หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Technopath เปิดตัวโซลูชันควบคุมคุณภาพชุดตรวจโควิด-19  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ค. 20, 09:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- Technopath เปิดตัว Multichem(R) ID-COVID-19 Quality Control Solutions โซลูชันควบคุมคุณภาพชุดตรวจโควิด-19 ที่จะช่วยลดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น ทำให้ห้องปฏิบัติการสามารถเปิดเผยผลการตรวจผู้ป่วยด้วยความมั่นใจ

- Multichem ผลิตด้วยความพิถีพิถันเพื่อจำลองตัวอย่างที่ได้จากผู้ป่วย นับเป็นโซลูชันที่มีประสิทธิภาพสำหรับชุดตรวจแอนติบอดีหรือระบบเครื่องมือ

- Multichem ช่วยให้ห้องปฏิบัติการทางคลินิกสามารถรับประกันการควบคุมคุณภาพ (QC) แบบอิสระในระยะยาว ด้วยการตรวจหาข้อผิดพลาดของเครื่องมือ ตัวทำปฏิกิริยา และกระบวนการต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

Technopath Clinical Diagnostics เปิดตัว Multichem ID-COVID-19 Quality Control Solutions โซลูชันควบคุมคุณภาพชุดตรวจโควิด-19 ที่จะช่วยให้ห้องปฏิบัติการสามารถทำการประเมินเครื่องมือหรือวิธีการตรวจแอนติบอดีหาเชื้อโควิด-19 ได้อย่างอิสระและไม่มีอคติโดยบุคคลที่สาม

เนื่องจากอุตสาหกรรมการตรวจวินิจฉัยทางคลินิกกำลังพยายามพัฒนาชุดตรวจแอนติบอดีทั่วโลก Technopath จึงนำเสนอโซลูชันควบคุมคุณภาพโดยบุคคลที่สามเพื่อตอบสนองความต้องการเร่งด่วนนี้ โดยคำว่าบุคคลที่สามใช้อธิบายการควบคุมห้องปฏิบัติการที่ไม่ได้ออกแบบหรือพัฒนาเพื่อใช้สำหรับการทดสอบที่เฉพาะเจาะจงหรือระบบเครื่องมือ

“เรามุ่งมั่นสนับสนุนทั่วโลกในการรับมือกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยการผลิตโซลูชันควบคุมคุณภาพแบบอิสระ ซึ่งจะช่วยให้บริษัทและห้องปฏิบัติการสามารถทำการตรวจวินิจฉัยได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด” มัลคอล์ม เบลล์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Technopath กล่าว “ห้องปฏิบัติการทางคลินิกบางแห่งต้องตรวจแอนติบอดีหาเชื้อโควิด-19 มากถึง 500,000 ครั้งต่อเดือน เราจึงให้ความสำคัญกับการรับประกันคุณภาพในการตรวจผู้ป่วย และเชื่อมั่นว่าโซลูชันควบคุมคุณภาพโดยบุคคลที่สามของเราจะช่วยลดความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ซึ่งจะทำให้ห้องปฏิบัติการสามารถเปิดเผยผลการตรวจผู้ป่วยด้วยความมั่นใจ”

Foundation for Innovative New Diagnostics (FIND) ระบุว่า จนถึงขณะนี้มีชุดตรวจแอนติบอดีที่กำลังพัฒนาหรือวางจำหน่ายในตลาดรวม 280 รายการ โดยในสหรัฐอเมริกา สำนักงานอาหารและยา (FDA) ได้อนุมัติชุดตรวจแอนติบอดี 12 รายการ ซึ่งรวมถึงชุดตรวจของ Abbott, Roche, Ortho Clinical Diagnostics, Cellex, Chembio Diagnostic Systems, the Mount Sinai Health System, Autobio และ DiaSorin

“เนื่องจากหลายประเทศเร่งตรวจแอนติบอดีกันมากขึ้น ห้องปฏิบัติการทางคลินิกจึงต้องมีฐานข้อมูลการศึกษาที่ได้รับการรับรอง รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการตอบสนองและความจำเพาะ และทำการศึกษาในห้องปฏิบัติการของตนเอง” ดร.เจมส์ โอ เวสต์การ์ด ผู้นำด้านการควบคุมคุณภาพห้องปฏิบัติการทางคลินิก และผู้ก่อตั้ง Westgard QC กล่าว “การควบคุมคุณภาพเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการทดสอบในห้องปฏิบัติการ และห้องปฏิบัติการจำเป็นต้องเพิ่มการควบคุมคุณภาพโดยบุคคลที่สามในกระบวนการทำงานโดยเร็วที่สุด”

ความสำคัญของการควบคุมคุณภาพแบบอิสระ

วัสดุควบคุมคุณภาพอาจจัดหาโดยผู้ผลิตเครื่องมือหรือผู้ผลิตเครื่องมือควบคุมคุณภาพแบบอิสระ สำหรับวัสดุควบคุมคุณภาพที่จัดหาโดยผู้ผลิตเครื่องมือหรือตัวทำปฏิกิริยามักเรียกว่า “in kit” ขณะที่วัสดุควบคุมคุณภาพโดยบุคคลที่สามจะผลิตโดยอิสระ

บ่อยครั้งห้องปฏิบัติการที่ใช้วัสดุควบคุมคุณภาพแบบ in kit อาจได้รับวัสดุควบคุมคุณภาพคนละล็อตเมื่อสั่งตัวทำปฏิกิริยาล็อตใหม่ ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อการควบคุมคุณภาพในระยะยาว

ผิดกับวัสดุควบคุมคุณภาพจากบุคคลที่สามที่มีอายุการเก็บรักษานานกว่า ทำให้สามารถใช้วัสดุควบคุมคุณภาพล็อตเดียวกันได้แม้จะมีการเปลี่ยนตัวทำปฏิกิริยาและเครื่องมือวัดหลายครั้ง ช่วยให้ห้องปฏิบัติการสามารถตรวจพบการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นกับตัวทำปฏิกิริยาหรือเครื่องมือวัดใหม่

เกี่ยวกับ Multichem COVID-19 (IgG, IgM and Neg) Solutions

โซลูชันเหล่านี้คือผลิตภัณฑ์ควบคุมคุณภาพโดยบุคคลที่สาม ที่ช่วยประเมินเครื่องมือหรือวิธีการตรวจแอนติบอดีหาเชื้อโควิด-19 ได้อย่างอิสระ โซลูชันเหล่านี้ผลิตโดยอิงเมทริกซ์ของมนุษย์ ทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติเหมือนกับตัวอย่างจากผู้ป่วย

เกี่ยวกับ Technopath Clinical Diagnostics

Technopath Clinical Diagnostics เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาและผลิตโซลูชันควบคุมคุณภาพครบวงจรสำหรับห้องปฏิบัติการทางคลินิก ในปี 2551 เราได้เปิดตัววัสดุควบคุมคุณภาพ Immunochemistry ที่ครบถ้วนอย่างแท้จริงตัวแรกของอุตสาหกรรมการตรวจวินิจฉัยโรค ด้วยการนำชุดทดสอบหลายแบบมารวมไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว ช่วยให้ห้องปฏิบัติการทางคลินิกสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและความคุ้มค่าของการควบคุมคุณภาพได้อย่างมีนัยสำคัญ โดยแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ IAMQC(R) ของเราช่วยให้การบริหารจัดการข้อมูลการควบคุมคุณภาพเป็นอัตโนมัติและสอดคล้องกับข้อกำหนดด้านการรับรองห้องปฏิบัติการ ปัจจุบัน ห้องปฏิบัติการชั้นนำกว่า 15,000 แห่งในกว่า 130 ประเทศต่างไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.technopathcd.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1165845/Multichem_ID_COVID19_Tubes.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1165846/Technopath_Logo.jp

ติดต่อ

สำหรับสื่อมวลชน:
ซันนี่ อูเบอรอย
ฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร: + 1 917 747 2018
อีเมล: sunny@166media.com

สำหรับฝ่ายพัฒนาธุรกิจ:
คอเนอร์ คอนนอลลี
รองประธานฝ่ายพาณิชย์ บริษัท Technopath Clinical Diagnostics
อีเมล: conor.connolly@technopathcd.com
โทร: + 353 61 525700

สำหรับฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร:
เลน ลอยด์
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท Technopath Clinical Diagnostics
อีเมล: len.lloyd @technopathcd.com
โทร: + 353 61 525700

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม