หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “แมนูไลฟ์” สนับสนุนความหลากหลาย ความเสมอภาค และความครอบคลุม  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มิ.ย. 20, 09:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แผนงานระยะเวลา 2 ปีนี้มุ่งเน้นที่โอกาสในการจ้างงาน รวมถึงการฝึกอบรมและสนับสนุนชุมชน

สกุลเงินในข่าวคือสกุลเงินดอลลาร์แคนาดา หากไม่มีการระบุเป็นสกุลเงินอื่น
ชื่อย่อหลักทรัพย์ MFC ในตลาด TSX/NYSE/PSE และ 945 ในตลาด SEHK

แมนูไลฟ์ (Manulife) และ จอห์น แฮนคอค (John Hancock) ประกาศลงทุนกว่า 3.5 ล้านดอลลาร์ในช่วงเวลา 2 ปีนี้ เพื่อส่งเสริมความหลากหลาย ความเสมอภาค และความครอบคลุมในที่ทำงานและชุมชนต่าง ๆ ที่เราดำเนินงาน โดยมีเป้าหมาย 3 ส่วนด้วยกัน ได้แก่ ส่งเสริมความหลากหลายของบุคลากรในทุกระดับขององค์กร ยกระดับความครอบคลุมในบริษัทผ่านการฝึกอบรม และสนับสนุนองค์กรต่าง ๆ ในการช่วยเหลือชุมชนคนผิวดำ ชนพื้นเมือง และคนผิวสี Black, Indigenous and People of Colour (BIPOC)

“เรายอมรับว่าการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงต้องอาศัยการกระทำ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราประกาศการลงทุนครั้งสำคัญเหล่านี้ในการยกระดับความหลากหลายของบุคลากรในทีม รวมถึงความตระหนักต่อบทบาทของพวกเราทุกคนในการเป็นพันธมิตรและผู้สนับสนุนความครอบคลุม” Roy Gori ประธานและซีอีโอของแมนูไลฟ์ กล่าว “เราได้หารืออย่างตรงไปตรงมากับทีมงานของเรา จนก่อให้เกิดเป็นฟีดแบ็คเบื้องหลังแผนงานนี้ ซึ่งให้ความสำคัญกับขอบข่ายที่พวกเขามองว่าเป็นเครื่องมือสำคัญที่สุดเพื่อช่วยให้เราสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืน”

โครงการอันครอบคลุมนี้ประกอบด้วยความริเริ่ม 3 ประการด้วยกัน ได้แก่

1. ส่งเสริมการแสดงออกของผู้ประกอบวิชาชีพในกลุ่ม BIPOC ผ่านโครงการสำหรับบัณฑิตจบใหม่ ซึ่งมุ่งเน้นที่การบ่มเพาะความเป็นผู้นำและเร่งความก้าวหน้าช่วงกลางอาชีพ

- มุ่งสรรหาบุคคลจากสถาบันหลังขั้นมัธยมศึกษาทั่วอเมริกาเหนือ
- จับมือเป็นพันธมิตรกับ Career Edge ในแคนาดา และ MLK Scholars Program ในสหรัฐ เพื่อว่าจ้างคนรุ่นใหม่
- เร่งโครงการพัฒนาทักษะสำหรับผู้นำกลุ่ม BIPOC ที่มีศักยภาพสูงในช่วงกลางอาชีพ
- ส่งเสริมเป้าหมายการว่าจ้างผู้นำที่หลากหลายผ่านการสรรหาแบบเจาะกลุ่ม

2. โครงการที่ออกแบบมาเพื่อให้ความรู้และฝึกอบรมพนักงานทุกคนที่นอกเหนือไปจากการอบรมขั้นพื้นฐานที่อาจเกิดอคติโดยไม่ตั้งใจ สิ่งนี้ประกอบด้วยการเปิดพื้นที่รับฟังความคิดเห็นเป็นประจำ เพื่อส่งเสริมการสนทนาที่จะเข้ามายกระดับความเข้าใจเรื่องความครอบคลุมและความเชื่อมโยงในทีมของเราทั่วโลก รวมถึงการอบรมเพื่อสานความสัมพันธ์และการอบรมแบบเจาะจงสำหรับผู้จัดการทุกคนเพื่อฝึกทักษะการนำทีมอย่างครอบคลุม

3. สนับสนุนชุมชนต่าง ๆ ผ่านการบริจาคและการเป็นอาสาสมัคร โดยเน้นที่การให้ความรู้ทางการเงินและการให้คำปรึกษาทางอาชีพ

- องค์กรที่จะได้รับการสนับสนุนเบื้องต้นได้แก่ NAACP Legal Defense and Educational Fund, Equal Justice Initiative, ICON Talent Partners, Canadian Association of Urban Financial Professionals และ Canadian Race Relations Foundation

กลยุทธ์ความหลากหลาย ความเสมอภาค และความครอบคลุมของแมนูไลฟ์ มุ่งเน้นที่แนวปฏิบัติในการสนับสนุนพนักงานในจุดต่าง ๆ ทั่วทั้งสายอาชีพของตน ไม่ว่าจะในเรื่องการสรรหา การพัฒนา ความก้าวหน้าทางอาชีพ ตลอดจนประสิทธิภาพและภาระรับผิดชอบด้านการเป็นผู้นำ และนอกเหนือจากวัตถุประสงค์ของบริษัทในการพัฒนาแรงงานให้หลากหลายแล้ว บริษัทยังให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากันในการส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่พนักงานทุกคนเติบโตและรู้สึกมีส่วนร่วมอย่างแท้จริง

แมนูไลฟ์มีความภาคภูมิใจที่ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในบริษัทที่ติดอันดับ Best Diversity Employers ของแคนาดา เช่นเดียวกับ Top Employers for Young People ของแคนาดา โดยทำคะแนนได้ 100% ในดัชนี Corporate Equality Index ของ Human Rights Campaign ทั้งยังได้รับรางวัล Outstanding Equal Opportunity Employers Award ที่งานประกาศรางวัล Hong Kong Insurance Awards ด้วย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์ความยั่งยืนและการลงทุนเพื่อชุมชนของแมนูไลฟ์ได้ที่ manulife.com/sustainability

เกี่ยวกับแมนูไลฟ์
แมนูไลฟ์ ไฟแนนเชียล คอร์ปอเรชั่น (Manulife Financial Corporation) คือกลุ่มธุรกิจบริการทางการเงินชั้นนำระดับโลก ซึ่งช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและมีชีวิตที่ดีขึ้น บริษัทมีสำนักงานใหญ่สากลตั้งอยู่ที่เมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา เราดำเนินธุรกิจในนามแมนูไลฟ์ในแคนาดา เอเชีย และยุโรป และดำเนินธุรกิจในนามจอห์น แฮนคอค ในสหรัฐอเมริกา เราให้คำปรึกษาทางการเงิน ประกันภัย รวมถึงบริหารสินทรัพย์และความมั่งคั่งให้แก่ลูกค้ารายบุคคล กลุ่มบุคคล และสถาบัน ทั้งนี้ ณ สิ้นปี 2562 เรามีพนักงานกว่า 35,000 คน ตัวแทนกว่า 98,000 ราย และพาร์ทเนอร์หลายพันราย ที่ให้บริการลูกค้าเกือบ 30 ล้านคน และ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2563 เราบริหารสินทรัพย์ 1.2 ล้านล้านดอลลาร์ (8 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ) และในระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา เราจ่ายเงินให้ลูกค้า 3.04 หมื่นล้านดอลลาร์ เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับตลาดเอเชีย แคนาดา และสหรัฐอเมริกา ที่เราให้บริการลูกค้ามานานกว่า 155 ปี เราใช้ชื่อย่อหลักทรัพย์ “MFC” ในตลาดหลักทรัพย์โทรอนโต นิวยอร์ก และฟิลิปปินส์ และ “945” ในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง

สื่อมวลชนติดต่อ, Brooke Tucker-Reid, Manulife, โทร: 647-528-9601, อีเมล: brooke_tucker-reid@manulife.com; ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์, Adrienne O'Neill, Manulife, โทร: 416-926-6997, อีเมล: adrienne_oneill@manulife.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม