หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 5 ข้อดีของ Synco S6M สำหรับการประชุมและอาจารย์สอนออนไลน์  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ค. 20, 21:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในช่วงเวลาปัจจุบันนี้การประชุม และการสอนออนไลน์มีความจำเป็นอย่างมาก ที่สำคัญการสื่อสารจะต้องมีความชัดเจนฉะนั้น Synco S6M เป็นไมโครโฟนที่ให้เสียงที่ชัดเจน และคมชัดอย่างมาก ทำให้ผู้พูดสื่อสารกับผู้ฟังได้อย่างชัดถ้อยชัดคำ ซึ่งมีความสำคัญอย่างมาก เพราะในการประชุมจำเป็นอย่างยิ่งต้องอธิบายทุกสิ่งทุกอย่างให้เคลียร์ ขณะเดียวกันในเรื่องของการเรียน อาจารย์ก็สามารถสอนลูกศิษย์ให้เข้าใจในเนื้อหาที่ต้องการสอนได้เป็นอย่างดี


นอกจากนี้ไมค์รุ่นนี้ยังมีตัวตัดเสียงรบกวนเพื่อให้การสื่อสารไม่โดนแทรกจากสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ ที่สำคัญยังสามารถเช็คเสียงได้แบบเรียล-ไทม์ ทำให้คุณสามารถแก้ปัญหาได้ทันทีหากเสียงเกิดสะดุด ช่วยให้การพูดคุยมีประสิทธิภาพสูงสุด

5 ข้อดีของ Synco S6M สำหรับการประชุมและอาจารย์สอนออนไลน์
1.ใช้งานได้งานเพราะรองรับการทำงานร่วมกับกล้องและมือถือ
สำหรับในช่วงเวลานี้การทำงานแบบ Work from Home หรือ “ทำงานจากที่บ้าน” กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และการประชุมกันผ่านสื่อโซเชียลจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง โดยไมโครโฟน Synco S6M จะช่วยให้คุณสามารถสื่อสารด้วยน้ำเสียงที่ชัดเจนไม่มีสะดุด ที่สำคัญยังสามารถใช้งานร่วมกับกล้อง MIRRORLESS, DSLR และโทรศัพท์มือถือได้อย่างลงตัว


และไม่จำเป็นต้องมีตัวแปลงอื่นๆ เข้ามาเสริมเพราะพอร์ตของไมค์ตัวนี้รอบรับการเชื่อมต่อทุกๆ อย่าง ทำให้ง่าย และสะดวกในการทำงาน ขณะเดียวกันสำหรับในเรื่องการเรียนการสอนทางออนไลน์ก็ต้องบอกว่าไมค์ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีมากๆ เพราะเสียงที่ออกมามีความชัดเจนไม่ผิดเพี้ยน ทำให้อาจารย์สามารถสื่อสารกับลูกศิษย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และการสอนไม่มีสะดุด รวมไปถึงลูกศิษย์ยังได้ยินเสียงของผู้สอนได้ชัดถ้อยชัดคำด้วย

2. เน้นรับเสียงใกล้ๆจากผู้พูด พร้อมทั้งมีตัวตัดเสียงรบกวน

ในการสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการประชุมหรือการสอนสิ่งสำคัญก็คือน้ำเสียงของผู้พูดที่เปล่งออกมาต้องมีความชัดเจนเพื่อให้ผู้ฟังได้ยินถ้อยคำที่ไม่ผิดเพี้ยน โดย Synco Mic S6 เป็นไมค์ที่สามารถรับเสียงได้กว้างแบบ 360 องศา แต่จะมีความโดดเด่นมากๆ ในการรับเสียงใกล้ๆ ตัวของผู้พูดทำให้ได้เนื้อเสียงพูดที่ชัดเจน โปร่งใส และคมชัด


ช่วยให้การสื่อสารเข้าใจกันได้ง่าย และทำให้การสั่งงานหรือการอธิบายในเรื่องๆ ต่างมีความกระจ่างชัด นอกจากนี้ไมค์ยังมีเทคโนโลยีการเพิ่มคุณภาพเสียงและยับยั้งเสียงรบกวน หรือ Clear Voice Capture (CVC) สามารถตตัดเสียงรบกวนได้ไม่ว่าจะเป็นเสียงเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเสียงจ้อกแจ้กจอแจจากข้างนอก ทำให้มันไม่เข้าไปในไมค์ขณะที่คุณพูด ส่งผลให้ผู้ฟังไม่เกิดความเข้าใจผิด หรือรบกวนสมาธิจนทำให้การสื่อสารผิดพลาด

3. ราคาไม่แพงแต่ประสิทธิภาพในการใช้งานสุดยอด
ต้องยอมรับเลยว่า Synco Mic S6 เป็นไมโครโฟนที่คุณยิ่งกว่าคุณเมื่อเทียบกับราคาและประสิทธิภาพของเนื้อเสียงที่ได้ยิน ช่วยให้การประชุม และการสอนออนไลน์มีคุณภาพอย่างมาก นอกจากนี้ไมค์ยังใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมที่ติดมากับตัวเครื่อง โดยวิธีการชาร์จก็ทำได้สะดวกด้วยการเสียบกับช่อง USB ที่สำคัญมันยังสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมง ซึ่งเหมาะกับการพูดคุยที่กินเวลานานๆ อย่างการประชุม หรือการเรียนการสอนที่จำเป็นต้องใช้เวลาในการอธิบายในหัวข้อต่างๆ


4. สามารถเช็คเสียงได้แบบเรียลไทม์ช่วยให้การสื่อสารมีความชัดเจน แม่นยำ
ไมโครโฟน Synco S6M มีการออกแบบช่องเสียบ Audio Output Port สำหรับตรวจเช็คเสียงได้แบบเรียล-ไทม์ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าการสื่อสารจะติดขัด เพราะสามารถที่จะใช้หูฟังคอยตรวจเช็คว่าเสียงที่สื่อสารมีปัญหาอะไร มีเสียงขาดตอน หรือเกิดอาการสะดุดหรือไม่ ซึ่งปัจจัยนี้ทีความสำคัญอย่างมากทำให้คุณสามารถเฝ้าสังเกต และแก้ไขได้ทันทีหากการสื่อสารเกิดมีปัญหาขึ้นมา ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยให้การประชุม และการสอนทางออนไลน์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และทำให้ผู้ฟังได้รับประโยชน์ในการฟังที่ชัดเจนไม่ว่าจะเป็นการสั่งงาน หรือการอธิบายข้อสงสัยต่างๆ ในการเรียน


5. สายเคเบิลป้องกันเสียงรบกวนยาวมากการันตีสัญญาณเสียงที่ส่งออกไปให้ความไวสูง
ด้วยการที่ Synco S6M สายเคเบิลป้องกันการรบกวนที่ยาวถึง 6 เมตรการันตีได้เลยว่าสัญญาณที่ส่งออกมาจะให้ความไวสูง และมีเสถียรภาพ ดังนั้นคุณสบายใจได้เลยว่าการประชุม และการสอนทางออนไลน์จะไม่เกิดสัญญาณรบกวนอย่างแน่นอน นอกจากนี้ตัวไมค์ยังทำมาจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน รวมไปถึงยังมีออปชั่นพิเศษนั่นก็คือ WindShield สำหรับป้องกันเสียงลม และเสียงแทรกเข้ามารบกวน ช่วยให้คุณไม่ต้องพะวงว่าจะมีเสียงไม่พึ่งประสงค์เข้ามาในขณะที่กำลังทำงานแน่นอน


สรุป
ต้องยอมรับว่าการประชุมและการสอนทางออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในเวลานี้ ฉะนั้นหากคุณมีอุปกรณ์ในการให้เสียงที่มีคุณภาพอย่าง Synco S6M จะช่วยให้การสื่อสารระหว่างผู้พูดกับผู้ฟังมีความชัดเจน และเข้าใจสิ่งที่ต้องการอธิบายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญด้วยราคาที่ไม่แพงเลยแต่ให้คุณภาพสุดยอดแบบนี้ ต้องบอกว่านี่คือไมโครโฟนที่ตอบโจทย์ช่วงเวลานี้ได้อย่างแท้จริง

สั่งซื้อ SYNCO MIC – S6M ราคา 990 บาทได้ที่ CAMERA MAKER พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย
ขอบคุณ cameramaker
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม