หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Zepp เปิดตัว Zepp E อุปกรณ์สวมใส่สไตล์ใหม่  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ส.ค. 20, 10:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Zepp เปิดตัว Zepp E อุปกรณ์สวมใส่สไตล์ใหม่ที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงสุขภาพของผู้ใช้เป็นหลัก

- อุปกรณ์สวมใส่เพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ มาพร้อมกับ AI และเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อนำผู้ใช้สู่สุขภาพที่ดีขึ้น

- Zepp E โดดเด่นด้วยการออกแบบหน้าจอโค้ง 3D แบบไร้ขอบ, ฟีเจอร์การแสดงผลบนหน้าจอตลอดเวลา, โหมดเล่นกีฬา 11 โหมด และมาตรวัดสุขภาพหลายแบบ พร้อมความสามารถการกันน้ำที่ระดับ 5 ATM [1]

- อุปกรณ์สวมใส่รุ่นใหม่ล่าสุดนี้มุ่งเป้าไปยังมืออาชีพที่ต้องการผสมผสานรสนิยมเข้ากับการใช้งานจริงZepp แบรนด์ระดับมืออาชีพด้านการจัดการความเป็นอยู่ของผู้ใช้ด้วยดิจิทัล ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่รุ่นใหม่ในซีรีส์ Zepp E ตอบรับเทรนด์รักสุขภาพที่กำลังมาแรงในปี 2563 โดยอุปกรณ์ซีรีส์ Zepp E ที่เพิ่งเปิดตัวออกมานี้ได้ใช้ประโยชน์จาก AI และเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อแปลงสถิติสำคัญด้านสุขภาพให้กลายมาเป็นข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้งานได้จริง จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถสังเกตทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แรงบันดาลใจเบื้องหลังการอัปเกรดผลิตภัณฑ์ของ Zepp นั้น ต้องย้อนกลับไปถึงประวัติความสำเร็จในการใช้เซ็นเซอร์เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของมนุษย์ขึ้นอีกขั้น โดยเมื่อสิบปีที่แล้ว Zepp ได้สร้างแรงกระเพื่อมขึ้นในตลาดการออกกำลังกายของชาวอเมริกาเหนือ ด้วยการนำเสนออุปกรณ์เซ็นเซอร์แบบสวมใส่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเพื่อช่วยในการตรวจสอบและวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกาย จนทำให้นักกีฬาได้รับผลสัมฤทธิ์จากการฝึกซ้อมเพิ่มขึ้นจากเดิมเป็นเท่าตัว และเมื่อเข็มนาฬิกาหมุนมาสู่ปี 2563 Zepp ก็ได้เปลี่ยนภาพลักษณ์ตัวเองให้มีรูปลักษณ์และสัมผัสที่เป็นพรีเมี่ยม โดยพุ่งเป้าไปที่กลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นมืออาชีพที่มีงานมากมายต้องทำในแต่ละวันและต้องการผสมผสานรสนิยมเข้ากับการใช้งานจริง ด้วยการผสานรวมดีไซน์ระดับไฮเอนด์เข้ากับความสามารถด้านการติดตามสุขภาพและการออกกำลังกายที่เหนือกว่า

บรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพของคุณด้วยฟังก์ชั่นตรวจวัดสถานะสุขภาพหลายรูปแบบทั้งการติดตามการนอนหลับและตรวจวัดความเครียด

Zepp E ให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นมากมายที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเฝ้าติดตามสุขภาพของตัวเองได้ดีขึ้น เช่น การติดตามการนอนหลับ และการตรวจวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด (SpO2[2]) โดยฟังก์ชั่นติดตามการนอนหลับชั้นสูงจะทำหน้าที่ในการวัดระดับขั้นการนอนของผู้ใช้ ตั้งแต่ช่วงกึ่งหลับกึ่งตื่น ช่วงหลับลึก ไปจนถึงช่วงของการหลับที่มีการกรอกตาอย่างรวดเร็ว (REM)[3] รวมถึงช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ตื่นขึ้นมาในขณะหลับ ทั้งยังสามารถตรวจสอบการงีบหลับเป็นเวลา 20 นาทีในระหว่างวัน [4] เพื่อให้คะแนนการนอนโดยรวมซึ่งจะช่วยให้สามารถรับรู้ได้ถึงคุณภาพการนอนและการหายใจของผู้ใช้ได้ ยิ่งไปกว่านั้น สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ยังรองรับคุณสมบัติการตรวจวัดความเครียดตลอด 24 ชั่วโมง จากการใช้งานเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจซึ่งมีความสามารถในการวัดระดับความเครียดของผู้ใช้ผ่านการอัปเกรด OTA [5] จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถรักษาสุขภาพจิตของตนเองให้ดีได้อยู่เสมอ

การออกแบบระดับพรีเมี่ยมด้วยจอแสดงผลแบบกระจก 3D สี Pure Black และตัวเรือนโลหะแบบบางพิเศษ

Zepp E มาพร้อมหน้าจอ AMOLED เฉดสีสะดุดตา โดยมีให้เลือกรูปทรงหน้าปัด 2 แบบ ได้แก่ Zepp E Circle หนัาปัดกลมและ Zepp E Square หน้าปัดเหลี่ยม ขณะที่จอแสดงผลกระจกโค้ง 3D สี Pure Black แบบไร้ขอบได้ถูกออกแบบมาให้กลมกลืนกับรูปทรงทั้งสองอย่างไร้รอยต่อด้วยเส้นที่เป็นประกายจากทุกมุม ให้ภาพลักษณ์และความรู้สึกที่งดงามและดูดีมีสไตล์ อีกทั้งหน้าปัดกระจกแบบ 3D และกรอบด้านหลังที่เป็นสแตนเลสสตีลแบบขัดเงายังสามารถเข้ากันได้อย่างไร้ที่ติพร้อมมอบตัวเรือนที่มีขนาดบางเป็นพิเศษ สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ยังมาพร้อมหน้าปัดที่มีให้เลือกหลายสิบแบบ [6] และสายนาฬิกาให้เปลี่ยนตามต้องการอีกมากมายหลากหลายสีสันทั้งที่เป็นสายโลหะ สายหนัง และสายฟลูออโรอิลาสโตเมอร์ [7] ตอบรับความต้องการของทุกสไตล์และรสนิยม นอกจากนี้ ด้วยความหนาเพียง 9 มม. ยังทำให้สมาร์ทวอทช์ซีรีส์ Zepp E รุ่นนี้สามารถสวมใส่ได้สบายตลอดวัน พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 7 วัน [8] ต่อการชาร์จเต็มในหนึ่งครั้ง

บันทึกเวลาออกกำลังกายและติดตามพัฒนาการของตนเองด้วยโหมดเล่นกีฬา 11 โหมด

สมาร์ทวอทช์ซีรีส์ Zepp E รองรับโหมดเล่นกีฬา 11 โหมด เช่น เดิน การวิ่งในร่มและกลางแจ้ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ปีนป่าย และสกี ทั้งยังมีความสามารถการกันน้ำที่ระดับ 5ATM จึงช่วยผู้ใช้สามารถติดตามสมรรถนะการออกกายกำลังได้ตลอด นอกจากนี้ สำหรับสาวกที่รักการออกกำลังกายแบบผจญภัย Zepp E ยังมาพร้อมฟีเจอร์การตรวจสอบระดับ SpO2 ซึ่งเป็นตัววัดสุขภาพที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในสถานที่สูงและมีออกซิเจนต่ำ หรือขณะเล่นกีฬาที่มีความเข้มข้นสูง เช่น การวิ่งมาราธอนหรือออกกำลังกายอย่างหนักในโรงยิม

ประเมินผลลัพธ์การออกกำลังกายด้วย Personal Activity Intelligence

โหมดการออกกำลังกายระดับมืออาชีพของ Zepp E ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามและพัฒนาสมรรถนะของตัวเองในขณะที่ออกกำลังกายได้ โดยแพลตฟอร์มการประเมินสุขภาพ Personal Activity Intelligence (PAI [9]) จะเปลี่ยนข้อมูลที่ซับซ้อนของผู้ใช้ ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ และระดับกิจกรรมประจำวันให้ออกมาในรูปแบบของมาตรวัดเพียงตัวเดียวแล้วแสดงผลเป็นคะแนนให้สามารถเข้าใจได้ง่ายเพื่อบ่งบอกถึงสภาพร่างกายของผู้ใช้ นอกจากนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้คนมีสุขภาพดีและไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง Zepp E ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถกำหนดเป้าหมายกิจกรรมประจำวันได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นจำนวนก้าวเดินและปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญ ทั้งยังมีฟีเจอร์ติดตามการออกกำลังกายครบวงจร เช่น การแจ้งเตือนให้ลุกขึ้นยืนหลังจากไม่ได้ทำกิจกรรมอะไรเป็นระยะเวลานานด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม