หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ครีมทาผิวไง  (อ่าน 10 ครั้ง)
Guest
ครีมทาผิวที่ดีที่สุด
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 เม.ย. 20, 14:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

1. Mo’ne Hydrolyzed Collagen Tripeptide Type 2 {โมเน่ |ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ตรีเปปไทด์ ไทป์ 2}

เป็นคอลลาเจนที่ทานแล้วได้ผลลัพธ์เยี่ยมที่สุด เป็นเพียวคอลลาเจนที่ทานง่าย ไม่คาว ความพิเศษของโมเน่คอลลาเจนหมายถึงเป็นคอลลาเจนจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งสกัดจากปลาแซลมอนในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ เป็นคอลลาเจนจำพวกไฮโดรไลซ์ตรีเปปไทด์ ไทป์ 2 ที่มีส่วนช่วยโดยตรงสำหรับการสร้างเสริม ผิว ผม เล็บ กระดูก เอ็นรวมทั้งข้อต่อ ช่วยทำให้ผิวพรรณแจ่มใส ลดรอยด่างดำ แล้วก็ชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่นhttps://lucaclub88.com/

ซึ่งข้อดีที่สำคัญของโมเน่คอลลาเจนเป็นดูดซับได้ง่ายแล้วก็เร็ว โดยนับว่าเป็นสิ่งใหม่ปัจจุบันของโลกซึ่งทำให้ร่างกายสามารถเอาไปใช้ได้เลย แล้วก็ยังเป็น “เพียวคอลลาเจน” ที่ไม่มี น้ำตาล แป้ง สีผสมอาหาร หรือสารเติมแต่งอันตรายต่างๆ

เหมาะกับคนที่อยากดูแลผิว ผม เล็บแล้วก็กระดูกเป็นพิเศษ สามารถกินได้ทุกเพศทุกวัย กินได้ทุกวี่ทุกวันโดยปลอดภัยอะไรก็แล้วแต่


2. Neocell Super Collagen + C {นีโอเซล | ซุปเปอร์คอลลาเจน พลัสซี}นีโอเซลคอลลาเจน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการยินยอมรับว่าเป็นคอลลาเจนประสิทธิภาพจากอเมริกา โดย NeoCell Super Collagen+C Type 1&3 ยังเพิ่มความพิเศษให้กับสินค้าเสริมของกินของตน ด้วยการเพิ่มธาตุอาหารสำคัญลงไปด้วย

โดยได้เพิ่มส่วนประกอบของวิตามิน C ลงไป ต่อหน้าที่หลักของวิตามิน C จะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการซึมซับคอลลาเจนไปสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดีเพิ่มขึ้นนั่นเอง ส่วนเรื่องประสิทธิภาพคอลลาเจนของแบรนด์นีโอเซล ก็ไม่ยุติธรรมดา เนื่องจากคอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ 100%

มีโมเลกุลของกรดอะมิโนขนาดเล็กที่สุด ไม่มีเหม็นกลิ่นคาว เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ประเภทที่ 1 แล้วก็ 3 ที่จำเป็นต้องต่อการบำรุงผิวพรรณสูงที่สุด ช่วยทำให้ผิวเปียกชื้น กระชับ ลดริ้วรอย แล้วก็ยังดูแลอวัยวะต่างๆของร่างกายให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย ถ้าเกิดคุณมองหาคอลลาเจนประสิทธิภาพจากประเทศอเมริกาอยู่ นีโอเซลคอลลาเจน ก็เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อย3. Puritan’s Pride Hydrolyzed Collagen {พูริแทนซ์ พนาด์ | ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน}แม้คุณกำลังมองหาคอลลาเจนคุณภาพดี ที่นำเข้าจากอเมริกา และก็เป็นคอลลาเจนที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการดูแลทั้งยังเรื่องผิวพรรณแล้วก็สุขภาพเกี่ยวกับร่างกาย ขอเสนอแนะ พูริแทนซ์ พนาด์ ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน

โดยเป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ซึ่งเป็นเปปไทด์คอลลาเจน ไทป์ 1 แล้วก็ 3 มีส่วนช่วยเสริมทำให้กระดูกแล้วก็ข้อต่อ ให้สามารถเคลื่อนได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายโดยรวมให้ดียิ่งขึ้น

โดยจะสามารถช่วยในการปรับองค์ประกอบผิวหนังให้มองอิ่มน้ำ ไม่แห้งแข็ง เรื่องจริงแล้วคอลลาเจนพูริแทนซ์ พนาลัยด์ เหมาะสมกับคนซื้อทุกวัย แม้กระนั้นจะเหมาะสมมากกับผู้สูงอายุที่เอาใจใส่สุขภาพ เพราะว่าเมื่อแก่ขี่คอลลาเจนในผิวหนังหรือส่วนประกอบอื่นๆจะน้อยลงตามอายุ

คอลลาเจนก็เลยช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณรวมทั้งสร้างเสริมส่วนต่างๆภายในร่างกายได้ ไม่ต้องคอยให้แก่จนกระทั่งกำเนิดปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ เนื่องจากคุณสามารถกินอาหารเสริมพูริแทนซ์ พงด์ ได้ตั้งแต่เดี๋ยวนี้4. Vitamate Collagen {ไวตาเมโท คอลลาเจน| ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน}

ไวตามันข้น เป็นคอลลาเจนจากประเทศสหรัฐอเมริกาต้นแบบจะเป็นเม็ดที่มีขนาดใหญ่พอควร แต่ว่าถ้าหากคนไหนกันแน่ที่ไม่มีปัญหาประเด็นการทานคอลลาเจนรูปแบบเม็ด บอกเลยเลือกตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่ๆ เพราะเหตุว่าเป็นคอลลาเจนที่ใช้สูตรเสริมวิตามินซี แล้วก็แอล-ออร์นิทีน

เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้ดีขึ้น มีคุณลักษณะ เป็นคอลลเจนที่มีอนุภาคเล็ก ซึมซับและก็ออกฤทธิ์เจริญ เพิ่มความแข็งแรงให้กระดูกรวมทั้งข้อต่อ ชะลอความเสื่อมถอยความแก่ ต้านอนุมูลอิสระ

และก็ที่สำคัญช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงมองดูอ่อนวัยตลอดระยะเวลา ถ้าหากอยากผลลัพที่เร็วขึ้น สามารถทานได้อีกทั้งเช้าตรู่และก็เย็น ทีละ 1 เม็ด คุณจะสามารถได้ผลความเคลื่อนไหวของผิวได้อย่างแจ่มแจ้ง

5. Meiji Amino Collagen Premium {เมจิ | อะไม่โนคอลลาเจน พรีเมี่ยม}เมื่อรำลึกถึงคอลลาเจนคุณภาพดีในสมัยเริ่มต้น มั่นใจว่าผู้ซื้อโดยมากชอบไว้วางใจสินค้าคอลลาเจนที่มาจากญี่ปุ่นอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากว่าป็นที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่มาจากญี่ปุ่น จะมีคุณลักษณะเด่นที่ประสิทธิภาพและก็ความปลอดภัยเสมอ

ทำให้คอลลาเจนนำเข้าอย่างแบรนด์ เมจิ อะไม่โนคอลลาเจน รุ่นพรีเมียม นับได้ว่าเป็นคอลลาเจนผงประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการยินยอมรับรวมทั้งไว้เนื้อเชื่อใจเป็นลำดับหนึ่งแล้วก็ทางแบรนด์ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเหตุว่าคอลลาเจนจำพวกนี้ เป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมียม

ที่กินง่าย สามารถทานกับของกินหรือเครื่องดื่มอะไรก็ได้ โดยไม่ทำให้เสียรส แถมยังแคลอรี่ต่ำเพียงแต่ 27 kcal ต่อหนึ่งช้อนตวงแค่นั้น การกินอย่างสม่ำเสมอจะช่วยทำให้ผิวสวยร่างกายแข็งแรงเพิ่มขึ้น ช่วยทำให้ผิวเปียกชื้น ลดลางเลือนริ้วรอย บำรุงสุขภาพโดยรวม

คอลลาเจนเมจิได้จากปลาสมุทรโดยผ่านวิธีการไฮโดรไลซ์ซึ่งจะมีผลให้มีขนาดโมเลกุลที่เล็กมากยิ่งกว่าขนาดโมเลกุลของคอลลาเจนธรรมดาถึง 1/60 ไม่ยุ่งยากต่อการซึมซับไปสู่ร่างกาย ถ้าเกิดคุณมองหาคอลลาเจนประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ เมจิ อะไม่โนคอลลาเจน รุ่นพรีเมียม ก็เป็นตัวเลือกที่สมควรไม่น้อย

6. LEMONA 2 Nano Collagen {เลโมน่า | 2 ทุ่งนาโนคอลลาเจนมากันที่คอลลาเจนจากประเทศเกาหลี ที่มีคุณประโยชน์เพื่อการบำรุงผิวพรรณให้เกิดความสวยสดงดงามผ่องใสโดยยิ่งไปกว่านั้น “LEMONA 2 Nano Collagen” เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนผสมวิตามินซี โดยคอลลาเจนและก็วิตามินซีเป็นสารที่ละลายน้ำก็เลยทำให้ดูดซับไปสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดีมากยิ่งกว่าธรรมดา

รวมทั้งวิตามินซียังช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการดูดซับคอลลาเจนไปสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดีเพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งจะได้ผลโดยตรงกับสุขภาพผิว ผิวขาวกระจ่างขาวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดความหมองคล้ำและก็ริ้วรอยบนบริเวณใบหน้า ช่วยรักษาผิวให้ยืดหยุ่น ผ่องแผ้ว ไม่มีสิว ลดฝ้า จุดด่างดำ

นอกเหนือจากนี้ยังช่วยทำนุบำรุงร่างกาย ได้แก่ ไม่เป็นหวัดง่าย เพราะว่ามีส่วนผสมของวิตามินซี ผมและก็เล็บเงาสวยเยอะขึ้นเรื่อยๆ กระดูกอ่อนแข็งแรง เยื่อภายในร่างกายได้รับการปฏิสังขรณ์ คุณประโยชน์ครบขนาดนี้ คอลลาเจนจากประเทศเกาหลีอย่าง “LEMONA 2 Nano Collagen” นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่สมควรพลาด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  โคตรดี 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม