หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: VeChain จับมือ Grant Thornton Cyprus มุ่งให้บริการโซลูชันบล็อกเชนสุดล้ำ  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ส.ค. 20, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Grant Thornton Cyprus หนึ่งในเครือข่ายผู้ให้บริการระดับมืออาชีพซึ่งประกอบด้วยบริษัทบัญชีและบริษัทที่ปรึกษาอิสระ ประกาศความร่วมมือกับ VeChain บริษัทบล็อกเชนสาธารณะสำหรับองค์กรระดับโลก

ความร่วมมือครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อจับคู่และใช้ประโยชน์จากโซลูชันบล็อกเชนสุดล้ำของ VeChain สำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในเครือข่ายลูกค้าของ Grant Thornton โดยว่าที่ลูกค้ามีทั้งผู้เล่นรายใหญ่ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ครอบคลุมทั้งอุตสาหกรรมอาหาร เภสัชภัณฑ์ โลจิสติกส์ และยานยนต์

ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนสานความเชื่อมั่น

เมื่อเดือนกันยายน 2561 Grant Thornton Cyprus ได้ขยายบริการเทคโนโลยีผ่านการเปิดตัวสายบริการบล็อกเชนรูปแบบใหม่ แผนกบล็อกเชนดังกล่าวถือกำเนิดขึ้นจากความร่วมมือกับเครือข่ายระดับโลกของ Grant Thornton ในมากกว่า 135 ประเทศ

แผนกที่จัดตั้งขึ้นมานี้จะร่วมมือกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและอุตสาหกรรมของ VeChain เพื่อส่งมอบและนำบริการที่เกี่ยวข้องกับบล็อกเชนมาใช้สำหรับลูกค้าของ Grant Thornton ทั้งในและต่างประเทศ

การก่อตั้งแผนกบริการบล็อกเชนพิสูจน์ว่า Grant Thornton Cyprus มีวิสัยทัศน์และสายตากว้างไกล ที่มองเห็นศักยภาพของเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อการรับส่งและใช้งานข้อมูลที่ไม่สามารถถูกแทรกแซงได้ ซึ่งสร้างความน่าเชื่อถือในโลกแห่งธุรกิจ

อุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น การบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทาน พลังงานทดแทน อีคอมเมิร์ซ บันเทิง สุขภาพ การเงิน และอื่น ๆ อีกมากมาย จะได้รับประโยชน์จากการนำบล็อกเชนไปใช้ ความร่วมมือครั้งนี้จะนำเทคโนโลยีบล็อกเชนชั้นนำของอุตสาหกรรมของ VeChain มาใช้ เพื่อช่วยเหลือ Grant Thornton Cyprus ในการส่งมอบโซลูชันที่ดีที่สุดที่ลูกค้าไว้วางใจได้

ความร่วมมือที่เปิดประตูให้บริษัทนับพันมีโอกาสนำบล็อกเชนไปใช้

ด้วยความสามารถในการพัฒนาภายในองค์กร ประกอบกับคำแนะนำระดับมืออาชีพของพันธมิตรทางกลยุทธ์อย่าง PwC และ DNV GL ทำให้ VeChain มีโอกาสร่วมมือกับองค์กรชั้นนำในหลายอุตสาหกรรม และยังคงเดินหน้าพัฒนาพร้อมผลักดันการใช้แพลตฟอร์มข้อมูลแบบ BaaS ครบวงจรอย่าง VeChain ToolChainTM

Sunny Lu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ VeChain กล่าวว่า “การแพร่ระบาดที่เกิดขึ้นก่อให้เกิดโอกาสที่ระเบียบเศรษฐกิจโลกจะปรับเปลี่ยนโครงสร้าง ซึ่งชี้ให้เห็นถึงความเร่งด่วนในการขับเคลื่อนการก้าวสู่ความเป็นดิจิทัลให้เร็วขึ้น เป็นเหตุให้โซลูชันดิจิทัลเป็นที่ต้องการอย่างยิ่งหลังการระบาดสิ้นสุดลง พวกเราทุ่มเทให้กับการสำรวจโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ ร่วมกับพันธมิตรอย่าง Grant Thornton Blockchain Cyprus และตื่นเต้นกับผลที่จะตามมาของความร่วมมือครั้งนี้”

VeChain ToolChainTM พัฒนาขึ้นจากประสบการณ์ที่ครอบคลุมของ VeChain ในการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับสถานการณ์จริงในทางธุรกิจ และได้กลายเป็นเครื่องมือมาตรฐานของตลาดที่ธุรกิจต่าง ๆ สามารถนำไปใช้เพื่อผนวกรวมและใช้บล็อกเชน โครงสร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่งของ VeChain ToolChainTM จะทำให้บริษัทสนับสนุน Grant Thornton Blockchain Cyprus ได้อย่างมั่นคง ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ

การผนวกรวมบริการให้คำปรึกษาอย่างเชี่ยวชาญของ Grant Thornton เข้ากับเทคโนโลยีชั้นนำด้านบล็อกเชนของ VeChain จะทำให้ความร่วมมือครั้งนี้พร้อมเปิดประตูสู่บริษัทนับพันที่สนใจในการสำรวจโอกาสใหม่ ๆ ผ่านการนำเทคโนโลยีนี้ไปใช้งาน

Alexis Nicolaou ผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีบันทึกรายการธุรกรรมดิจิทัลแบบกระจายตัวประจำ Grant Thornton Cyprus กล่าวว่า: “ในขณะไซปรัสจะออกกฎหมายรองรับเทคโนโลยีบล็อกเชนในอนาคตอันใกล้ Grant Thornton Cyprus ได้ลงทุนในความร่วมมือกับผู้นำแห่งอุตสาหกรรม เพื่อที่จะได้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ การใช้งานที่หลากหลายของ VeChain ToolChainTM จะทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านั้นได้อย่างมีรวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่สุด”

เกี่ยวกับ VeChain

VeChain เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำด้านบล็อกเชนสาธารณะสำหรับองค์กร ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยมีเป้าหมายเพื่อเชื่อมต่อเทคโนโลยีบล็อกเชนสู่โลกจริง ผ่านการนำเสนอโซลูชันบล็อกเชนสำหรับองค์กร เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจและสร้างแพลตฟอร์มระบบนิเวศที่เชื่อถือได้และกระจายตัวเพื่อคุณค่าทางธุรกิจ VeChain ใช้แพลตฟอร์มข้อมูลจุดเดียวแบบ BaaS อย่าง VeChain ToolChain(TM) เพื่อเดินหน้าสนับสนุนการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนไปใช้ในวงกว้าง ช่วยเหลือเหล่าลูกค้าองค์กรในการก้าวสู่ความเป็นดิจิทัล และบรรลุวิสัยทัศน์ระยะยาวในการสร้างเศรษฐกิจที่แท้จริง

VeChain คือผู้บุกเบิกด้านแอปพลิเคชันธุรกิจที่ใช้ได้ในโลกจริง โดยมีสำนักงานทั่วโลกทั้งในสิงคโปร์ ลักเซมเบิร์ก โตเกียว เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง ปารีส อเมริกา อิตาลี และซานฟรานซิสโก ด้วยความสามารถด้านการพัฒนาที่เป็นอิสระ และแนวทางการกำกับดูแลระดับผู้เชี่ยวชาญของพันธมิตรทางกลยุทธ์ของเราอย่าง PwC (หนึ่งในสี่บริษัทบัญชีอันดับต้นของโลก) และ DNV GL (สมาคมชั้นนำระดับโลกด้านการประเมินและการรับรอง) ทำให้ VeChain มีโอกาสร่วมมือกับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมต่าง ๆ มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Walmart China, Bayer China, BMW, BYD Auto, PICC, H&M, ENN, Shanghai Gas, LVMH, D.I.G, ASI และอื่น ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.vechain.com

เกี่ยวกับ Grant Thornton Cyprus

Grant Thornton Cyprus เป็นหนึ่งในบริษัทบัญชีที่เก่าแก่ที่สุดในไซปรัส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2485 และร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Grant Thornton International ในปี 2525 บริษัทให้บริการเต็มรูปแบบ ทั้งการรับประกัน ภาษี ให้คำปรึกษาเฉพาะทาง และบริการสนับสนุนทางธุรกิจอื่น ๆ ให้แก่ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นบริษัทมหาชน บริษัทข้ามชาติ และหน่วยงานรัฐบาล รวมถึงบริษัทเอกชนในหลายอุตสาหกรรม ในฐานะบริษัทในเครือ Grant Thornton International พวกเราสามารถผสานความรู้และประสบการณ์ของตลาดในพื้นที่รวมกับเทคโนโลยี ระเบียบวิธี และทรัพยากรเฉพาะทาง ในฐานะองค์กรที่มอบบริการอย่างมืออาชีพชั้นแนวหน้าด้านธุรกิจบัญชีระดับสากล

เมื่อเดือนกันยายน 2561 Grant Thornton (Cyprus) Limited ได้ขยายบริการเทคโนโลยีด้วยการเปิดตัวบริการใหม่ นั่นคือแผนกบันทึกรายการธุรกรรมดิจิทัลแบบกระจายตัว (บล็อกเชน) ซึ่งได้ส่งมอบบริการคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับการใช้เทคโนโลยี DLT แก่ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ

ความร่วมมือกับเครือข่ายระดับโลกของ Grant Thornton ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในมากกว่า 135 ประเทศ และได้ลงทุนจำนวนมากในสายนี้ ทีมงานจะเดินหน้าส่งมอบโซลูชันที่ครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นรายงานความเป็นไปได้ การพิสูจน์ความเป็นไปได้ ดีไซน์เชิงเทคนิค สถาปัตยกรรม การพัฒนาและการนำเทคโนโลยีบันทึกรายการธุรกรรมดิจิทัลแบบกระจายตัวไปใช้จริง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.grantthornton.com.cy/services/distributed-ledger-technologies/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1229764/VeChain_and_Grant_Thornton.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/738221/VeChain_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม