หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เติมสีสันให้ชีวิตด้วยคลับเฮ้าส์บริการครบครันของโครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ค. 20, 17:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
   เติมสีสันให้ชีวิตด้วยคลับเฮ้าส์บริการครบครันของโครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2
   ไม่ต้องรอไปที่พักสุดหรู ระดับโรงแรม 5 ดาวหรือรีสอร์ทไฮคลาสอีกแล้ว เพราะโครงการ บ้านแสนสิริ พระราม2 ได้จัด คลับเฮ้าส์ สุดหรูไว้ให้บริการ ในโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ย่านพระราม 2 มากถึง 4 โครงการ ได้แก่ โครงการ นาราสิริ พระราม2 โครงการ คณาสิริ พระราม2 โครงการ บุราสิริ พระราม2 และโครงการ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 พร้อมแนะนำคลับเฮ้าส์ซึ่งช่วยเติมเต็มสีสันให้กับลูกบ้านของโครงการ แสนสิริ พระราม2ดังกล่าว
   1. นาราสิริ พระราม 2
   โครงการบ้านเดี่ยว บริเวณชานเมือง ไม่แออัด แต่เข้าถึงสาธารณูปโภค และแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ  ด้วยสไตล์บ้านมีการผสมผสานสถาปัตยกรรมตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน ทั้งยังผสมผสานความโมเดิร์นเข้ากับความคลาสสิกได้อย่างลงตัว จะเรียกว่าเป็นบ้านแบบไฮบริดก็คงไม่ผิด วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างและเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งบ้านมีการคัดเกรดมาเป็นอย่างดี บางอย่างเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ เช่น หินอ่อนปูห้องน้ำลาย Master Portoro Silver ซึ่งนำเข้าจากประเทศอิตาลี หรือผ้าทอซึ่งนำเข้าจากประเทศเบลเยียม เป็นต้น บรรยากาศภายในบ้านมีทั้งหรูหราและเรียบง่ายผสมกลมกลืนกันไป แปลนบ้านมีให้เลือกถึง 5 แบบให้เลือก
   นอกจากนี้ยังมีคลับเฮ้าส์ ที่ออกแบบสไตล์ตะวันตกสมัยใหม่ ปูพื้นด้วยหินอ่อน บริเวณโถงปลอดโปร่งมีอากาศถ่ายเท มีลักษณะเป็นแบบ semi-outdoor บริเวณด้านนอกของคลับเฮ้าส์มีโซนสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำดังกล่าวเป็นระบบเกลือซึ่งแยกเป็นสระผู้ใหญ่และสระเด็กอย่างชัดเจน ดีไซน์และวัสดุตกแต่งภายในอาคารมีความผสมผสานกันระหว่างสไตล์ตะวันออกและตะวันตก สอดรับกับดีไซน์ของบ้านทุกหลังภายในโครงการ บนชั้น 2 ของคลับเฮ้าส์มีฟิตเนสไว้ให้ลูกบ้านใช้บริการออกกำลังกาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri_rama2/th/
   2. คณาสิริ พระราม 2
   โครงการบ้านเดี่ยว ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 3 แบบ ภาพรวม โครงการนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสงบเงียบ ไม่ชอบชุมชนที่พร้อมไปด้วยผู้คน ในขณะเดียวกันก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานไว้รองรับการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน
คลับเฮ้าส์บริเวณด้านหน้าของโครงการเป็นตึกสีขาว ด้านล่างมีสระว่ายน้ำให้คุณว่ายน้ำได้อย่างเพลิดเพลินทั้งครอบครัว ด้านบนมีฟิตเนสให้คุณได้ออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง นอกจากนี้ ภายในคลับเฮ้าส์ยังมีพื้นที่ Co-working Space ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ทำงานหรืออ่านหนังสือเตรียมสอบที่บ้านไม่ได้ มิฉะนั้นจะง่วงหรือไม่มีสมาธิ เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-rama2-wongwaen/th/
   3. บุราสิริ พระราม 2
   อีกหนึ่งโครงการที่มีคอนเซปท์ให้ผู้พักอาศัยเหมือนพักในรีสอร์ท มีพื้นที่สีเขียวให้ร่มรื่น ได้รับแรงบันดาลใจจากความอุดมสมบูรณ์ของป่าชายเลน โดยตัวโครงการมีบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ คุณสามารถเดินทางเข้าไปทำงานหรือติดต่อธุระในกรุงเทพมหานครได้สะดวก นอกจากนี้ ไม่ไกลจากโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการซื้อของใช้จำเป็นหรือการรักษาโรคภัยไข้เจ็บ
   คลับเฮ้าส์ของโครงการได้รับการออกแบบให้ดูกลมกลืนไปกับพื้นที่สีเขียวตามคอนเซ็ปต์หลักของโครงการ คือ เป็นสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่มีกลิ่นอายของธรรมชาติ ภายในคลับเฮ้าส์มีสระว่ายน้ำให้คุณได้แช่ตัวขจัดความตึงเครียดออกไปจากร่างกายและจิตใจ ทั้งยังมีฟิตเนสไว้ให้ใช้บริการเพื่อให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงพร้อมรับมือกับสิ่งที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-thakham-rama2/th/
   4. ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28
   โครงการสุดท้ายที่จะขอแนะนำวันนี้เป็นอีกโครงการที่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก และรายล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ โดยมีการนำองค์ประกอบของป่าชายเลนมาใช้ในการตกแต่งพื้นที่แทบจะตลอดทั้งโครงการ บรรยากาศภายในโครงการจึงดูผ่อนคลายและร่มรื่น ดีไซน์ภายในบ้านเน้นให้บ้านดูปลอดโปร่งและโล่งสบาย สำหรับโครงการนี้ มีแปลนบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ ไม่เป็นชุมชนแออัด รับรองถึงความร่มรื่น สงบ ในการพักอาศัย
   คลับเฮ้าส์ของโครงการนี้ตั้งอยู่ที่ด้านหน้าของโครงการ ใกล้กับทางเข้าเป็นอาคารยาวสไตล์สถาปัตยกรรมตะวันตกร่วมสมัย ด้านหน้ามีพุ่มไม้เล็กน้อย สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแรกที่จะได้เจอเมื่อเข้าไปในบริเวณของคลับเฮ้าส์คือ สระว่ายน้ำระบบเกลือ สระว่ายน้ำนี้แบ่งโซนเด็กและผู้ใหญ่อย่างชัดเจน สไตล์ของสระว่ายน้ำเป็นแบบโมเดิร์น มีน้ำพุเสริมบรรยากาศช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะแช่ตัวอยู่ในสระ ด้านข้างสระว่ายน้ำมีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสไว้ให้ใช้บริการอีกด้วย   เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/habitia-park-thainthale28/th/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม