หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HyperX ประเดิมปี 2563 ด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่งาน CES  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ม.ค. 20, 17:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย 6 มกราคม 2563, ด้วยความมุ่งมั่นที่จะขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง มาตั้งแต่ปี 2556 ด้วยหูฟังเกมมิ่ง HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของ Kingston Technology วันนี้ประกาศถึงการเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่คว้ารางวัลชนะเลิศและหน่วยความจำรุ่นใหม่ล่าสุดที่จัดแสดงในงาน CES ประกอบด้วย หูฟังเกมมิ่งแบบไร้สาย Cloud FlightTM S, คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Alloy Origins™ RGB ที่มาพร้อมกับสวิทช์แมคคานิคอล HyperX Aqua, เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Raid เช่นเดียวกับ FURY DDR4 DIMM และ Impact ซึ่งเป็นโมดูลหน่วยความจำ DDR4 SODIMM โดยทาง HyperX ยังได้เปิดตัว ChargePlay Clutch™ โซลูชั่นสำหรับชาร์จไฟ และการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายจากคอนโทรลเลอร์ Switch Joy-Con™ และอุปกรณ์โมบาย

สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาใหม่นี้ มาพร้อมกับความสำเร็จครั้งสำคัญของ HyperX ในตลาด - ด้วยการส่งหูฟังเกมมิ่งกว่า 10 ล้านชิ้นและหน่วยความจำกว่า 65 ล้านชิ้น ในปี 2562 โดยมีส่วนแบ่งการตลาดมากที่สุดของหูฟังที่ใช้ร่วมกับพีซีจากข้อมูลล่าสุดของ NPD เป็นครั้งแรกตั้งแต่หูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud ในปี 2557 โดย HyperX มได้ผลิตหูฟังกว่า 30 รุ่น ส่งผลให้กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดพีซีและเครื่องเล่นเกมคอนโซล นอกจากนี้ยังได้ขยายสู่ตลาดไลฟ์สไตล์ ด้วยหูฟัง Cloud MIX และขยายสู่เครือข่ายตามแนวคิด “We’re All Gamers” พร้อมไลฟ์สไตล์แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่มีความหลากหลาย นับตั้งแต่ศิลปินที่รับรางวัลชนะเลิศจาก Grammy อย่าง Post Malone ไปจนถึง JuJu Smith-Schuster จาก Pittsburgh Steelers และ Gordon Hayward จาก Boston Celtics

“ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในปรัชญา “We’re All Gamers” กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ HyperX ใน CES ได้สะท้อนให้เห็นถึงวิวัฒนาการของเราที่มีให้กับเหล่านักเล่นเกมที่ชื่นชอบการเล่นเกมพีซี ไปถึงนักเล่นเกมคอนโซล รวมถึงนักเล่นเกมบนมือถือ" HyperX กล่าว "ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ออนไลน์บนพีซี หรือที่เปิดตัวล่าสุดอย่าง Nintendo Switch, PlayStation หรือ Xbox อุปกรณ์เล่นเกมรุ่นล่าสุดและโซลูชั่นหน่วยความจำของ HyperX ได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกม ในขณะที่เราก็พร้อมจะขับเคลื่อน HyperX สู่การเติบโตต่อไป"


HyperX Cloud FlightTM S - สร้างขึ้นบนความสำเร็จของ Cloud Flight, Cloud Flight S ที่เป็นหูฟังไร้สายที่มอบการใช้งานแบตเตอรี่ได้ถึง 30 ชั่วโมง1 และคุณสมบัติชาร์จไฟไร้สายที่ได้รับการ Qi certified.2 ได้รับการออกแบบครอบหูฟังเป็นแบบปิด สามารถหมุนได้ 90 องศา ซึ่ง Cloud Flight S จะช่วยให้ผู้ใช้งานให้ดื่มด่ำกับประสบการณ์เสียงในเกม ด้วยการปรับแต่งจำลองระบบเสียง 7.1 รอบทิศทาง3 และไดรเวอร์ 50มม ให้สัญญาณที่ความถี่ 2.4GHz โดย Cloud Flight S มาพร้อมไมโครโฟนแบบถอดได้ กับไฟ LED แสดงสถานะ พร้อมสำหรับการใช้งานร่วมกับพีซี PS4™ และ PS4™ Pro พร้อมการควบคุมบนหูฟังที่ใช้งานง่าย ในการปรับระดับเสียงเกมและเสียงแชท ด้วยการปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY

เกมมิ่งคีย์บอร์ด HyperX Alloy OriginsTM - คีย์บอร์ดแมคคานิคอล Alloy Origins สร้างขึ้นด้วยการใช้สวิทช์แมคคานิคอลแบบ tactile ในซีรีส์ HyperX Aqua และคุณสมบัติไฟ RGB แบ็คไลท์ส่องสว่างบนปุ่มสำหรับเรืองแสงสว่าง ที่ให้แสงสว่างได้มากขึ้น รองรับการปรับเอฟเฟกต์แสงได้ 5 ระดับ คีย์บอร์ดมาพร้อมบอดี้อะลูมิเนียมเกรดที่ใช้บนอากาศยาน สำหรับความทนทานและให้ความเสถียร รวมถึงประหยัดพื้นที่บนโต๊ะ เพื่อให้มีพื้นที่สำหรับใช้เมาส์มากขึ้น คีย์บอร์ดเชื่อมต่อผ่านสาย USB Type-C to USB Type-A โดยสามารถถอดสายสัญญาณออกได้ นอกจากนี้ Alloy Origins ยังรองรับการปรับแต่งขั้นสูงสำหรับแสงไฟและชุดคำสั่งมาโคร รวมถึงการตั้งค่าเอฟเฟกต์แสงไฟในแต่ละปุ่ม5 ด้วยหน่วยความจำบนคีย์บอร์ด ผู้ใช้สามารถบันทึกได้ถึง 3 โพรไฟล์บน Alloy Origins สำหรับใช้งานแบบ on-the-go บนซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ที่สำคัญ คีย์บอร์ดยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น anti-ghosting และ N-Key rollover เต็มรูปแบบ

HyperX Pulsefire Raid - Pulsefire Raid RGB เป็นเมาส์ที่ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับรักการเล่นเกมที่ต้องการปุ่มคำสั่งเพิ่มเติม Pulsefire Raid ออกแบบมาให้มีความแม่นยำ, ลื่นไหล และตอบสนองการเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว, ไร้การหน่วงมาพร้อมปุ่มที่ตั้งค่าได้ 11 โปรแกรม และเซ็นเซอร์ Pixart 3389 เพื่อความรวดเร็วและแม่นยำ ให้การตั้งค่า6 DPI พื้นฐานได้สูงสุดถึง 16,000 DPI ผู้ใข้งานสามารถดูค่าที่ตั้งได้จากไฟสัญญาณ LED นอกจากนี้เมาส์ยังมาพร้อมสวิทช์ Omron ที่ให้ความเชื่อมั่นด้วยการคลิกที่มากถึง 20 ล้านครั้ง อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งขั้นสูงด้วยซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY เพื่อให้นักเล่นเกมตั้งค่ามาโคร ปรับค่า DPI และปรับแต่งเอฟเฟกต์แสงไฟ RGB

HyperX FURY Ultra - แผ่นรองเมาส์ FURY Ultra กับแสงไฟ RGB รอบๆ แผ่น 360 องศา และแถบไฟที่สามารถปรับแต่งได้ด้วยซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY พื้นผิวสำหรับการเล่นเกมกับพื้นแบบแข็งมีความละเอียด มียางกันลื่นด้านใต้ มอบประสิทธิภาพ ความเร็วและเสถียรภาพ

HyperX FURY DDR4 และ FURY DDR4 RGB Speeds รุ่นใหม่ - โมดูล FURY DDR4 และ FURY DDR4 RGB ให้การอัพเกรดที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสำหรับแพลตฟอร์มของ Intel และ AMD ล่าสุด โดยโมดูล FURY รุ่นใหม่นี้ ผ่านการรับรอง Intel XMP Certified หรือ XMP-ready profiles และพร้อมสำหรับแพลตฟอร์ม AMD Ryzen โดย FURY DDR4 และ FURY DDR4 RGB มีจำหน่ายแล้วในรุ่นความเร็ว 3600MHz และ 3733MHz โมดูลความจุ 8GB และ 16GB และชุดคิทที่มีความจุสูงสุด 64GB

HyperX Impact DDR4 SODIMM Capacity Additions รุ่นใหม่ - HyperX Impact DDR4 มอบประสิทธิภาพอันทรงพลังสำหรับเครื่องพีซีขนาดเล็ก Impact DDR4 มาพร้อมคุณสมบัติ Plug N Play7 สำหรับการโอเวอร์คล็อกอัตโนมัติ ให้ทำงานบนความถี่สูงสุด เพื่อเข้ากับความเร็วของระบบ Ryzen and Intel XMP-ready บนโมดูลความจุสูงสุดถึง 32GB และชุดคิทที่มีความจุสูงสุด 64GB

HyperX ChargePlay ClutchTM สำหรับ Nintendo Switch - ChargePlay Clutch เคสชาร์จไฟสำหรับ Nintendo SwitchTM ให้แบตเตอรี่ 6000mAh และไฟ LED บอกสถานะการชาร์จ เคสสำหรับชาร์จไฟนี้มีที่จับ Joy-ConTM ที่เป็นยางถอดออกได้ และขาตั้งสำหรับเล่นเกมในโหมดวางบนโต๊ะ เคสชาร์จไฟนี้ให้การเชื่อมต่อที่สะดวกและปลอดภัยผ่านช่องเสียบ USB Type-C

HyperX ChargePlay ClutchTM สำหรับมือถือ - ChargePlay Clutch สำหรับมือถือที่ให้ความปลอดภัยในการเชื่อมต่อกับระบบ โดยจะจับอุปกรณ์โมบายอย่างแน่นหนาและยังมาพร้อมตัวจับที่พื้นผิวยางในการควบคุม The ChargePlay Clutch ได้การรับรองจาก Qi wireless charging และมาพร้อมแบตเตอรี่ 3000mAh ที่ถอดออกได้ ทำหน้าที่เป็นแหล่งพลังงาน พร้อมไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จและพอร์ต USB

ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของ HyperX นี้ จะถูกจัดแสดงและสาธิตในระหว่างงาน CES, Pepcom Digital Experience และในชุดการสาธิต HyperX ที่โรงแรม Venetian (Tower Suite #29-335), ในวันที่ 6-9 มกราคานี้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม