หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Tencent Cloud เผยบริการโซลูชั่น CDN ได้คะแนนรีวิว 4.5 จากเต็ม 5  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ต.ค. 19, 05:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โซลูชั่น CDN ของบริษัท Tencent Cloud ได้คะแนนรวม 4.5 จาก 5 ในรายงาน Voice of the Customer: CDN Services ของ Gartner ณ วันที่ 31 ส.ค. 2019 ซึ่งอยู่ในรายงาน Gartner Peer Insights Voice of the Customer: CDN Services ประจำปีฉบับล่าสุดที่เผยแพร่โดย Gartner บริษัทด้านวิจัยและที่ปรึกษาระดับชั้นนำของโลก

Gartner Peer Insights Customers' Choice(**) คืออะไร

นับตั้งแต่เดือนต.ค. 2015 มีการลงรีวิวกว่า 260,000 รีวิวในตลาดต่าง ๆ กว่า 340 แห่งในรายงาน Gartner Peer Insights สำหรับตลาดที่มีข้อมูลเพียงพออยู่แล้วนั้น Gartner Peer Insights จะทำการจัดอันดับเวนเดอร์ที่ได้คะแนนสูงสุดจากลูกค้าโดยยกให้เป็น Customers' Choice การจัดอันดับที่มาจากผู้ใช้งานจริงนี้นับเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะเข้ามาเสริมความเห็นของผู้เชี่ยวชาญ เพราะสะท้อนถึงประสบการณ์โดยตรงของผู้ใช้ในการนำและใช้งานโซลูชั่น

ณ วันที่ 31 ส.ค. 2019 เมื่อประเมินจากข้อมูลรีวิว 15 รายการแล้ว Tencent Cloud มีผู้ที่ตั้งใจจะแนะนำบริการ CDN จำนวน 93% และลูกค้ายังชื่นชอบความสามารถต่าง ๆ ในบริการ CDN ของ Tencent Cloud ด้วย ซึ่ง ณ วันที่ 31 ส.ค. 2019 Tencent Cloud ได้คะแนนด้าน Evaluation and Contracting อยู่ที่ 4.6 คะแนนจาก 5 ในด้าน Service Capabilities จากการรีวิว 15 รายการ นอกจากนี้ ลูกค้ายังยกให้บริการดังกล่าวอยู่ในระดับ Excellent เมื่อประเมินจากศักยภาพอันเป็นเลิศทั้งในแง่ของขั้นตอนบริการ การวางแผนและสับเปลี่ยน การส่งมอบ และการใช้งาน

Tencent Cloud ยังมีความก้าวหน้าอย่างชัดเจนในการนำโซลูชั่น CDN ไปใช้ในวงการต่าง ๆ ลูกค้าที่รีวิวโซลูชั่น CDN ของ Tencent Cloud ส่วนใหญ่อยู่ในภาคบริการ การผลิต การสื่อสาร และการเงิน ซึ่งในรอบปีที่ผ่านมา Tencent Cloud ตอกย้ำความเป็นผู้นำในวงการอินเทอร์เน็ต และยังคงเป็นหนึ่งในเวนเดอร์ระดับชั้นนำในแง่ของส่วนแบ่งตลาดในตลาดเกม อี-คอมเมิร์ซ วิดีโอสั้น ไลฟ์สตรีม และบริการด้านไลฟ์สไตล์ (***) นอกจากนี้ Tencent Cloud ยังทำงานร่วมกับพันธมิตรหลายราย เพื่อช่วยหน่วยงานรัฐบาลในการใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัล เช่นเดียวกับองค์กรต่าง ๆ ในภาคการเงิน การผลิต และค้าปลีก ปัจจุบัน Tencent Cloud มีพันธมิตรในเครือข่ายกว่า 6,000 รายแล้ว และตัวเลขดังกล่าวยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

Tencent Holdings (Tencent Cloud) ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Representative Vendor ในรายงาน Gartner Market Guide for CDN Services(****) มา 2 ปีซ้อนแล้ว ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดด้านการใช้งานของ Gartner อย่างครบถ้วน ข้อมูลนี้ได้มาจากรายงานอีกฉบับของ Gartner อย่าง Market Guide for CDN Services ที่เผยแพร่วันที่ 27 มิ.ย. 2019 ID: G00386502 โดยโซลูชั่น Tencent Cloud CDN ผสานกลไกกำหนดการทำ GSLB ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ Tencent Cloud เข้ากับระบบตรวจสอบคุณภาพแบบเรียลไทม์ทั่วโลกของ CDN ส่งผลให้โซลูชั่น Tencent Cloud CDN ตอบโจทย์ของผู้ใช้ในเรื่อง access node ที่ดีที่สุด และทำให้ลูกค้าได้รับบริการด้านการเร่งความเร็วที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ เพื่อทำให้มั่นใจว่าจะเข้าถึงเครือข่ายแบบข้ามภูมิภาคได้อย่างราบรื่น โดยไม่มีความเสี่ยงที่การสื่อสารจะล้มเหลวและทำให้ค่าหน่วงเวลาหายไป แม้ในขณะที่ทำการเชื่อมโยงลูกค้าทั่วโลกกับเซิร์ฟเวอร์ตัวเดียวก็ตาม Tencent Cloud ทำให้ลูกค้ามีแบนด์วิธเครือข่ายที่สูงเกิน 100Tbps ด้วย node กว่า 1,100 ตัวทั่วประเทศจีน และ node ราว 200 ตัวในกว่า 50 ประเทศและดินแดนนอกจากจีนแผ่นดินใหญ่

Tencent Cloud CDN มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นด้านความปลอดภัยที่หลากหลาย อาทิ การป้องกันการโจมตีได้ถึง 100 Gbps ด้วย node 1 ตัว และเมื่อรวม node ทั้งหมดแล้ว บริการ CDN สามารถป้องกันการโจมตี DDoS ได้เกิน 2Tbps โซลูชั่น CDN ที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัยตัวนี้ จึงทำให้ลูกค้าได้รับบริการการเร่งความเร็วที่ปลอดภัยและมีเสถียรภาพ รองรับการใช้งานทางธุรกิจหลากหลายประเภท

ผู้ให้บริการโซลูชั่นประมวลผลบนระบบคลาวด์กลายเป็นผู้เล่นสำคัญในตลาด CDN ซึ่งเป็นส่วนที่ยังคงมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากบริการและเทคโนโลยีต่าง ๆ มีผลมากขึ้นต่อขั้นตอนการตัดสินใจของลูกค้า

(*) Gartner Peer Insights 'Voice of the Customer': CDN Services เผยแพร่เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 2019 โดย Gartner Peer Insights ทั้งนี้ Gartner Peer Insights เป็นการรีวิวที่ประกอบด้วยข้อคิดเห็นส่วนตัวของผู้ใช้รายบุคคล ซึ่งอิงจากประสบการณ์การใช้งานเองของผู้ใช้ และไม่ได้เป็นมุมมองของ Gartner หรือบริษัทในเครือของ Gartner
(**) Gartner Peer Insights Customer's Choice, Gartner Peer Insights Customers' Choice and Voice Of the Customer https://blogs.gartner.com/reviews-pages/tpt-resources-home/gartner-peer-insights-customers-choice-2019/
Gartner Peer Insights Customers' Choice ประกอบด้วยข้อคิดเห็นส่วนตัวจากการรีวิว การให้คะแนนของผู้ใช้รายบุคคล รวมทั้งข้อมูลที่นำมาใช้เทียบกับระเบียบวิธีในการจัดทำ ดังนั้น ข้อคิดเห็นดังกล่าวจึงไม่ได้เป็นมุมมอง รวมทั้งไม่ได้เป็นการรับรองของ Gartner หรือบริษัทในเครือ
(***) IDC Quarterly Public Cloud Services Tracker-2018H2; IDC China Public Cloud Services in Internet Industry 2018
(****) Gartner, Market Guide for CDN Services, Ted Chamberlin et al. 27 มิ.ย. 2019
Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่น ๆ รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ทั้งในด้านการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191025/2612554-1
คำบรรยายภาพ - กราฟแสดงศักยภาพปกป้องทราฟฟิคการโจมตีสูงสุดของ Tencent Cloud เทียบกับระดับสูงสุดโดยเฉลี่ยในอุตสาหกรรมnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม