หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZTE เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องใต้จอ  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ส.ค. 20, 13:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ZTE เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องใต้จอวันที่ 1 กันยายน 2563 นี้


ZTE Corporation (0763.HK/000063,SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น ZTE Axon 20 5G ที่ประเทศจีนวันที่ 1 กันยายน 2563 นี้ โดยจะเป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่ผลิตจำนวนมากรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับกล้องใต้จอ นับเป็นอีกความก้าวหน้าของ ZTE ในการคิดค้นสมาร์ทโฟนที่มีจอแสดงผลเต็มพื้นที่อย่างแท้จริง


ZTE มีเป้าหมายเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไม่มีใครเทียบชั้นแก่ผู้บริโภค บริษัทจึงได้มุ่งมั่นในการเร่งพัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำ โดย ZTE ได้บรรลุความก้าวหน้ามากมายในเรื่องจอแสดงผลสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวจอแสดงผลแบบไวต่อแรงกดรุ่นแรกของโลก ไปจนถึงสมาร์ทโฟนที่แสดงผลแบบ 3 มิติที่เห็นได้ด้วยตาเปล่ารุ่นแรกของโลก ตลอดจนสมาร์ทโฟนจอคู่แบบพับได้รุ่นแรกของโลก


เมื่อปี 2562 ZTE ได้รุกเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G เชิงพาณิชย์รุ่นแรกของโลกอย่าง ZTE Axon 10 Pro 5G ในจีน ประเทศกลุ่มนอร์ดิก และตะวันออกกลาง สมาร์ทโฟนดังกล่าวมาพร้อมกับจอแสดงผลโค้งอย่างโดดเด่นและมีขนาดกะทัดรัด ซึ่งใช้เทคโนโลยี Oncell-Metal Mesh และ COP


ผู้เล่นรายอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมต่างพากันพัฒนาสมาร์ทโฟนที่มีกล้องใต้จอ ซึ่งผู้บริโภคจะเห็นวิวัฒนาการของจอแสดงผลสมาร์ทโฟนได้ตั้งแต่ที่เป็นหน้าจอแบบมีรอยบาก ไปจนถึงรอยบากแบบหยดน้ำ สมาร์ทโฟนกล้องเซลฟีแบบป็อปอัป ไปจนถึงหน้าจอแบบมีรู


การเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องใต้จอนั้น จะทำให้ ZTE สามารถส่งเสริมความก้าวหน้าของเทคโนโลยีจอแสดงผลในวงการสมาร์ทโฟน จนทำให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์แปลกใหม่อย่างแท้จริง


ZTE คือผู้จัดหาระบบโทรคมนาคมขั้นสูง อุปกรณ์มือถือ และโซลูชันเทคโนโลยีระดับองค์กรให้แก่ผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท และภาครัฐ บริษัทมีความมุ่งมั่นในการจัดหานวัตกรรมแบบบูรณาการและครบวงจรให้แก่ลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณค่าในขณะที่อุตสาหกรรมโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศมาบรรจบกัน ทั้งนี้ ZTE จดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้น H-Share: 0763.HK / รหัสหุ้น A-Share: 000063.SZ) โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก


สื่อมวลชนติดต่อ:

Margaret Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn



รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200817/2886891-1
คำบรรยายภาพ - เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน ZTE Axon 20 5G วันที่ 1 ก.ย. 2563 นี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม