หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CleverTap เปิดตัววิดีโอซีรีส์ชุด "Inspiring Women" ฉลองวันสตรีสากล  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ม.ค. 20, 16:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

CleverTap เปิดตัววิดีโอซีรีส์ชุด "Inspiring Women" มุ่งสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้หญิง เฉลิมฉลองวันสตรีสากล


ผู้นำด้านการดึงดูดและรักษาผู้ใช้งาน ร่วมเชิดชูผู้นำสตรีจากแวดวงเทคโนโลยีเพื่อเฉลิมฉลองวันสตรีสากล


CleverTap แพลตฟอร์มรักษาผู้ใช้งานและบริหารวงจรชีวิตลูกค้าด้วยเทคโนโลยี AI เฉลิมฉลองความสำเร็จของผู้นำสตรีในวงการเทคโนโลยีผ่านแคมเปญ "Inspiring Women" ด้วยการทำวิดีโอบันทึกบทสัมภาษณ์ชุดใหม่ มาเผยแพร่ต่อเนื่องไปจนถึง วันสตรีสากล ซึ่งตรงกันวันที่ 8 มีนาคม 2020 โดยวิดีโอชุดนี้จะมาบอกเล่าเรื่องราว การเดินทาง อุปสรรค และการเรียนรู้ กว่าจะประสบความสำเร็จเช่นทุกวันนี้ ของผู้นำสตรีในแวดวงการตลาด 13 ท่าน เพื่อเสริมสร้างและเป็นแรงบันดาลใจให้กับเหล่าผู้หญิงมืออาชีพที่กำลังเดินหน้าก้าวสู่ความสำเร็จทุกคน เริ่มจากบทสัมภาษณ์แรกจาก Heather Redling ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ LEGOLAND Dubai ซึ่งสามารถรับชมได้ทางเว็บไซต์ของ CleverTap ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


แม้จะมีการพัฒนาการในเชิงบวกเกี่ยวกับการเสริมสร้างพลังอำนาจของสตรีปรากฏให้เห็นในช่วงไม่กี่ปีมานี้ แต่ก็ยังต้องการความพยายามเพิ่มขึ้นอีกมาก วันสตรีสากลจึงถูกกำหนดขึ้นให้ตรงกับวันที่ 8 มีนาคม ของทุกปี ด้วยเป้าหมายเพื่อเพิ่มการตระหนักถึงความเสมอภาค พร้อมสร้างโอกาสในการสะท้อนความเท่าเทียมทางเพศ ควบคู่ไปกับการสนับสนุนสตรีในทุกแห่งหน แคมเปญ "Inspiring Women" ที่นำเสนอโดย CleverTap ครั้งนี้จึงมีวัตถุประสงค์ที่จะเสริมพลังอำนาจให้กับสตรีในวงการเทคโนโลยีผ่านวิดีโอที่จะสร้างอิมแพค ซึ่งจะถูกนำออกมาเผยแพร่ในทุกสัปดาห์ไปจนถึงวันสตรีสากลปีนี้


Almitra Karnik ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ CleverTap กล่าวว่า "รายงานล่าสุดของ PwC ระบุว่า มีผู้หญิงเพียง 5% ในวงการเทคโนโลยีที่อยู่ในบทบาทผู้นำ ทั้ง ๆ ที่วงการดังกล่าวสามารถทำได้มากกว่านี้ในการสนับสนุน ส่งเสริม และกระตุ้นความเป็นผู้นำของผู้หญิง 'Inspiring Women' จึงเป็นก้าวเล็ก ๆ ของเราที่จะเฉลิมฉลองให้กับผู้นำสตรีในยุคปัจจุบัน พร้อมสร้างแรงบันดาลแก่ผู้หญิงที่จะก้าวมาเป็นผู้นำในอนาคตต่อไป"


ซีรีส์ชุด "Inspiring Women" ของ ClerverTap สอดคล้องกับแผนริเริ่ม 2020 IWD initiative ซึ่งหมายถึง "โลกที่เท่าเทียมคือโลกที่มีความสามารถ" และพุ่งความสนใจไปที่การสร้างโลกที่เท่าเทียมกันทางเพศผ่านการฉลองความสำเร็จของผู้หญิง เพิ่มการตระหนักรู้แบบไร้อคติ และดำเนินการเพื่อความเสมอภาค นอกจากนี้ ยังมีบทสัมภาษณ์จากบุคคลที่เป็นผู้นำในแวดวงการตลาด ทั้งในเรื่องการเดินทาง, เส้นทางความก้าวหน้าในอาชีพ และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของวงการนี้ โดยบุคคลที่มาร่วมการสัมภาษณ์ในวิดีโอซีรีส์ มีดังต่อไปนี้:


- Heather Redling ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ LEGOLAND Dubai
- Olga Andrienko ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดทั่วโลกจาก SEMrush
- Puna Virji ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสร้างการมีส่วนร่วมทั่วโลกของ Microsoft
- Meera Iyer ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Medlife.com
- K Sudha รองประธาน – ผู้นำฝ่ายดูแลลูกค้าของ MindShare
- Mohita Nagpal รองประธานฝ่ายการตลาดของ Hiver
- Namrata Balwani ประธานฝ่ายสื่อสาร, ผู้อำนวยการด้านการตลาด, ดิจิทัล, ประสบการณ์ลูกค้า, หัวหน้าฝ่ายการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล, ที่ปรึกษาด้านสตาร์ทอัพจาก Visiting Faculty


- Claire Drumond หัวหน้านักกลยุทธ์ด้านคอนเทนต์จาก Atlassian
- Kriti ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ DUbeat
- Amy Bishop เจ้าของ และที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิทัลของ Cultivative
- Shafika Houcine กรรมการอาวุโสฝ่ายการตลาดและดิจิทัลของ OSN
- Almitra Karnik ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ CleverTap
- Benu Aggarwal ประธานและผู้ก่อตั้งของ Milestone, Inc


บทสัมภาษณ์ใหม่ ๆ จะเผยแพร่เป็นรายสัปดาห์บนเว็บไซต์ CleverTap ที่ clevertap.com/inspiringwomen พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ชมสามารถร่วมแสดงความเห็นและตั้งคำถามได้


เกี่ยวกับ CleverTap

CleverTap คือแพลตฟอร์มดึงดูดและรักษาลูกค้าชั้นนำ ซึ่งช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถสร้างมูลค่าสูงสุดตลอดช่วงชีวิตของลูกค้า แบรนด์ต่างๆ มากกว่า 8,000 แบรนด์ทั่วโลก เช่น Vodafone, Star, Sony, Discovery, Fandango LATAM, Carousell และ Gojek ต่างไว้วางใจให้ CleverTap ช่วยยกระดับการมีส่วนร่วมของผู้ใช้งานและการรักษาผู้ใช้งาน เพื่อเพิ่มพูนรายได้ในระยะยาว CleverTap ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำหลายราย ได้แก่ Sequoia India, Tiger Global Management, Accel และ Recruit Holdings ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานในซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล ลอนดอน สิงคโปร์ และมุมไบ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ clevertap.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางลิงก์อินและทวิตเตอร์


ติดต่อ:
Charles Orlando
CleverTap
โทร: 424-425-4384
อีเมล: press@clevertap.com

Dana Gomez
Walt & Company
โทร:408-369-7200
อีเมล:dgomez@walt.com


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/559274/CleverTap_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม