หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปรียบเทียบประกันออนไลน์ เช็คเบี้ยประกันง่าย จ่ายคุ้มที่สุด  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ธ.ค. 19, 19:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เดี๋ยวนี้มีบริษัทประกันรถจำนวนไม่ใช่น้อย แต่ละบริษัทเสนอแผนประกันหลายรูปแบบ แล้วจะเลือกบริษัทประกันภัยเยี่ยมที่สุด และก็บริการที่รองรับความต้องการดีที่สุดได้ยังไง คำตอบเป็นการเปรียบเทียบประกันทางออนไลน์ เพียงแค่คลิกเมาส์ก็เลือกซื้อประกันตรงใจเราที่สุดได้ทุกเมื่อ สามารถเปรียบเทียบส่วนดีส่วนเสียของตารางกรมธรรม์อย่างละเอียด คำนวณค่าเบี้ยประกันแน่ชัด เลือกประกันที่เหมาะสมและจ่ายในราคาที่คุ้มค่า การเปรียบเทียบราคาและก็ ซื้อประกันออนไลน์ ทำได้สบายแล้วก็ประหยัดเวลา เช็คแผนประกัน เลือกแผนประกันตรงกับความต้องการของตัวเองได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม ไม่เพียงได้รับความคุ้มครองปกป้องที่ให้คุณประโยชน์สูงสุดแค่นั้น แต่ว่ายังช่วยให้ประหยัดเงินเยอะขึ้นด้วย มาดูกันว่าการซื้อประกันภัยรถยนต์ทางออนไลน์ช่วยทำให้จ่ายคุ้มที่สุดได้ยังไง
1.เปรียบเทียบง่ายและรวดเร็ว
เมื่ออยากได้เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันรถยนต์ ไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าไปมองเว็บไซต์ของบริษัทประกันรถแต่ละค่าย เนื่องมาจากมีเว็บศูนย์รวมข้อมูลแผนประกันรถยนต์หลายบริษัทไว้ สามารถเปรียบเทียบพร้อมได้ โดยกรอกข้อมูลแผนสัญญาประกันภัยที่สนใจ เนื้อหาของรถยนต์ ได้แก่ แบรนด์และรุ่น ปีรถยนต์ เนื้อหาคนขับ รูปแบบของการนำไปใช้งาน ส่วนลดประวัติความเป็นมาดีหรือกล้องวงจรปิด กดเช็คเบี้ยประกันฟรีทราบผลในทันทีทันใด แนวทางแบบนี้ง่ายและก็มีคุณภาพมาก เมื่อพบแผนประกันที่ถูกใจแล้วจึงเข้าเว็บประกันโดยตรงในกรณีที่อยากอ่านข้อมูลตารางกรมธรรม์อย่างละเอียดลออครบถ้วนสมบูรณ์ ช่วยทำให้ตัดสินใจเลือกแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการรวมทั้งจ่ายค่าเบี้ยประกันไม่แพงด้วย
2.ความสบายสบาย
การเปรียบเทียบแล้วก็เลือกซื้อประกันรถออนไลน์สะดวกมากมาย เช็คแผนประกันรถง่าย ดูรายละเอียดของกรมธรรม์ประกันภัยผ่านทางเว็บไซต์ได้ทุกเมื่อ ไม่ต้องโทรเช็คข้อมูลกรมธรรม์ของบริษัทประกันภัยแต่ละเจ้า รายละเอียดทั้งสิ้นของกรมธรรม์ที่เลือกไว้บันทึกอยู่ในฐานข้อมูลของเว็บไซต์สัญญาประกันภัยไว้อย่างดี เพียงแค่เลือกแผนประกันที่พึงพอใจแล้วคลิกลิงก์เข้าไปอ่านเนื้อหาถัดไป มีเวลาให้เรียนข้อมูลมากพอที่จะเปรียบเทียบข้อดีของแผนประกันที่พอใจรวมทั้งต้องการสูงที่สุดนั่นเอง
3.ค้นหาข้อแนะนำที่ดีที่สุด
มีรูปแบบประกันรถให้เลือกจำนวนมาก แม้แต่ประกันภัยแต่ละชั้นก็ยังแยกย่อยออกเป็นหลายแผนด้วยกัน เปรียบเทียบประกัน ทางออนไลน์แสดงรายละเอียดความคุ้มครองปกป้อง คำนวณราคาเบี้ยประกันได้ราคาตรงใจที่สุด ทำให้เลือกเบี้ยประกันเหมาะสมกับตัวเองสูงที่สุด
4.จ่ายครบจบในขั้นตอนเดียว
จ่ายเงินได้หลายช่องทาง เป็นต้นว่า โอนผ่านธนาคาร, จ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส, จ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตเลือกผ่อนได้นาน หรือโอนผ่าน Internet Banking หลังชำระเงินเสร็จ คุ้มครองป้องกันในทันที การซื้อประกันออนไลน์เป็นการติดต่อกับบริษัทสัญญาประกันภัยโดยตรง ไม่มีตัวกลางเกี่ยวเนื่อง ก็เลยจ่ายตามจำนวนจริงแค่นั้น ไม่มีการบวกค่าบริการหรือคอมมิชชั่น จ่ายมัธยัสถ์ได้จริง
5.บริการออนไลน์เต็มรูปแบบ
วิธีสำหรับการเลือกซื้อประกันรถผ่านอินเทอร์เน็ต ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยื่นเอกสาร สามารถอัปโหลดเอกสารสำคัญ อย่างเช่น สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาใบอนุญาตขับขี่ของคนที่บอกชื่อในกรมธรรม์, สำเนาคู่มือรถยนต์, สำเนากรมธรรม์เดิม เอกสารที่อยู่ หรือเอกสารอื่นๆการยื่นเอกสารทางดิจิทัลอีกทั้งง่ายและประหยัดเวลา จ่ายซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์เรียบร้อยแล้วรอรับเอกสารที่บ้านได้เลย
6.การเลือกทำประกันรถออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยาก
แต่ว่าการเลือกรูปแบบที่เหมาะกับตนเองไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนอย่างที่คิด แม้คุณเป็นเจ้าของรถใหม่ยังไม่มีประสบการณ์เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์มาก่อน อาจไม่เข้าใจเนื้อหาของแผนประกันอย่างมาก ก่อนจะซื้อประกันรถยนต์ควรคุยโทรหาที่ปรึกษาของบริษัทสัญญาประกันภัยพูดคุยถึงความต้องการ ทางเจ้าหน้าที่จะช่วยแนะนำแล้วก็หาแผนประกันรถที่ให้ความคุ้มครองป้องกันที่มีคุณภาพที่สุด สามารถซื้อประกันได้ตลอดระยะเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน สถานที่สำหรับทำงานและก็ยังรวมทั้งระหว่างดินทาง แม้เลือกได้ดีก็จะไม่ผิดหวัง ในกรณีที่เคยทำประกันรถยนต์มาก่อนแล้ว ขับคล่องแคล่ว การเสี่ยงน้อย รถยนต์ที่ขับก็ไม่ใช่รถยนต์ใหม่มากนัก อาจเลือกสัญญาประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองป้องกันรองลงมา ดังเช่นว่า ประกันชั้น 2+ หรือประกันชั้น 3+ เพื่อออมค่าเบี้ยประกันและก็ให้ความป้องกันเพียงพอกับความต้องการพอดี ผู้ที่ขับขี่รถไม่คล่องแคล่ว ซื้อรถยนต์ป้ายแดง หรือคนที่รักรถยนต์จะได้ประโยชน์จากการเปรียบเทียบประกันชั้น 1 ที่ราคาแพงเหมาะสมแล้วแต่ความปกป้องเท่ากัน แนวทางเปรียบเทียบออนไลน์ช่วยให้เช็คเบี้ยประกันง่ายรวมทั้งเลือกได้เหมาะที่สุด
7.โปรโมชั่นรวมทั้งสิทธิพิเศษ
นับว่าเป็นส่วนลด บริษัทประกันภัยให้เลือกโปรโมชั่นได้ตามใจ มีตัวเลือกมาก เป็นต้นว่า ผ่อนค่าเบี้ยประกันรถยนต์ 0% เลือกผ่อนนานสูงสุด 10 เดือน, บัตรเติมน้ำมันบาท, ไหมเสียค่าบริการต่อทะเบียนรถ, มีรถยนต์สำรองให้ใช้ระหว่างซ่อมแซมศูนย์หรืออู่ซ่อมรถ และบริการช่วยเหลือเร่งด่วน 24 ชั่วโมง ฯลฯ
8.ความปลอดภัยของข้อมูล
สำหรับในการซื้อประกันทางอินเทอร์เน็ต ก่อนที่จะพวกเราจะซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์จากเว็บ ผู้เอาประกันควรเช็คแผนประกัน ค่าเบี้ยประกัน ตลอดจนเลือกกรรมวิธีจ่ายเงินที่ปลอดภัยแล้วก็จ่ายเงินซื้อประกันได้อย่างมั่นอกมั่นใจ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลการคลังจะรั่วไหล
การซื้อประกันออนไลน์มาพร้อมกับข้อเด่นมากมายก่ายกอง ตอนนี้ราคาประกันรถมีทิศทางที่จะเพิ่มขึ้น แต่การ เปรียบเทียบประกัน ทางออนไลน์จะช่วยให้ทราบถึงส่วนลดเบี้ยประกันรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเรื่องราวดี หรือโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆนอกเหนือจากนั้นแผนประกันที่ให้ความป้องกันระดับเดียวกันแต่ละบริษัทบางทีอาจคิดค่าสำหรับบริการในอัตราที่แตกต่าง ถ้าบริษัทประกันที่ใช้บริการอยู่ในปัจจุบันให้ข้อแนะนำดีที่สุดในราคาประหยัด ก็ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดี หรือมีตัวเลือกอื่นดีมากกว่า บางทีอาจถึงเวลาจำต้องเปลี่ยนแปลงเจ้าใหม่แล้ว ในทางตรงกันข้ามผู้ครอบครองรถยนต์บางทีอาจไม่ต้องการที่จะอยากจ่ายแพงเพื่อซื้อประกันชั้น 1 ที่ให้ความปกป้องสูงสุดรวมทั้งราคาสูงเกินตัวด้วย
ในยุคดิจิทัลการซื้อบริการประกันภัยออนไลน์เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นและก็โปร่งใส แต่ว่ายังเปรียบเทียบและก็เลือกแผนประกันได้ตรงกับความต้องการของตนที่สุด เรียกว่ารู้เรื่องความต้องการของลูกค้ายุคสมัยใหม่และก็ให้ความสบายเต็มรูปแบบจริงๆ

https://www.gettgo.com/


Tags : ประกันเดินทาง, ประกันราคาถูก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม