หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มหกรรม Guzhen Lighting Fair ครั้งที่ 25 พร้อมจัดงาน 22-26 ตุลาคมนี้  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มิ.ย. 20, 08:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มหกรรมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง Guzhen Lighting Fair ครั้งที่ 25 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการกู่เจิ้น ในตำบลกู่เจิ้น เมืองจงซาน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน
งานแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในนครแห่งแสงสว่างของจีน
เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในจีนเริ่มดีขึ้น และอุตสาหกรรมก็กำลังฟื้นตัว ธุรกิจผลิตภัณฑ์ส่องสว่างจึงเริ่มกลับเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง และผู้ประกอบธุรกิจในกู่เจิ้นก็ได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงครึ่งปีแรก
มหกรรม Guzhen Lighting Fair ซึ่งเป็นเวทีกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง จัดขึ้นที่ “นครแห่งแสงสว่างของจีน” ซึ่งเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ส่องสว่างจีนที่มีมูลค่าการผลิตกว่า 1 แสนล้านหยวนต่อปี
กู่เจิ้นเป็นแหล่งผลิตผลิตภัณฑ์ส่องสว่างมาเนิ่นนาน ทั้งยังเป็นสะพานเชื่อมแบรนด์หลายร้อยแบรนด์ในห่วงโซ่อุตสาหกรรมกับผู้ซื้อหลายหมื่นรายจากทั่วโลก
สถานที่จัดแสดงหลัก 1 แห่ง + สถานที่จัดแสดงย่อย 7 แห่ง
เพื่อความยิ่งใหญ่ของมหกรรม
สถานที่จัดแสดงหลักอย่างศูนย์การประชุมและนิทรรศการกู่เจิ้น และสถานที่จัดแสดงย่อยอีก 7 แห่ง (ห้างจำหน่ายผลิตภัณฑ์ส่องสว่างขนาดใหญ่) ได้แก่ Lihe Center, Huayi Plaza, Star Alliance, Lighting Era, Besun Plaza, Huayu Plaza และ Streetlight City จะร่วมกันจัดมหกรรมอย่างยิ่งใหญ่
Guzhen Lighting Fair คือมหกรรมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม โดยมีสถานที่จัดแสดงสินค้ารวม 8 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่ 1,500,000 ตารางเมตร และมีผู้จัดแสดงสินค้าคุณภาพสูงกว่า 2,500 ราย
มหกรรมนี้เป็นเวทีจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่างครบวงจร ครอบคลุมสินค้าหลากหลายประเภท ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการค้าขายและการจัดซื้อโดยตรง
จัดงานออนไลน์ + ออฟไลน์
ผนึกกำลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรม
มหกรรม Guzhen Lighting Fair ไม่ยอมจำนนแม้เกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยเมื่อวันที่ 18-20 มีนาคมที่ผ่านมา มหกรรมออนไลน์ Guzhen Lighting Online Exhibition ดึงดูดผู้ซื้อออนไลน์ได้มากถึง 55,000 ราย
Denggle.com ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม B2B ของงาน เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสอบถามข้อมูล ลงประกาศซื้อ นัดแนะกับผู้ขาย ลงทะเบียนเข้าชมงาน รับแคตตาล็อกอิเล็กทรอนิกส์ เข้าถึงแพลตฟอร์มการจัดซื้อออนไลน์ ใช้บริการจับคู่ และอีกมากมาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
ภายในงานที่จะจัดขึ้นปลายปีนี้จะมีอีเวนต์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และการประชุมระดับสูงเกือบ 20 รายการ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ส่องสว่างได้แบ่งปันข้อมูลและไอเดียเกี่ยวกับเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรมและแนวทางการรับมือกับความท้าทายต่าง ๆ
ผู้นำเทรนด์
สร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรม
ศูนย์การประชุมและนิทรรศการกู่เจิ้น ซึ่งเป็นสถานที่จัดแสดงหลัก จะเปิดให้บริษัทผลิตภัณฑ์ส่องสว่างชั้นนำ 800 รายได้นำเสนอเทรนด์ใหม่ในอุตสาหกรรมและสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งผลิตภัณฑ์ส่องสว่างสำหรับประดับตกแต่ง ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างสำหรับที่อยู่อาศัย ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างเชิงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างกลางแจ้ง และอีกมากมาย
นอกจากนั้นยังมีส่วนจัดแสดง Special Lamp Zone สำหรับจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่างที่มีฟังก์ชันการใช้งานพิเศษ เช่น ไฟปลูกต้นไม้ ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างสำหรับสถานศึกษา ไฟรถยนต์ และระบบไฟแบบออฟกริด โดยจะมีการสาธิตการใช้งานในสภาพแวดล้อมจริง
สถานที่จัดแสดงรวมทั้งหมด 8 แห่งจะรวบรวมสินค้านับแสนรายการ ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์ส่องสว่างแบบคลาสสิกและโมเดิร์น แบบหรูหราและมินิมอล แบบมาตรฐานและสั่งทำพิเศษ
บูรณาการข้ามแดน
ยึดคอนเซปต์ใหม่ปล่อยคาร์บอนต่ำ
สืบเนื่องจากการอัปเกรดอุตสาหกรรม LED รวมถึงการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเมืองอัจฉริยะและผลิตภัณฑ์ส่องสว่างอัจฉริยะ งานนี้จึงปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์ใหม่ด้วยการเปิดส่วนจัดแสดง Smart Lighting & Solution Zone
ภายในโซนนี้จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่มากมายเพื่อส่งเสริมการพัฒนาบ้านอัจฉริยะ พร้อมนำเสนอโซลูชันระบบอัจฉริยะครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรม
ผลิตภัณฑ์ที่จะนำเสนอได้รับการออกแบบและรังสรรค์โดยคำนึงถึงอนาคต ทั้งยังมีความคุ้มค่า ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของตลาดในอนาคต
ความไว้ใจและความคาดหวังของผู้ร่วมงานเป็นแรงผลักดันให้เรามีกำลังใจในการจัดงานให้ดียิ่งขึ้น เราจะยึดมั่นในมาตรฐานและคุณภาพระดับสูงเฉกเช่นที่เคยเป็นมา
เราหวังว่าจะได้พบกับทุกท่านในวันที่ 22-26 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการกู่เจิ้น ในตำบลกู่เจิ้น เมืองจงซาน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน
ติดต่อ: Karmen.Wu
โทร: +760-2235-3188
เว็บไซต์: www.denggle.com
เฟซบุ๊ก: @guzhenlightingfair
อีเมล: Karmen.Wu@glexpo.com.cn
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200617/2833577-1-a
คำบรรยายภาพ - มหกรรม Guzhen Lighting Fair ครั้งที่ 25 พร้อมจัดงาน 22-26 ตุลาคมนี้
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200617/2833577-1-b
คำบรรยายภาพ - มหกรรม Guzhen Lighting Fair ครั้งที่ 25 พร้อมจัดงาน 22-26 ตุลาคมนี้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม