หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LINE SHOPPING ส่งเมกะแคมเปญ “ซื้อหนึ่ง คืนหมื่น” สู้สมรภูมิช็อปปิงออนไลน์ส่งท้าย  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 พ.ย. 19, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
LINE SHOPPING ส่งเมกะแคมเปญ “ซื้อหนึ่ง คืนหมื่น” สู้สมรภูมิช็อปปิงออนไลน์ส่งท้ายปี

•ชู “LINE POINTS BACK” สุดคุ้ม 1 พอยท์เท่ากับ 1 บาท ต่อยอดใช้จ่ายบนอีโคซิสเต็มของ LINE ไม่รู้จบ
•ดันแคมเปญยักษ์ “ซื้อหนึ่ง คืนหมื่น” คืนพอยท์เสมือนเงินคืนสูงสุด 10,000 บาทต่อสินค้า 1 ชิ้น
•ส่งโปรโมชันแรงตั้งแต่เดือน 11 ถึงสิ้นปี เอาใจขาช็อป ทั้งสินค้าไอที แก็ดเจ็ต ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้าและทองคำ

LINE SHOPPING รู้จริง รู้แจ้งทุกแหล่งช็อปออนไลน์ เดินหน้าชู LINE POINTS BACK (ไลน์ พอยท์ส แบ็ค) คะแนนสะสมเทียบเท่าเงินสดด้วยมูลค่า 1 พอยท์ เท่ากับ 1 บาท มัดใจขาช็อปออนไลน์ที่ช็อปปิงผ่านแพลตฟอร์ม LINE SHOPPING จากร้านค้าที่ร่วมรายการเพื่อนำไปใช้แทนเงินสดช็อปต่อไม่รู้จบ ทั้งยังนำไปใช้ซื้อและเป็นส่วนลดใน LINE STORE ที่รวมสารพันไอเท็มและบริการเด็ดจาก LINE ทั้ง LINE STICKES, LINE GIFTSHOP, LINE MELODY และกว่าอีก 60,000 ร้านค้าทั่วประเทศผ่าน Rabbit LINE Pay ตอกย้ำจุดเด่นด้านอีคอมเมิร์ซของ LINE ประเทศไทยที่ผลักดันการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าและต่อเนื่องบนอีโคซิสเต็มที่แข็งแกร่ง ประเดิมด้วยการเปิดตัวเมกะแคมเปญ “ซื้อหนึ่ง คืนหมื่น” สุดยอดดีลที่ให้ความคุ้มค่าแก่ขาช็อปส่งท้ายปี 2019 ด้วย LINE POINTS BACK สูงสุด 10,000 พอยท์ จากการช็อปปิงสินค้าเพียง 1 ชิ้น เซอร์ไพรส์ขาช็อปด้วยหลากหลายโปรโมชั่นเดือน 11 จัดเต็มตั้งแต่ไอทีแก็ดเจ็ต ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้าและทองคำ ในราคาที่ขาช็อปต้องยอมใจแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หวังดึงผู้ใช้งาน LINE ช็อปปิงออนไลน์

นายเลอทัด ศุภดิลก หัวหน้าฝ่ายธุรกิจอีคอมเมิร์ซ LINE ประเทศไทย เปิดเผยว่า “หลังจาก LINE SHOPPING ได้เปิดตัวขึ้นเมื่อกลางปีที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากขาช็อปออนไลน์ เนื่องจากความสะดวกสบายจากการที่สามารถเข้าถึง LINE SHOPPING บนแอปพลิเคชัน LINE ได้เลย ก้าวต่อไปของเราจึงเป็นการมอบความคุ้มค่าเพื่อต่อยอดความสะดวกสบาย จึงได้เดินหน้าชู LINE POINTS BACK (ไลน์ พอยท์ส แบค) คะแนนสะสมที่มีมูลค่า 1 พอยท์ มีค่าเท่ากับ 1 บาท มอบให้แก่ขาช็อปจากการช็อปสินค้าจากมาร์เก็ตเพลสและร้านค้าที่ร่วมรายการผ่าน LINE SHOPPING ซึ่งสามารถใช้แทนเงินสดเพื่อใช้ซื้อสินค้าอื่นๆ ได้ต่อ นอกจากนี้ยังสามารถนำพอยท์ไปใช้ต่อใน LINE STORE ซึ่งรวมเอาสารพัดไอเท็มและบริการเด็ดจาก LINE ไม่ว่าจะเป็น LINE STICKERS, LINE GIFTSHOP, LINE MELODY ทั้งยังนำไปซื้อและเป็นส่วนลดในอีก 60,000 ร้านค้าผ่าน Rabbit LINE Pay ซึ่งตรงนี้เป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ LINE SHOPPING ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้ากับอีมาร์เก็ตเพลสและร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ อาทิ LAZADA, Shopee, Beauticool, Advice, JD Central, OfficeMate, allaboutyou และอีกมากมายตามที่ต้องการผ่านแพลตฟอร์มแห่งนี้แห่งเดียว โดยไม่พลาดดีลพิเศษจากร้านค้าเหล่านั้น ทั้งยังมีโปรโมชันพิเศษจากเรา และเหนือสิ่งอื่นใดคือได้ LINE POINTS BACK เป็นเสมือนความคุ้มค่าสามต่อที่ช่วยกระตุ้นการช็อปปิงออนไลน์ให้สนุก คุ้มกว่าที่เคย นอกจากนี้ LINE SHOPPING ยังเป็นบริการที่ให้ LINE POINTS BACK สูงสุดในขณะนี้ เมื่อประกอบกับฟีเจอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักช็อปออนไลน์ เช่น การเปรียบเทียบราคาและการแจ้งเตือนเมื่อสินค้ารายการโปรดมีการเปลี่ยนแปลงราคา ก็ยิ่งช่วยยกระดับประสบการณ์การช็อปปิงออนไลน์ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น”

“จากข้อได้เปรียบด้าน LINE POINTS BACK บนอีโคซิสเต็มที่แข็งแกร่ง LINE SHOPPING จึงได้ประเดิมเปิดตัวเมกะแคมเปญของปีนี้อย่าง ‘ซื้อหนึ่ง คืนหมื่น’ ที่นำพอยท์มามอบส่วนลดให้แก่ขาช็อปเสมือนได้เงินคืนสูงสุดถึง 10,000 บาท* ต่อการซื้อสินค้าเพียง 1 ชิ้น โดยตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายนนี้ เราได้มีโปรโมชันเลข 11 ภายใต้แคมเปญยักษ์นี้มากมาย ครอบคลุมสินค้าตั้งแต่ไอทีแก็ดเจ็ต เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ดัง และทองคำมาในโปรโมชันที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับวันและช่วงเวลา ซึ่งขาช็อปนักคอนเฟิร์มออเดอร์ทุกคนต้องตื่นเต้นถูกใจอย่างแน่นอน” นายเลอทัด กล่าว

สำหรับโปรโมชั่นที่เป็นไฮไลท์ในเดือน 11 ภายใต้แคมเปญ “ซื้อหนึ่ง คืนหมื่น” นั้น ประกอบไปด้วย 3 โปรโมชันสุดฮอต ได้แก่
1.11 ไอเทมเด็ด 11 บาท* ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ภายในเวลา 11.00-13.00 น. เท่านั้น
รวม 11 สินค้ายอดฮิตของขาช็อปมาคืนพอยท์ให้คุณเหมือนได้สินค้านั้นในราคา 11 บาท เช่น เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier Pro, หูฟัง Apple AirPods และเตาแม่เหล็กไฟฟ้า Phiilips ฯลฯ
2.ซื้อ 1 ชิ้น รับคืน 10,000 พอยท์ ระหว่างวันที่ 25 – 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป
ฉลองวันเงินเดือนออกด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าและไอทีแก็ดเจ็ตทีจะให้พอยท์คืนคุณไปเลย 10,000 พอยท์ เช่น เครื่องดูดฝุ่น Dyson, โน้ตบุ๊ค Acer และสมาร์ททีวีจาก Sony ฯลฯ
3.สะสมทองคำกับ Aurora เหมือนได้เงินคืนสูงสุด 10,000 บาท* ตลอดเดือนพฤศจิกายน
ในโปรโมชั่นนี้จะประกอบไปด้วยส่วนลดที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ซื้อทองคำ 1 กรัม ได้รับคืน 1,111 พอยท์ ไปจนถึงซื้อทองคำ 1 บาท ได้คืน 10,000 พอยท์

“จากความพิเศษของ LINE POINTS BACK และแคมเปญ ‘ซื้อหนึ่ง คืนหมื่น’ ต่างตอกย้ำให้เห็นถึงความพร้อมในการเป็นแพลตฟอร์มช็อปปิงออนไลน์ของ LINE SHOPPING ที่จะมาสร้างสีสันให้กับบรรยากาศของฤดู การจับจ่ายส่งท้ายปีพร้อมกับเปลี่ยนประสบการณ์ของนักช็อปออนไลน์ให้คุ้มค่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างแน่นอน” นายเลอทัด กล่าวสรุป

ติดตามโปรโมชั่นสุดฮอตและข่าวสารต่างๆจาก LINE SHOPPING ได้แล้วตอนนี้ ได้ที่ @LINESHOPPINGTH หรือ Facebook LINE SHOPPING Thailand

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม