หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "Silverpeak" ได้รับการยกย่องเป็นผู้นำติดต่อกันเป็นปีที่สอง  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ม.ค. 20, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


"Silverpeak" ได้รับการยกย่องเป็นผู้นำด้าน WAN edge infrastructure ติดต่อกันเป็นปีที่สองใน Gartner 2019 Magic Quadrantซิลเวอร์ พีค (Silver Peak(R)) ผู้นำทางด้าน SD-WAN ระดับโลก ที่มุ่งมั่นพลิกโฉมการทำงานของระบบ Cloud ด้วย WAN Edge infrastructure ที่สามารถบริหารจัดการด้วยตนเอง (self-driving wide area networkTM) ได้ประกาศวันนี้ว่า บริษัทได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำการรายงานของ Gartner 2019 Magic Quadrant for WAN Edge Infrastructure ติดต่อกันเป็นปีที่สอง เนื่องจากมีวิสัยทัศน์และประสิทธิภาพการจัดการที่สมบูรณ์แบบ


"เราภูมิใจที่ได้รับการยกย่องเป็นผู้นำใน Magic Quadrant เป็นปีที่สองติดต่อกัน ทางด้านเทคโนโลยี WAN edge infrastructure ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยจะเห็นว่าบริษัทต่างๆ นั้นมีบทบาทและมีส่วนร่วมของการเปลี่ยนแปลงในเทคโนโลยี WAN edge infrastructure เพื่อพร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล โดยใช้รูปแบบแนวคิดใหม่ๆ ในการพัฒนาระบบ Cloud" David Hughes ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัท Silverpeak กล่าวว่า "Silverpeak มีลูกค้ามากกว่า 1,500 ราย ที่ใช้งาน SD-WAN Edge Unity EdgeConnectTM ของเรา เรามุ่งมั่นช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินตามกลยุทธ์และการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี WAN edge infrastructure เพื่อให้รองรับการใช้งานและการบริการกับระบบ Cloud ทั้งที่มีอยู่ในปัจจุบันและในอนาคต"


Gartner ระบุว่า "WAN edge infrastructure กำลังเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ในขณะที่ผู้นำด้านโครงสร้างพื้นฐานและบุคลากรที่มีหน้าที่รับผิดชอบต้องเผชิญกับความต้องการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจที่กำลังมีการขยายตัวที่สูง ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องเลือกผู้นำทางด้านเทคโนโลยีหรือผู้ให้บริการที่สามารถตอบสนองกับ Application หรือ Data ที่ใช้งานได้ทั้งแบบ on-premise และแบบ Cloud"


ยุคใหม่ของเทคโนโลยี WAN Edge และ การกำเนิดเทคโนโลยี WAN ในรูปแบบใหม่


เมื่อแอปพลิเคชันจำนวนมากได้ย้ายเข้ามาสู่ระบบ Cloud จึงเกิดผลกระทบอย่างมากสำหรับโครงข่าย WAN แบบเดิม อีกทั้งโครงข่ายแบบเดิมยังไม่สามารถพัฒนาให้รองรับกับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวได้ ดังนั้นหากไม่มีเทคโนโลยี WAN Edge ใหม่ๆ แล้ว องค์กรจะไม่สามารถพัฒนา หรือตอบสนองความต้องการ และรองรับประโยชน์ได้สูงสุดจากระบบ Cloud ซึ่งจะมีผลกระทบต่อรายได้และภาพของธุรกิจในบริษัท


การพลิกโฉมเทคโนโลยี WAN Edge


การขยายโครงสร้างของ Router หรือ Firewall ที่มีอยู่ในปัจจุบัน หรือการใช้เทคโนโลยี SD-WAN แบบพื้นฐาน นั้นไม่ได้ช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพหรือตอบสนองความต้องการในการใช้งานของระบบ Cloud ซึ่งทาง Silverpeak เชื่อว่าความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงทางโครงสร้างของเทคโนโลยี WAN Edge ต้องอาศัยหลักการ 6 ประการ เพื่อทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดนั้น ดังนี้


- เปลี่ยนแปลงโครงข่ายแบบเดิมๆ – การเปลี่ยนแปลงการใช้งาน Router และ Firewall ในรูปแบบเดิมๆ การใช้งานบนโครงข่าย MPLS ที่มีราคาแพงและบริหารจัดการได้ยาก

- รองรับในทุกโครงข่าย – รองรับการใช้งาน Voice และ VDO ให้ใช้งานผ่านโครงข่ายแบบ Broadband ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

- ป้องกันปัญหาเรื่อง SLA - เพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพการใช้งาน รวมถึงเพิ่มความปลอดภัย สำหรับการเข้าใช้งานบน Cloud และ Application กว่า 1,000 Application

- ทุกอย่างเป็นอัตโนมัติ – กำหนดการใช้งานของ Application และ Policies ได้ง่ายจากส่วนกลาง และเป็นอัตโนมัติเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจ แม้จะมี Site มากถึง 1,000 Site

- ความปลอดภัย - ปรับรูปแบบโครงสร้างจากที่แต่ละ Site ต้องการเข้าใช้ระบบ Cloud โดยจะต้องมี Firewall เพื่อป้องกัน เป็นการกำหนดสิทธิของปลายทางในการเข้าใช้งานเป็นกลุ่มเพื่อลดการโจมตี

- กำหนดรูปแบบการใช้งานได้อย่างอิสระ – รองรับเทคโนโลยีชั้นเยี่ยม โดยสามารถกำหนดการใช้งานแบบ one-click integration และให้บริการโซลูชันแบบผสมผสานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่สูงสุด


แพลตฟอร์ม SD-WAN Edge รุ่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยธุรกิจ


เทคโนโลยี SD-WAN edge Unity EdgeConnect ของ Silverpeak สามารถเข้ามาช่วยองค์กรที่เน้นเรื่องระบบ cloud โดยสามารถจัดการปัญหาและข้อจำกัดของเครือข่ายแบบดั้งเดิม ด้วยการเปลี่ยนโมเดลการวางเครือข่ายที่คำนึงถึงความต้องการทางธุรกิจ โดย EdgeConnect ได้เข้ามาแทนที่ Router ซึ่งสามารถทำงานผสมผสานกันได้ทั้ง SD-WAN, Firewall, Segmentation, Routing, WAN Optimization และสามารถตรวจสอบและควบคุมการใช้งานของ Application (AVC) ในแพลตฟอร์มเดียว อีกทั้งยังสามารถจัดการจากศูนย์กลางได้อีกด้วย Unity OrchestratorTM นอกจากนี้ EdgeConnect ยังออกแบบมาเพื่อให้ปรับตัวเข้ากับแนวทางของธุรกิจที่มีเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และเพื่อสร้างประสบการณ์คุณภาพสูงสุดสำหรับองค์กร


ผู้เขียนรายงาน Gartner 2019 Magic Quadrant for WAN Edge Infrastructure ได้แก่ Jonathan Forest, Mark Fabbi, Mike Toussaint และ Neil Rickard ตีพิมพ์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2019


การปฏิเสธความรับผิดของการ์ทเนอร์


Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้ผลิตหรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เลือกใช้เทคโนโลยีของผู้ผลิตที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในอันดับสูงสุด รายงานวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นของฝ่ายวิจัยของ Gartner และไม่ควรถือว่าเป็นการระบุข้อเท็จจริง Gartner ขอปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันเกี่ยวกับความสามารถในการจัดจำหน่าย หรือความเหมาะสมสำหรับจุดประสงค์


เกี่ยวกับบริษัทซิลเวอร์ พีค


ซิลเวอร์ พีค ผู้นำด้าน SD-WAN ระดับโลก เป็นเทคโนโลยีที่มุ่งมั่นพลิกโฉมการทำงานของระบบ Cloud ด้วยโมเดลที่คำนึงถึงความต้องการทางธุรกิจเป็นหลัก WAN edge infrastructure ที่สามารถขับเคลื่อนด้วยตัวเอง Unity EdgeConnectTM ช่วยให้องค์กรเป็นอิสระในการใช้งานซึ่งต่างจากระบบโครงข่าย WAN แบบเดิม เพื่อพลิกโฉมโครงข่ายจากที่เป็นข้อจำกัดให้เป็นตัวเร่งประสิทธิภาพทางธุรกิจ ทั้งนี้ องค์กรหลายพันแห่งที่กระจายอยู่ใน 100 ประเทศทั่วโลกได้นำโซลูชันของ Silverpeak ไปใช้งานแล้ว สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ silver-peak.com


(C) 2019 Silver Peak Systems, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ Silver Peak, โลโก้ของ Silver Peak และชื่อผลิตภัณฑ์ รวมถึงโลโก้ และแบรนด์ Silver Peak ทั้งหมด เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Silver Peak Systems, Inc. ในสหรัฐอเมริกา และ / หรือประเทศอื่น ๆ ชื่อผลิตภัณฑ์ โลโก้ และแบรนด์อื่น ๆ ทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของรายนั้น ๆ


โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191205/2661887-1LOGO


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม