หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ETS เดินหน้าเปิดดัวแบบทดสอบ TOEIC Bridge(R) ชุดใหม่ทั่วโลก  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ค. 19, 11:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวและจัดการทดสอบ TOEIC Bridge (R) ที่ออกแบบใหม่เพื่อประเมินความเชี่ยวชาญใน 4 ทักษะหลักทั่วญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน ขณะนี้ทาง ETS ได้เดินหน้าเปิดตัวการทดสอบ TOEIC Bridge ชุดใหม่ทั่วโลก

ชุดแบบทดสอบ TOEIC Bridge ที่ออกแบบใหม่ของ ETS นั้น เปิดโอกาสให้ผู้นำคะแนนไปใช้และผู้จัดการทดสอบได้มีเครื่องมือที่เป็นกลางและมีประสิทธิภาพ ในการวัดและทำความเข้าใจความสามารถทางภาษาอังกฤษระดับพื้นฐานถึงระดับกลางของแต่ละบุคคล

การทดสอบ TOEIC Bridge ที่ออกแบบใหม่ จะเน้นไปที่ความสามารถทางภาษาอังกฤษระดับพื้นฐานถึงระดับกลางของแต่ละบุคคล โดยประเมินทักษะการสื่อสารทั้ง 4 ด้านอย่างน่าเชื่อถือ ได้แก่ การฟัง การอ่าน การพูด และการเขียน ทั้งในชีวิตประจำวันและสถานการณ์ทั่วไปในที่ทำงาน ที่สะท้อนการใช้ภาษาและแนวทางการสื่อสารสมัยใหม่ แบบทดสอบดังกล่าวทำหน้าที่เป็นตัววัดทักษะของตน เพื่อช่วยให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะทำให้ผู้ทำแบบทดสอบก้าวหน้าไปตามเส้นทางสู่ความสามารถทางภาษาอังกฤษขั้นสูงตามลำดับ นอกจากนี้ ผู้ใช้คะแนนจะได้สัมผัสกับความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายที่มากขึ้น เนื่องจากทักษะต่าง ๆ สามารถผสานเข้ากับโมดูลเสริมเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของแต่ละคน

"ความสำเร็จในการจัดสอบ TOEIC Bridge Listening and Reading และ TOEIC Bridge Speaking and Writing นั้น ต่างแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะมอบการประเมินคุณภาพสูงแก่ผู้เรียนภาษาอังกฤษระดับพื้นฐาน" ดร.เฟิง หยู ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารโครงการ TOEIC (R) ที่ ETS กล่าว "การทดสอบ TOEIC Bridge ที่ออกแบบใหม่ ได้รับการพัฒนาโดยใช้ความเข้มงวดและการควบคุมคุณภาพ ในระดับเดียวกันกับที่ทำให้แบบทดสอบ TOEIC เป็นมาตรฐานที่ทั่วโลกวางใจสำหรับการวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษในที่ทำงาน"

ข้อเสนอแนะจากผลการทดสอบ TOEIC Bridge ที่ออกแบบใหม่นี้ ช่วยให้ผู้นำคะแนนไปใช้สามารถวัดทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้คะแนนสามารถใช้คะแนนและข้อมูลจากการทดสอบได้อย่างมั่นใจเพื่อที่จะ:

- จัดแต่ละบุคคลให้อยู่ในหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะกับระดับทักษะของตน
- คัดกรองและจัดวางตำแหน่งบุคคลในตำแหน่งงานที่ต้องการทักษะการสื่อสารในชีวิตประจำวันขั้นพื้นฐานถึงขั้นกลาง
- ประเมินประสิทธิภาพของโครงการฝึกอบรมระดับเริ่มต้น

แต่ละคนสามารถต่อยอดทักษะพื้นฐาน และเตรียมความพร้อมสู่ความสามารถทางภาษาอังกฤษระดับที่สูงขึ้นต่อไป นอกจากนี้ ผู้ใช้คะแนนยังสามารถใช้คะแนนและข้อมูล TOEIC Bridge เพื่อ:

- ระบุจุดแข็งและจุดอ่อนของผู้ทดสอบตามทักษะภาษาต่าง ๆ
- ติดตามหรือเปรียบเทียบพัฒนาการหรือการปรับปรุงของแต่ละบุคคลเมื่อเวลาผ่านไป เพื่อติดตามพัฒนาการเกี่ยวกับทักษะทางภาษาหรือความสามารถโดยรวม
- ประเมินความพร้อมสำหรับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษและการประเมินผลขั้นที่สูงขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทดสอบ TOEIC Bridge ที่ได้รับการออกแบบใหม่ กรุณาติดต่อสำนักงาน ETS Preferred Network (EPN) ในพื้นที่ของคุณ

เกี่ยวกับการสอบ TOEIC(R)
แบบทดสอบ TOEIC เป็นผู้นำวงการมาเป็นเวลาถึง 40 ปี โดยได้เข้ามาวางมาตรฐานสากลในการวัดระดับทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในที่ทำงาน แบบทดสอบ TOEIC เป็นแบบทดสอบที่มีผู้นำไปใช้อย่างกว้างขวางที่สุดในโลก โดยได้รับความไว้วางใจจากองค์กรกว่า 14,000 แห่ง ในกว่า 160 ประเทศ ที่ต่างเชื่อมั่นในคะแนนทดสอบ TOEIC เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจที่สำคัญ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสอบ TOEIC ได้ที่ toeicglobal.com

เกี่ยวกับ ETS
ETS พัฒนาระบบการศึกษาที่มีคุณภาพและเท่าเทียมกันสำหรับทุกคนทั่วโลก ด้วยการคิดค้นการประเมินผลรูปแบบต่าง ๆ ที่อ้างอิงจากการวิจัยอย่างเข้มข้น ETS ตอบสนองความต้องการของบุคคลทั่วไป สถาบันการศึกษา และหน่วยงานรัฐต่าง ๆ ด้วยโซลูชั่นที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการรับรองครูผู้สอน การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ รวมถึงการศึกษาระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา และอุดมศึกษา นอกจากนั้นยังทำการวิจัย วิเคราะห์ และศึกษานโยบายด้านการศึกษาด้วย ทั้งนี้ ETS ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2490 ในฐานะองค์กรไม่แสวงผลกำไร ปัจจุบันเป็นผู้พัฒนา บริหารจัดการ และให้คะแนนข้อสอบกว่า 50 ล้านฉบับต่อปี ซึ่งรวมถึงการสอบ TOEFL(R) และ TOEIC (R), การสอบ GRE (R) และการประเมิน The Praxis Series (R) ในสนามสอบกว่า 9,000 แห่ง ในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ets.org

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม