หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ลาลาหรีด” เผยเคล็ดลับความสำเร็จในการขายพวงหลีดออนไลน์  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ม.ค. 20, 09:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 ลาลาหรีดถือกำเนิดจากความจำเป็นในชีวิตประจำวันของผู้บริหารที่ต้องมีการแสดงออกทางสังคมค่อนข้างบ่อย และเวลาก็ไม่ค่อยเอื้อกับความต้องการ กับรสนิยม ประกอบกับความชอบงานไอที เทคโนโลยีและแอปพลิเคชันเป็นทุนเดิม จึงใช้โอกาสตั้งใจผลิตและทำตอบสนองความต้องการและความชอบของตัวเอง จนเป็นที่มาของบริษัท ทรัพย์โซลาเรีย จํากัด (Zubb Zolaria Co.,Ltd) และการก่อตั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันซื้อ-ขายพวงหรีดออนไลน์ที่ใหญ่และครอบคลุมที่สุด ภายใต้แบรนด์ “ลาลาหรีด” “Lalareed” ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2562 ริเริ่มและบริหารงานโดยผู้มีประสบการณ์จากองค์กรขนาดใหญ่มากว่า 10 ปี

โดยมีทีมพัฒนาปรับปรุงระบบซอฟท์แวร์ให้สอดคล้องกับการใช้งานที่ครบ ง่าย ชัดเจน สะดวก สวยงาม ทันสมัย เหมาะกับผู้ใช้งานทุกคนเป็นของตัวเอง รวมทั้งทีมการจัดการระบบร้านค้าที่รวดเร็ว ครบทุกรายละเอียด มีการเก็บฐานข้อมูลส่งต่อให้ทีมส่งเสริมการตลาดที่ไม่หยุดทำสิ่งที่ดีที่สุดให้แบรนด์และคู่ค้าเสมอ รวมไปถึงการจัดการระบบการเงินที่น่าเชื่อถือและมีความรับผิดชอบในการให้บริการPlatform ที่เกิดขึ้นกับโปรเจค “ลาลาหรีด”
Website “www.lalareed.com” เป็นเว็บไซต์ให้บริการซื้อ- ขายพวงหรีดออนไลน์ ออกแบบรองรับการแสดงผลได้ทั้งแบบหน้าจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ซึ่งในการแสดงผลบนหน้าจอโทรศัพท์ได้ถูกปรับแต่งให้แสดงผลในส่วนที่จำเป็นและเหมาะสมกับการใช้งาน ใช้ทรัพยากรอุปกรณ์ในระบบประมวลผลของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตต่ำ ทำให้โหลดหน้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว
Application “LALAREED” เป็นแอปพลิเคชันให้บริการซื้อ- ขายพวงหรีดออนไลน์เช่นเดียวกับเว็บไซต์ ใช้เทคนิคการเขียน OS หรือระบบปฏิบัติการ โฮบริด แอปพลิเคชัน (Hybrid Application) ซึ่งมีความสามารถในการลดขั้นตอนจำนวนครั้งในการเขียนโค้ด กล่าวคือเขียนแล้วใช้งานได้ทั้งเลยระบบ iOS และ Android จากเดิมที่จะต้องใช้เวลาเขียนโค้ดแยกระบบปฏิบัติการ และมีเฟรมเวิร์ค (Framework) เข้ามาช่วยในการจัดระเบียบรูปแบบโค้ดที่เขียนให้มีมาตรฐาน ช่วยวางรูปแบบ สูตรการเขียนให้สำเร็จได้ในเวลาที่รวดเร็ว และได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการในเวลาที่น้อยลง
Application Vendor สำหรับรองรับการใช้งานร้านค้าในระบบลาลาหรีด ให้มีการจัดการร้านค้า การรับคำสั่งซื้อ การส่งงาน ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ระบบตัวแทนจำหน่าย รวมไปจนถึงระบบการจัดการการเงิน ซึ่งมีรองรับระบบปฏิบัติการแล้วทั้ง iOS และ Androidการทำกิจกรรมการส่งเสริมการตลาด
ลาลาหรีดวางแผนการส่งเสริมการตลาดควบคู่กับการพัฒนาระบบด้านซอฟท์แวร์ โดยเก็บสถิติจากประสบการณ์การใช้งานจริงในวัตถุประสงค์หลักของแบรนด์มาประมวลผลและออกกลยุทธ์การตลาด


ด้านพัฒนาซอฟท์แวร์ พัฒนาปรับปรุงรูปแบบหน้าตา จัดการหน้าที่คำสั่งใช้งานให้ผู้ใช้รู้สึกว่าการใช้งานนั้นง่ายที่สุด สะดวกที่สุด แก้ไขและป้องกันปัญหาระบบที่มีหรืออาจจะเกิดขึ้นเสมอ มีเป้าหมายเป็นการสร้างความประทับใจให้กับผู้ใจงาน


ด้านการตลาดและให้บริการ ตระหนักถึงกลุ่มเป้าหมายศึกษาพฤติกรรมโดยละเอียด หยิบยกพฤติกรรมเด่นมาต่อยอด เลือกกระจายข้อมูลแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก แสวงหาจุดให้บริการที่เหมาะสมครอบคลุมมารองรับ กำหนด Key Message หลักมาใช้สื่อสารบอกเล่าความหมายของแบรนด์ได้โดยง่าย “ส่งต่อความรู้สึก” เลือกช่องทางการประชาสัมพันธ์ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมการรับสารของกลุ่มเป้าหมาย ตอกย้ำความเป็นแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่สุดในธุรกิจนี้ พร้อมทั้งดูแลความสะดวกของคู่ค้าผู้ให้บริการ การจัดการระบบการเงินที่ถูกต้อง ยุติธรรม เหมาะสม พร้อมให้ตรวจสอบ และให้ความสำคัญในโอกาสในการเติบโตในธุรกิจร่วมกัน (ระบบตัวแทนจำหน่าย)มาถึงตรงนี้จะเห็นได้ว่า การเดินทางที่เริ่มต้นจากความจำเป็น ความชอบ การใส่ใจศึกษา และลงมือทำด้วยความตั้งใจ ก่อให้เกิดสิ่งที่ดีเสมอ เรารักและใส่ใจในสิ่งที่ได้ทำ ลูกค้าได้ความประทับใจกลับไป กลับมาใช้บริการซ้ำ บอกต่อ ส่งเสริม เป็นความสุขและกำลังใจที่ดีในการพัฒนาและทำให้ดียิ่งขึ้นต่อไปหวังว่าทุกคนจะรู้จักและไม่ลืม “ลาลาหรีด” เมื่อไรที่เกิดสิ่งที่การเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น ให้เรา “ส่งต่อความรู้สึก” แทนคุณ สั่งพวงหรีดออนไลน์ สั่ง www.lalareed.com

#ส่งต่อความรู้สึก
#ลาลาหรีด
#สั่งพวงหรีดออนไลน์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ม.ค. 20, 09:46 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ธุรกิจ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม