หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Far East Hospitality รุกขยายธุรกิจทั่วเอเชีย  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ย. 19, 11:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Far East Hospitality ผู้ประกอบกิจการโรงแรมและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ชั้นนำของสิงคโปร์ ประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งแรกในญี่ปุ่น พร้อมเผยชื่อโรงแรมสองแห่งในเวียดนามที่บริษัทเข้าไปบริหารงาน และอัปเดตความคืบหน้าของโรงแรมใหม่สามแห่งบนเกาะเซ็นโตซ่า


โรงแรมแบรนด์ Village แห่งแรกนอกสิงคโปร์

Village Hotel Ariake Tokyo ซึ่งเป็นโรงแรมแบรนด์ Village แห่งแรกนอกสิงคโปร์ จะเปิดให้บริการในไตรมาส 2 ปี 2563 โรงแรมแห่งนี้เกิดจากการร่วมทุนในสัดส่วน 50-50 ระหว่าง Far East Hospitality กับ Far East Organization โดยตั้งอยู่ในย่านอาริอาเกะ แขวงโคโต ทางตะวันออกของกรุงโตเกียว และมีห้องพักรวม 306 ห้อง


Mr. Arthur Kiong ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Far East Hospitality กล่าวว่า "อุปสงค์ในอุตสาหกรรมโรงแรมญี่ปุ่นกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะจากตลาดระดับกลางในประเทศใกล้เคียง ปีหน้าโตเกียวจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก การเปิดโรงแรมใหม่จึงถือเป็นการโปรโมทแบรนด์ของเราในมหานครระดับโลกแห่งนี้ ขณะเดียวกัน ญี่ปุ่นยังเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับครอบครัวมากที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ซึ่งสอดคล้องกับแก่นแท้ของแบรนด์ Village"


Village Hotel Ariake Tokyo ตั้งเป้าเจาะกลุ่มนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวในประเทศ โดยตั้งอยู่ใกล้ริมฝั่งน้ำ รวมถึงแลนด์มาร์กของกรุงโตเกียวอย่าง "ตลาดโทโยสุ" ซึ่งเป็นตลาดขายส่งอาหารทะเลและอาหารสดที่ใหญ่ที่สุดในโลก


แขกของโรงแรมสามารถเดินไปยัง "โตเกียวบิ๊กไซต์" ซึ่งเป็นศูนย์การประชุมและนิทรรศการชั้นนำของประเทศ รวมถึงสนามกีฬา "อาริอาเกะ อารีนา" ที่ตั้งอยู่เยื้องกับโรงแรม โดยเป็นหนึ่งในสถานที่จัดการแข่งขันโอลิมปิก และจะเป็นสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาและคอนเสิร์ตต่างๆ หลังจากที่มหกรรมโอลิมปิกปิดฉากลงไปแล้ว นอกจากนี้ แขกของโรงแรมสามารถขับรถไปที่ "โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท" ซึ่งอยู่ไม่ไกล


Far East Hospitality เผยชื่อโรงแรมใหม่ในเวียดนาม

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา Far East Hospitality ได้ลงนามข้อตกลงบริหารโรงแรมร่วมกับบริษัท Five Elements Development เพื่อบริหารโรงแรมบูติกสองแห่งในนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ประกอบด้วยโรงแรม Hotel Reve และโรงแรม Suzu Hotel


Hotel Reve เป็นโรงแรมขนาด 56 ห้อง ตกแต่งสไตล์อินโดจีนโดยได้รับแรงบันดาลใจจากถนน Le Cong Kieu แหล่งรวมของโบราณและผลงานศิลปะที่เก่าแก่ที่สุดในเวียดนาม


Suzu Hotel เป็นโรงแรมขนาด 30 ห้อง พร้อมออนเซน ห้องอาหารแบบโอมากาเสะ และห้องพักปูเสื่อทาทามิ ตั้งอยู่ในย่าน Japan Town ของเวียดนาม ชื่อของโรงแรมมาจาก "กระดิ่งซูซุ" ที่เชื่อว่าช่วยดึงดูดโชคลาภ


โรงแรมบูติกทั้งสองแห่งเตรียมเปิดให้บริการในช่วงครึ่งแรกของปี 2563 และตั้งเป้าเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวกระเป๋าหนักจากตลาดสำคัญๆ อย่างจีน ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา


มุ่งมั่นขยายธุรกิจในประเทศ

Far East Hospitality ขยายธุรกิจในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ลืมรากเหง้าของตัวเอง โดยยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดระดับกลางที่กำลังเติบโต


ในเดือนเมษายน 2562 บริษัทได้เดินหน้าขยายธุรกิจในประเทศด้วยการเปิดโรงแรม Village Hotel Sentosa และ The Outpost Hotel Sentosa บนเกาะเซ็นโตซ่า


Village Hotel Sentosa ตั้งเป้าเจาะตลาดระดับกลาง ซึ่งรวมถึงนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศและชาวสิงคโปร์ที่พาครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด นอกจากนั้นยังเหมาะสำหรับการจัดประชุมทางธุรกิจ กิจกรรมพบปะสังสรรค์ และทริปท่องเที่ยวของบริษัท


The Outpost Hotel Sentosa ตั้งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ใหญ่และคู่รัก โรงแรมตกแต่งด้วยโทนสีขาว-ดำสไตล์โคโลเนียล ขับให้เด่นด้วยงานไม้และองค์ประกอบที่ดูเป็นธรรมชาติ ทางโรงแรมจะเปิดให้บริการสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าอย่างเป็นทางการในไตรมาส 4 ปี 2562


นับตั้งแต่เปิดให้บริการ แขกของโรงแรมทั้งสองแห่งก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยอดจองโรงแรมโดยชาวสิงคโปร์คิดเป็นสัดส่วน 20% ส่วนอีก 80% เป็นชาวต่างชาติ โดยมีชาวจีนและออสเตรเลียมากที่สุด Far East Hospitality คาดการณ์ว่ายอดจองโรงแรมโดยชาวต่างชาติจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า


The Barracks Hotel Sentosa ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งที่สามบนเกาะเซ็นโตซ่า มีกำหนดเปิดให้บริการสิ้นปี 2562 อาคารของโรงแรมเป็นที่ทำการเก่าของกองทัพตั้งแต่ปี 2447 ภายในโรงแรมมีห้องสไตล์โคโลเนียล 40 ห้อง สระว่ายน้ำ และอ่างจากุซซีรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190905/2570738-1-a
คำบรรยายภาพ - ภาพวาด Village Hotel Ariake Tokyo โรงแรมแบรนด์ Village แห่งแรกนอกสิงคโปร์รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190905/2570738-1-b
คำบรรยายภาพ - ภาพวาด Hotel Reve โรงแรมบูติกสไตล์อินโดจีนในเวียดนาม ซึ่ง Far East Hospitality ทำข้อตกลงบริหารโรงแรมร่วมกับบริษัท Five Elements Developmentรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190905/2570738-1-c
คำบรรยายภาพ - ภาพวาด Suzu Hotel โรงแรมบูติกแห่งที่สองในเวียดนามที่ Far East Hospitality ทำข้อตกลงบริหารโรงแรมรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190905/2570738-1-d
คำบรรยายภาพ - The Barracks Hotel Sentosa โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะเซ็นโตซ่า เตรียมเปิดบริการสิ้นปี 2562
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม