หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Studycat แจกแอปเรียนภาษาสำหรับเด็กให้ใช้ฟรีทั่วโลก  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 20, 15:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพื่อเป็นการสนับสนุนครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากการต้องประกาศปิดโรงเรียนอันเนื่องมาจากโคโรน่าไวรัส บริษัทชั้นนำที่ได้รับรางวัลด้านการจัดการการเรียนรู้ภาษาแก่ผู้เรียนรู้รุ่นเยาว์ จึงขอแจกแอปให้ใช้ฟรีทั่วโลก
บริษัทเทคโนโลยีทางการศึกษาระดับโลก Studycat Limited ได้มอบแอปการเรียนรู้ภาษา Fun Series ซึ่งเป็นแอปที่ได้รับรางวัล ให้คนทั่วโลกได้ใช้ฟรีหนึ่งเดือน โดยแอปนี้สามารถสอนภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาสเปน ภาษาฝรั่งเศส และภาษาเยอรมัน ให้กับเด็กอายุ 3-8 ปี ซึ่งเป็นการขยายเพิ่มจากก่อนหน้านี้ที่ Studycat ได้เปิดให้ใช้แอปฟรีในจีน ฮ่องกง มาเก๊าและไต้หวัน เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 และได้รับผลตอบรับอย่างกว้างขวาง ทำให้เห็นถึงความจำเป็นอย่างเร่งด่วนสำหรับเยาวชนที่จะมีแหล่งการเรียนรู้ที่บ้านที่ปลอดภัยในช่วงเวลานี้
สำหรับการลงชื่อใช้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปที่ Apple App Store, Google Play Store หรือเว็บไซต์ของ Studycat: https://studycat.com/th/in-this-together/
การเข้าใช้แอปต่าง ๆ สามารถทำได้ทันที และในบางกรณีที่เหมาะสม บริษัทจะเสนอ Fun English for School ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับสถาบันการศึกษา ให้ใช้ฟรีด้วยเช่นกัน
มาร์ค เพ็มเบอร์ตัน ผู้ร่วมก่อตั้ง Studycat กล่าวว่า “เรามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งต่อครอบครัวทั้งหมดที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัส การที่โรงเรียนต้องปิดในหลายๆพื้นที่ พวกเราที่เป็นพ่อแม่ต้องเผชิญกับความท้าทายในการดูแลลูกๆที่ยังเล็กของพวกเราในช่วงเวลาที่สถานการณ์นี้กำลังแพร่ขยายออกไป เราต้องการแหล่งการเรียนรู้ที่ง่ายต่อการใช้งานมานำเสนอกิจกรรมต่างๆที่เป็นประโยชน์ และให้ผลลัพธ์ได้จริงแก่ลูกๆของเราที่จะได้ใช้อย่างปลอดภัยอยู่ที่บ้าน แอปต่างๆของเราได้รับการออกแบบมาให้ใช้ที่บ้านได้อย่างปลอดภัย และเราภูมิใจที่จะได้ช่วยเหลือครอบครัวต่างๆ ไม่มากก็น้อยในช่วงเวลาวิกฤตที่น่ากังวลนี้”
“เราห่วงใยทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เรามุ่งมั่นที่จะทำในส่วนของเรา เพื่อช่วยบรรเทาภาระบางส่วนที่มาจากการปิดโรงเรียน” แมททีโอ โซลาเรส ผู้ร่วมก่อตั้ง Studycat กล่าวเพิ่มเติม “เรามีพันธะสัญญาที่จะช่วยเหลือเด็กๆให้ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ โดยได้รับความสนุกสนานไปด้วย เปลี่ยนความคิดของพวกเขาไปสู่บางอย่างที่สร้างสรรค์ในช่วงเวลาเช่นนี้”
Studycat ทำให้การเรียนรู้ที่บ้านปลอดภัยและสะดวกแก่ผู้เรียนระดับเริ่มต้น ที่จะเรียนภาษาอังกฤษ ภาษาสเปน ภาษาจีน ภาษาฝรั่งเศส และภาษาเยอรมัน โดยได้รับทั้งความรู้ทางภาษาให้อ่านออกเขียนได้ และด้านการคิดวิเคราะห์อีกด้วย แอปของบริษัทมีความหลากหลายอย่างมาก ทั้งเกมออนไลน์ที่สนุกสนาน เกมปริศนา เพลง และแบบฝึกหัดที่สร้างปฏิสัมพันธ์ ซึ่งจะกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และการร่วมมือกัน เว็บไซต์ของบริษัท studycat.com ยังได้เสนอข้อมูลที่เต็มไปด้วยแบบฝึกหัดนับร้อย ซึ่งช่วยให้ได้ใช้เวลาอย่างมีประสิทธิผล โดยทุกครอบครัวสามารถเข้าไปใช้บริการได้ในเว็บไซต์ของบริษัท
Studycat ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 โดยนักการศึกษาผู้มีประสบการณ์ ได้แก่ มาร์ค เพ็มเบอร์ตัน, แมททีโอ โซลาเรส และเจสัน แบคคัม พวกเขาเริ่มต้นจากโรงเรียนที่มีสถานที่ตั้ง ก่อนที่จะเปลี่ยนมาสู่การเรียนรู้แบบดิจิทัลที่ใช้เกมเป็นพื้นฐานในปี 2549 และแอปสโตร์ในปี 2554
เกี่ยวกับ STUDYCAT
Studycat เป็นผู้นำระดับสากลในด้านการศึกษาภาษาออนไลน์สำหรับเด็ก เสริมสร้างพลังให้เด็กเล็กทั่วโลกได้สนุกสนานกับการเรียนภาษาต่างประเทศด้วยแอปพลิเคชั่นการเรียนรู้ที่ใช้นวัตกรรมในการเชื่อมบ้านกับโรงเรียน ทางออกที่บริษัทนำเสนอให้แก่ผู้บริโภคนี้ได้ช่วยให้เด็กอายุ 3-8 ปี สามารถเรียนรู้ภาษาระดับเบื้องต้นอย่างได้ผล ทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาสเปน ภาษาฝรั่งเศส และภาษาเยอรมัน และยังประสบผลสำเร็จในการได้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า ด้วยการใช้การเรียนรู้แบบผสมผสาน โดยใช้เกมและแบบฝึกหัดทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ เนื้อหาในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของ Studycat สอดคล้องกับ Cambridge Young Learners ซึ่งเป็นหลักสูตรวิชาการและระบบการสอบที่เป็นที่ยอมรับเป็นอย่างดี ด้วยการที่บริษัทสร้างแอปจากหลักฐานที่ว่าเด็กเล็กเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิผลมากที่สุดผ่านการเล่น และจะมีแรงจูงใจในการเรียนจากการได้รับความสนุกสนาน แอปต่างๆของ Studycat จึงได้รับการดาวน์โหลดมากกว่า 11 ล้านครั้งทั่วโลก
เชื่อมต่อกับ Studycat บนทวิตเตอร์ที่ @study_cat เฟซบุ๊กที่ @Studycat.net และ LinkedIn หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ studycat.com
ชื่อผู้ติดต่อสำหรับสื่อมวลชน Mark Pemberton | mark@studycat.com | +886 939626382

โลโก้: https://photos.prnasia.com/prnh/20200203/2709331-1LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม