หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Arria เปิดทางให้ผนวกรวม NLG เข้ากับแพลตฟอร์ม API ใดก็ได้  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ส.ค. 20, 14:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Arria เปิดตัวเทคโนโลยีภาษาธรรมชาติโฉมใหม่ รองรับการวิเคราะห์และระบบจัดทำรายงานอัตโนมัติ เปิดทางให้ผนวกรวม NLG เข้ากับแพลตฟอร์ม API ใดก็ได้
Arria NLG (www.arria.com) ผู้นำด้านการให้บริการเทคโนโลยีการสร้างภาษาธรรมชาติ (NLG) ประกาศเปิดตัว Arria Connect ซึ่งเปิดทางให้บริษัทต่าง ๆ สามารถฝังเทคโนโลยีภาษาธรรมชาติของ Arria เข้าไปในแดชบอร์ดและบริการผลิตภัณฑ์ของตนเอง
Arria Connect คือรากฐานที่สนับสนุนการใช้งาน NLG อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่หลาย ๆ บริษัทรวมเข้าไปในขั้นตอนการทำงานเพื่อยกระดับธุรกิจของตนเอง อีกทั้งช่วยประหยัดต้นทุนอย่างรวดเร็ว และขยายการเข้าถึงตลาดของพวกเขา ปัจจุบัน บริษัทต่าง ๆ สามารถผนวกเทคโนโลยีภาษาธรรมชาติของ Arria รวมเข้าไปในเครื่องมือ Business Intelligence (BI) ของตนได้อย่างง่ายดาย รวมถึงแอปพลิเคชันเกี่ยวกับการวิเคราะห์ เว็บไซต์ หรือขั้นตอนการทำให้กระบวนการเป็นอัตโนมัติ
Natural Language Generation คือเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) รูปแบบหนึ่ง ที่สกัดข้อมูลอินไซต์จากแหล่งข้อมูลที่ซับซ้อน ก่อนที่จะสื่อข้อมูลนั้นออกมาเป็นภาษาเขียนหรือภาษาพูด
เชื่อมกับแพลตฟอร์ม API อื่น ๆ อย่างไร้รอยต่อ
สถาปัตยกรรม API แบบเปิดของ Arria ช่วยให้เกิดการเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อกับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีอื่น ๆ ใน 2 วิธีด้วยกัน ได้แก่ 1) เรียก API โดยตรงจากแอปพลิเคชันที่สามารถติดต่อสื่อสารผ่าน HTTP โดยข้อมูลจะถูกนำเข้าและถ่ายทอดเป็นการบรรยายแบบอัตโนมัติ หรือ 2) ใช้ Arria Connect Integration Accelerator Kit เพื่อฝัง NLG ในแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์เพื่อผนวกรวมฟังก์ชันการบรรยาย ผู้ใช้ยังสามารถทำงานกับโซลูชัน NLG ที่สร้างมาก่อนของ Arria และปรับแต่งได้
นักพัฒนาที่ไม่มีประสบการณ์ NLG สามารถใช้ประโยชน์จากคลังข้อมูลที่มีมาก่อนของ Arria Connect เพื่อให้การบูรณาการเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ต้องสร้างขึ้นใหม่ตั้งแต่ต้น นอกเหนือจากโซลูชัน NLG ของ Arria แล้ว Arria Connect ยังมาพร้อมการใช้งาน NLG ตัวอย่าง, รหัสตัวอย่าง และชุดการจัดเอกสารอันครบครัน
ข้อมูลอินไซต์ที่นำไปใช้ประโยชน์ได้ภายในไม่กี่วินาที
การผนวกรวมการเล่าเรื่องโดยใช้ข้อมูลร่วมกับข้อมูลวิเคราะห์ที่แสดงผลทางภาพนั้น ช่วยเพิ่มมูลค่าและยกระดับประสบการณ์ให้น่าพึงพอใจขึ้น ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้มีการใช้งาน BI อย่างแพร่หลายในองค์กร โดยบุคคลทั่วไปที่ไม่ใช่นักวิเคราะห์การเงินก็สามารถทำความเข้าใจและรู้ความหมายจากตัวเลขได้ โดยมีการบรรยายเป็นตัวช่วย และเมื่อความเร็วของข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการตัดสินใจ ประสิทธิภาพของ NLG จึงมอบข้อมูลอินไซต์ที่นำไปใช้ประโยชน์ได้ภายในไม่กี่วินาที แทนที่จะเป็นหลายชั่วโมงหรือหลายวัน
ผู้ใช้ซอฟต์แวร์ BI ได้ประจักษ์ถึงประโยชน์ที่ข้อมูลวิเคราะห์ด้วยภาษาธรรมชาตินำมาสู่แดชบอร์ดของพวกเขาอยู่แล้ว เพราะมนุษย์ทำความเข้าใจได้ดีที่สุดผ่านทางเรื่องราว เมื่อผู้ใช้แดชบอร์ดสามารถอ่านเรื่องราวที่ข้อมูลนั้นต้องการจะสื่อ ทั้งยังเห็นภาพประกอบด้วยแล้ว พวกเขาก็จะจับความหมายได้เร็วและง่ายขึ้น และหาข้อมูลอินไซต์ที่สำคัญที่สุดได้จากชุดข้อมูล
ในทำนองเดียวกัน Arria Connect ยังสามารถใช้กับโปรแกรมซอฟต์แวร์สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเภสัชกรรม รายงานการขาย หรือการใช้งานในธุรกิจอื่น ๆ ที่แอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์สามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นได้ด้วยการบรรยายข้อมูลที่ปรากฏออกมาทันทีในภาษาเขียน
Sharon Daniels ซีอีโอ Arria อธิบายว่า “Arria Connect คือแนวทางสำหรับบริษัทต่าง ๆ ในการเพิ่มมูลค่าอย่างรวดเร็วและทำให้พวกเขาแตกต่างจากคู่แข่งรายอื่น ๆ อีกทั้งเพิ่มฐานผู้ใช้ของพวกเขา และเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี Integration Accelerator Kit ช่วยเร่งความเร็วในการพัฒนาและออกสู่ตลาด คุณไม่จำเป็นต้องปั้นทีมงานขึ้นมาใหม่และไปเรียนการสร้างระบบ NLG ตั้งแต่ต้นแต่อย่างใด เพราะเทคโนโลยีนี้ถูกสร้างขึ้นแล้ว ทั้งยังผ่านการพิสูจน์และใช้งานแล้วทั่วโลก”
การเปิดตัว Arria Connect มาในช่วงเวลาที่ Arria กำลังสร้างชุดเทคโนโลยีสำหรับเคสการใช้งานที่กว้างขึ้น โดยในขณะที่เทคโนโลยีหลักและการบูรณาการของ Arria ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ใช้งาน NLG ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะใช้ในตารางการจัดการ แดชบอร์ดข้อมูลอัจฉริยะด้านธุรกิจ การสนทนาด้วยเสียง/แชต และขั้นตอนการทำงาน RPA แต่สิ่งที่นำขีดความสามารถด้านการบูรณาการเข้าไปอยู่ในมือของนักพัฒนาที่ต้องการสร้าง NLG ในผลิตภัณฑ์ของพวกเขาโดยตรงก็คือ Arria Connect
Arria NLG คือเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์รูปแบบหนึ่ง ที่เปลี่ยนข้อมูลเชิงโครงสร้างเป็นภาษาธรรมชาติ Arria ใช้การวิเคราะห์ข้อมูล ระบบองค์ความรู้อัตโนมัติ การสร้างภาษา และการนำส่งข้อมูลที่ปรับให้เหมาะสมแล้ว ในการสร้างซอฟต์แวร์ที่เลียนแบบกระบวนการวิเคราะห์อย่างเชี่ยวชาญและการสื่อสารข้อมูลอินไซต์ของมนุษย์ Arria เปลี่ยนข้อมูลเป็นการบรรยายด้วยภาษาเขียนหรือภาษาพูด ด้วยความเร็วระดับเครื่องจักรและขนาดที่ใหญ่มหึมา
สถาปัตยกรรม API ของ Arria ช่วยให้เกิดการบูรณาการอย่างไร้รอยต่อกับแพลตฟอร์ม BI, RPA หรือ VOICE ใดก็ได้ Arria มีความเชี่ยวชาญด้าน NLG ที่ดีที่สุดในโลก และมีพอร์ตโฟลิโอสิทธิบัตร NLG ที่สำคัญ 32 รายการ
สื่อมวลชนติดต่อ: Lyndsee Manna
อีเมล: Lyndsee.manna@arria.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1227034/ArriaConnect.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1164169/Arria_NLG_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม