หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลจาก Sojern พร้อมให้บริการสำหรับโรงแรมทุกขนาดแล้ววันนี้  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ม.ค. 20, 13:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- หลังจากที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 10,000 รายใน 140 ประเทศ ล่าสุด Sojern เปิดให้โรงแรมขนาดเล็กสามารถเข้าถึงข้อมูลการท่องเที่ยวแบบเรียลไทม์และโซลูชันสื่อดิจิทัลแบบองค์รวมได้แล้ว ในรูปแบบสมาชิก

Sojern ผู้ให้บริการโซลูชันการตลาดดิจิทัลชั้นนำแก่ลูกค้า 10,000 รายใน 140 ประเทศ ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทจะให้บริการโซลูชันการตลาดดิจิทัลสำหรับโรงแรมอิสระและเครือที่พักต่าง ๆ ในรูปแบบบอกรับสมาชิก หลังจากที่แพลตฟอร์มในรูปแบบค่านายหน้าได้รับความนิยมในกลุ่มโรงแรมที่เป็นลูกค้าของ Sojern มาก่อนหน้านี้แล้ว

ด้วยแพคเกจใหม่นี้ โรงแรมขนาดเล็กจะสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีระดับองค์กรแบบเดียวกันกับที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มพลังให้กับแคมเปญการตลาดของบรรดาแบรนด์การท่องเที่ยวยักษ์ใหญ่ระดับโลก แต่มาในราคาที่เอื้อมถึงได้ และเป็นแพลตฟอร์มที่ครบจบในหนึ่งเดียว โซลูชั่นการตลาดดิจิทัลของ Sojern ถือเป็นทางเลือกสำหรับโรงแรมในการรับจองที่พักจากลูกค้าโดยตรง แทนการใช้บริการจากตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ (OTAs) โดยโซลูชันนี้จะยิงโฆษณาที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละรายไปยังหลายอุปกรณ์และหลายช่องทางดิจิทัล อาทิ เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม วิดีโอ แบนเนอร์ และเสิร์ชเอนจิน ซึ่งคอนเทนต์และโฆษณาที่พุ่งตรงสู่กลุ่มเป้าหมายนี้จะช่วยกระตุ้นให้ผู้ที่สนใจจองโรงแรมกดเข้าไปยังเว็บไซต์ของโรงแรมเพื่อทำการจองที่พักโดยตรง

การทำการตลาดออนไลน์เริ่มมีความซับซ้อนและกินเวลามาก ด้วยเหตุนี้ อุตสาหกรรมโรงแรมจึงหันมาพึ่งพาตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์กันมากขึ้น แต่นั่นก็ต้องแลกมาด้วยค่านายหน้าที่สูง อีกทั้งโรงแรมยังไม่มีโอกาสในการสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าโดยตรง อย่างไรก็ดี แพลตฟอร์มของ Sojern จะช่วยค้นหานักท่องเที่ยวที่มีความสนใจในช่วงเวลานั้น ๆ พร้อมยิงโฆษณาออกไปเพื่อกระตุ้นให้เกิดการจองที่พักโดยตรง และเพิ่มทราฟฟิกของเว็บไซต์โรงแรมไปพร้อม ๆ กับการดูแลความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าและโรงแรมอีกด้วย โซลูชันของ Sojern จะบริหารจัดการแคมเปญโฆษณาอย่างอัตโนมัติ เพราะฉะนั้น ทางโรงแรมจึงไม่ต้องเสียเวลาไปกับความซับซ้อนของการทำการตลาดดิจิทัล และสามารถเอาเวลาไปทุ่มเทให้กับการเพิ่มพูนประสบการณ์ดี ๆ แก่แขกผู้เข้าพัก ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของงานบริการ นอกจากนี้ Sojern ยังมีโปรแกรมเสริมอีกมากมาย ซึ่งรวมถึงการสร้างโฆษณาฟรี, การทดสอบ A/B Testing, บริการแปลภาษา และข้อมูลเชิงลึกของตลาดท้องถิ่นและความสามารถในการแข่งขัน

แม้แรกเริ่มนั้นโซลูชันของ Sojern จะถูกพัฒนามาเพื่อแบรนด์โรงแรมยักษ์ใหญ่ระดับโลก แต่ในวันนี้ Sojern พร้อมแล้วที่จะนำเสนอโซลูชันการตลาดดิจิทัลแก่โรงแรมอิสระและเครือที่พักต่าง ๆ โดยให้บริการใน 2 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ โปรแกรม Pick Your Plan(TM) หรือการสมัครสมาชิก และโปรแกรม Pay On The Stay(TM) หรือการจ่ายค่านายหน้า ซึ่งทั้งสองโปรแกรมได้รับการสนับสนุนจากวิทยาศาสตร์ข้อมูลโดยนักวิเคราะห์ด้านความสำเร็จของลูกค้าโดยเฉพาะ

"ในวันนี้ การสร้างเว็บไซต์และการรับจองที่พักออนไลน์สำหรับโรงแรมสามารถทำได้ง่ายและมีราคาประหยัดมากกว่าเดิม แต่การดึงนักท่องเที่ยวให้เข้ามายังเว็บไซต์ก็ยังคงเป็นงานที่ท้าทาย ผู้ประกอบการโรงแรมรายใดกันที่จะมีเวลา มีงบประมาณ หรือมีประสบการณ์ในการทำการตลาดผ่านเสิร์ชเอนจิน เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม แบนเนอร์ วิดีโอ และมือถือ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาต้องแข่งกับตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ที่มีงบโฆษณาหลายพันล้านดอลลาร์" Kurt Weinsheimer ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโซลูชันของ Sojern กล่าว "Sojern ได้จับตาดูพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวในช่องทางมือถือและเว็บไซต์มาตั้งแต่ปี 2007 และได้มอบโซลูชันให้กับแบรนด์ท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลกเพื่อทำให้ยอดจองที่พักของพวกเขาเพิ่มขึ้น และทำให้ KPI ตรงตามเป้าหมาย เราตระหนักดีว่าเรามีโอกาสที่จะเปลี่ยนความเชี่ยวชาญนี้ให้กลายเป็นโซลูชันที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ประกอบการโรงแรมที่มีงบประมาณน้อยกว่า ซึ่งไม่ต้องการรับความเสี่ยงของโมเดลการแทรกแซงสื่อแบบดั้งเดิม

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันการตลาดดิจิทัลของ Sojern สำหรับโรงแรมอิสระและเครือที่พักต่าง ๆ สามารถเข้าชมได้ที่ www.sojern.com/hotel-marketing

เกี่ยวกับ Sojern

โซลูชั่นการตลาดดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของ Sojern ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากประสบการณ์นานกว่าสิบปีในการวิเคราะห์เส้นทางการใช้จ่ายของนักเดินทางตั้งแต่ต้นจนถึงปลายทาง บริษัทส่งมอบโซลูชั่นการสร้างแบรนด์และเพิ่มประสิทธิภาพของแบรนด์หลายช่องทางให้แก่ลูกค้ากว่า 10,000 รายทั่วโลกผ่านทาง Sojern Traveler Platform เพื่อช่วยให้นักเดินทางไปถึงจุดหมายปลายทางในฝัน Sojern ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดของโลกในทำเนียบ Deloitte Technology Top 500 Fastest Growing Company เป็นเวลาถึง 6 ปีติดต่อกัน ทั้งนี้ Sojern มีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโก และมีพนักงาน 600 คนในเบอร์ลิน ดูไบ ดับลิน ฮ่องกง อิสตันบูล ลอนดอน เม็กซิโกซิตี นิวยอร์ก โอมาฮา ปารีส เซาเปาโล สิงคโปร์ และซิดนีย์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.sojern.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/249299/sojern_logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม