หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คาเมร่า เมคเกอร์ ศูนย์รวมอุปกรณ์ถ่ายภาพ  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ค. 20, 21:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท คาเมร่า เมคเกอร์ จำกัด เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จากแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์ถ่ายภาพระดับมืออาชีพ กระเป๋าสำหรับช่างภาพ เลนส์สำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอมากมาย ตั้งแต่ Wandrd, ATMOSPHERE, TECHART, SMALLRIG, SYNCO, NANLITE, FRINGER, TOSHIBA, LITRA, XEEN, NRS, LIFE+GUARD, VALLERRET, RAVPOWER, COMPAGNON, CRUMPLER, F-STOP, LAOWA, MITAKON, NISI, SAMYANG, SUNWAYFOTO, LENS TURBOเป้าหมายในการดำเนินงานของเรา เราต้องการช่วยเหลือ ให้บริการ ช่างภาพ ทั้งระดับมืออาชีพและมือสมัครเล่นในทุกระดับ รวมถึงผู้ที่ทำงานอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ผ่านสินค้าและอุปกรณ์ที่เราได้คัดสรรเข้ามาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าสามารถที่จะทำงาน หรือกิจกรรมงานอดิเรกเหล่านั้นได้อย่างมีความสุขที่สุด

เราขอแนะนำกลุ่มสินค้าหลักที่เราได้นำเข้ามาและได้รับความนิยม การยอมรับอย่างยาวนานดังนี้ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รู้จักเรามากขึ้น

กลุ่ม Landscape Filter มืออาชีพ และ Cinema Filter สำหรับงานภาพยนตร์
ฟิลเตอร์วงกลมและฟิลเตอร์แผ่นแบรนด์ NISI เป็นฟิลเตอร์แผ่นคุณภาพสูงที่ได้การยอมรับจากทั่วโลก ที่ให้สีสันที่ตรง ความคมชัดสูงมาก และช่วยให้ช่างภาพสามารถถ่ายภาพสวยงามมากขึ้นทันทีที่ใช้

นอกจากจะมีฟิลเตอร์แผ่นแต่ละชนิดที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานของช่างภาพ ยังได้ออกแบบ Holder System เพื่อรองรับเลนส์กล้องทุกแบรนด์ ในทุกระบบเพื่อให้ช่างภาพสามารถที่จะทำงานได้อย่างราบรื่นในส่วน Cinema Filter ทางเราก็ได้มีฟิลเตอร์สำหรับงานภาพยนตร์โดยเฉพาะ เพื่อให้การทำงานวิดีโอ และการถ่ายภาพยนตร์ ได้วิดีโอที่ตรงตามความต้องการที่สุดกระเป๋าสำหรับช่างภาพอาชีพ F-Stop ที่ช่วยให้ช่างภาพเดินทางถ่ายภาพได้สะดวกมากขึ้น
กลุ่มสินค้ากระเป๋ากล้องที่ได้รับความนิยมที่สุดในกลุ่มช่างภาพอาชีพก็คือแบรนด์ ​F-Stop ซึ่งเป็นกระเป๋ากล้องที่ออกแบบอย่างเข้าใจช่างภาพที่เดินทาง กระเป๋ามีโครงสร้างการกระจายน้ำหนักที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้ช่างภาพเดินทางได้นานขึ้น เหนื่อยน้อยลง ลดอาการบาดเจ็บ และยังสามารถที่จะจัดการพื้นที่กระเป๋าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเลนส์สำหรับถ่ายภาพคุณภาพสูงที่ตอบโจทย์การถ่ายภาพทุกแบบ ทั้ง Landscape, Portrait, Travel, Macro, Architecture
เลนส์ที่ทาง บริษัท คาเมร่า เมคเกอร์ จำกัด ได้เลือกนำเข้ามานั้นจะเป็นเลนส์ที่เน้นตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเฉพาะทาง และประสิทธิภาพสูงเลย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ LAOWA, SAMYANG, MITAKON ซึ่งมีทั้งระบบเลนส์ Autofocus คุณภาพสูง และเลนส์ Manual Focus ที่มีความคมมากเป็นพิเศษ เพื่อใช้ตอบโจทย์การถ่ายภาพเฉพาะทางโดยทางเราได้นำเข้าอย่างเป็นทางการและมีศูนย์บริการในไทย พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย

อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เพื่อตอบสนองการทำงานของช่างภาพอาชีพ,คนทั่วไป เพื่อให้สามารถเดินทางถ่ายภาพได้สะดวก มีความสุขกับการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น
นอกจากจะมีกระเป๋ากล้องหลักและอุปกรณ์หลักแล้ว ทางเรายังมีอุปกรณ์เสริม กระเป๋ากล้องอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้ลูกค้าได้มีทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับท่านเอง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ ATMOSPHERE, TECHART, SMALLRIG, SYNCO, NANLITE, FRINGER, TOSHIBA, LITRA, XEEN, NRS, LIFE+GUARD, VALLERRET, RAVPOWER, COMPAGNON, CRUMPLER, SUNWAYFOTO, LENS TURBOเราได้นำเข้ามาอย่างเป็นทางการจากแบรนด์ผู้ผลิต และมีศูนย์ให้บริการในประเทศไทย หากลูกค้าต้องการสอบถามสินค้าเพิ่มเติม สามารถที่จะติดต่อ บริษัท คาเมร่า เมคเกอร์ จำกัด ได้โดยตรง ทางเรายินดีให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

การจัดอบรมถ่ายภาพ Landscape และการให้ความรู้เกี่ยวกับการถ่ายภาพ เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าที่สนับสนุนเรามาโดยตลอด
นอกจากส่วนของการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าแล้ว บริษัท คาเมร่า เมคเกอร์ จำกัด ยังได้มีการจัดอมรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่รักในการถ่ายภาพได้เปิดประสบการณ์มากขึ้น จากช่างภาพมืออาชีพโดยตรง ซึ่งทางบริษัทได้มองเห็นถึงความสำคัญเรื่องความรู้ที่อยากจะส่งมอบให้กับลูกค้า เพื่อที่ลูกค้าจะได้มีประสบการณ์มากขึ้น สามารถถ่ายภาพได้เก่งขึ้น และมีความสุขกับการถ่ายภาพมากขึ้นเรายังมุ่งเน้นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด ทั้งสินค้าและการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย
หากลูกค้าอยากจะทดสอบประสิทธิภาพของสินค้าก่อนที่จะซื้อทางสำนักงานใหญ่ของ บริษัท คาเมร่า เมคเกอร์ จำกัด ยังได้จัดเตรียม Show Room เพื่อให้ลูกค้าได้ทดสอบประสิทธิภาพของอุปกรณ์ทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจในตัวสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ และสามารถที่จะสอบถามการให้บริการทุกอย่างได้จากเราโดยตรง ซึ่งเราได้มีทีมงานในการให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

เราตั้งใจเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม