microsoft_corp_logo226_9217jpg.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม